Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện chương trình điều trị sứt môi, hở hàm ếch miễn phí trong mùa hè 2022

Trong mùa hè này, Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện sẽ thực hiện chương trình điều trị miễn phí cho trẻ em và người lớn mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch trên toàn quốc.

Được biết, trong đợt điều trị miễn phí này, đối tượng chính mà bệnh viện hướng tới là những trường hợp trẻ em hoặc người lớn có dị tật hở hàm ếch, hở vòm miệng, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập. Chương trình giúp các bé có lại nụ cười như bạn cùng lứa tuổi, người lớn có cuộc sống tự tin hơn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện với mong muốn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các các bệnh nhân không may mắc dị tật.

Bệnh viện Thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện ngụ tại số 6/2 Đường Số 3, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, được thành lập với tiêu chí mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực răng hàm mặt, và nụ cười tự tin cho khách hàng. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn đoán và điều trị răng miệng hiện đại, thực hiện các điều trị thẩm mỹ, điều trị phục hồi răng. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm.

Mọi người có nhu cầu hoặc xin chia sẻ để những người có nhu cầu có cơ hội được điều trị, xin liên hệ Ngọc Lâm: 0987.179.175 – 0967.371.312./.

Phạm Sinh – Phan Toàn