Aeon Mall Long Biên: Nghi vấn thực phẩm đồ ăn nhanh thiếu an toàn, sức khỏe người dân đang bị thách thức?

SKV –  Aeon Mall Long Biên được mệnh danh là một trong những trung tâm mua sắm, dịch vụ bậc nhất hà nội, hàng nghìn mặt hàng đa dạng và phong phú. Trong đó, nổi bật với khu thực phẩm tươi sống với đa dạng từ trái cây, rau củ và thịt, cá tươi; khu ẩm thực đồ ăn nhanh hấp dẫn với cách bài trí đẹp mắt và được ưu ái đặt ngay cửa chính đi vào. Trái ngược với sự cuốn hút thị giác của những chiếc bánh tươi ngon đó, là nỗi thất vọng của người tiêu dùng.

Khu quầy thức ăn nhanh ngay cửa chính đi vào với hàng chục loại bánh tươi ngon hấp dẫn kích thích vị giác khách hàng( Ảnh tư liệu Pv)

Chị N.T.H.N cho biết sáng ngày 28/10/2022 chị cùng người bạn đến Trung tâm Aeon Mall Long Biên. Sau khi vui chơi, tham quan mua sắm thỏa thích cùng sự vui vẻ và phấn khích vì đã lựa được những thứ đồ yêu thích; đến khoảng 11h trưa cả hai chuẩn bị ra về và ngang qua quầy thức ăn nhanh với đủ các loại bánh sở trường đam mê như bánh ngọt, bánh mì kẹp, pizza…khiến cả hai cảm thấy đói bụng và nhanh chóng tiến lại để lựa chọn cho mình chiếc bánh ngon nhất. Cả hai quyết định lựa chọn bánh Pizza tươi ngon hấp dẫn, vô cùng kích thích vị giác. Trong lúc đang chờ nhân viên quầy gắp bánh, bất chợt chị nhìn thấy lấp ló trong kệ bánh mì tam giác kẹp những con côn trùng nghi ngờ là Gián bò ngang dọc, bò vào trong bánh ẩn nấp chán lại bò lên trên bánh. Ngay lập tức chị hủy mua bánh và báo cho nhân viên quầy nắm bắt hiện trạng có hướng xử lý.

Những chiếc bánh tươi ngon ăn nhanh đang được bày bán trực tiếp trong quầy nghi ngờ tại Aeon Mall Long Biên( Ảnh khách hàng cung cấp)

Chị quyết định không mua bánh tại đây nữa và ra về với chiếc bụng đói cùng lỉnh kỉnh các thứ đã mua sắm tại trung tâm với tâm trạng hoang mang, thất vọng tràn trề. hàng trăm câu hỏi trong đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm ở quầy bánh và quan ngại về chất lượng các sản phẩm khác đặc biệt các mặt hàng thực phẩm đang bày bán tại trung tâm Aeon Mall Long Biên.
Chị N chia sẻ: thật không thể tưởng tượng nổi, quầy bánh tươi ngon hấp dẫn, tủ kệ thì sang trọng hiện đại mà lại để một loại côn trùng bẩn thỉu ẩn chứa nhiều mầm bệnh tự do bò lên hết bánh này đến bánh kia, không hiểu nguồn gốc thực phẩm, quy trình chế biến – bảo quản thực phẩm của Aeon Mall như thế nào nữa?

Những con côn trùng nghi là Gián đang ẩn nấp, bò lên những chiếc bánh( Ảnh nhóm Pv cắt từ clip)

Được biết, Gián là một loại côn trùng ưa sống trong môi trường bẩn thỉu, rác thải, đồ ăn hư hỏng hôi thối, chúng có thể mang những mầm bệnh nguy hiểm trong toàn bộ cơ thể lên đến cả tháng, rất dễ lây nhiễm cho con người thông qua các thực phẩm mà chúng đã di chuyển qua với đặc tính gặm nhấm và bài tiết ngay sau đó.

Để xác minh sự việc và ghi nhận thông tin được khách quan đa chiều, Phóng viên đã trực tiếp liên hệ với Aeon Mall Long Biên. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc sau khi củng cố tư liệu ghi chép, hình ảnh, video cũng như phát ngôn chính thức từ phía ban lãnh đạo Aeon Mall Long Biên.

Việt Quang – Quốc Hoàng