Bình Thuận: Va chạm xe ben và xe hơi mới mua chưa gắn biển số khiến 2 người tử vong.

SKV – Vừa qua một vụ tai nạn giao thông ngiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Thuận dẫn đến 2 người tử vong tại chổ , 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin từ Công an huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) được biết vừa qua, vào lúc 0h sáng ngày 15/6 trên QL55 đã xảy 1 vụ tai nạn giữa xe hơi 7 chổ mới mua chưa gắn biển số va chạm với xe ben dẫn đến 2 người chết, 1 người bị thương nặng. Theo chính quyền địa phương trên QL55 đoạn đi qua xã Đức Bình, huyện Tánh Linh, Bình Thuận.

Vào thời điểm trên, xe ô tô con loại 7 chỗ ngồi (mới mua, chưa gắn biển số) chở trên xe 3 người (bao gồm cả tài xế) lưu thông trên QL55 đã va chạm với xe ben BS 51D – 396.74.

Cú tông mạnh làm xe ô tô 7 chỗ văng vào lề. Trong số 3 người trên xe ô tô 7 chỗ thì có 2 người tử vong tại chỗ là anh Nguyễn Đức Hùng (33 tuổi), Võ Văn Thi (36 tuổi, cùng ngụ xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh) và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu là Trần Phước Hải Huy (27 tuổi, ngụ xã Đức Bình).

Tại hiện trường, phần đầu xe ô tô 7 chỗ bẹp dúm, biến dạng, người ngồi trong xe bị mắc kẹt. Cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh Giáp Hà Bắc đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, và đã yêu cầu lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường, sử dụng máy bơm thủy lực để đẩy phần khung xe ra và đưa người bị nạn ra khỏi ca bin ra ngoài.

Được biết tại hiện trường xảy ra tai nạn đã được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Cơ quan CSĐT Công an huyện Tánh Linh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Hiện vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vẫn đang được Công an huyện Tánh Linh điều tra làm rõ.

Thanh Tùng – Bích Hạnh