Chào mừng 18 năm thành lập, Công ty Siêu Việt tổ chức Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc

(SKV) – Với mong muốn giao lưu, kết nối các doanh nghiệp IT trên toàn quốc đoàn kết cùng nhau phát triển, và tiếp nối thành công của giải vô địch bóng đá IT miền Bắc, Công ty CP Giải pháp Siêu Việt tổ chức “Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3. Sự kiện nhằm chào mừng 18 năm thành lập Công ty.

 

Lịch thi đấu giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3

Hôm qua 17/9/2022, tại sân bóng của Liên đoàn VFF, Công ty CP Giải pháp Siêu Việt tổ chức “Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3”. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa được Công ty Siêu Việt tổ chức với quy mô lớn, tạo một sân chơi thể thao lành mạnh và tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBNV các doanh nghiệp IT, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp IT và hiệp hội IT các tỉnh.

Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3 năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng IT đến từ 7 tỉnh/thành khu vực phía Bắc, gồm: IT Hải Dương, IT Hải Phòng, IT Bắc Giang, IT Ninh Bình, IT Thái Nguyên, IT Bắc Ninh, IT Hà Nội và IT Director. Các đội sẽ thi đấu tổng cộng 3 lượt trận và tranh ngôi vô địch theo 2 hạng Serie A và Serie B.

Ông Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Công ty Siêu Việt trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

 Qua 3 mùa tổ chức, giải vô địch bóng đá IT miền Bắc đã thực sự trở thành một sân chơi truyền thống và bổ ích, giúp cho các doanh nghiệp IT có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đời sống, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc hứa đã đem lại cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính.

Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3 được tổ chức tại Hà Nội

Trải qua các trận đấu đội IT Director đã dành vô địch với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, Vua phá lưới hoàng văn hậu – số 17 – IT hải dương với 8 bàn.Lễ tổng kết trao giải được Siêu Việt tổ chức cùng ngày tại Nhà hàng Trống Đồng Palace – Hoàng Quốc Việt nhằm tôn vinh tinh thần thể thao của các đội bóng IT, vinh danh sự đồng hành của các nhà tài trợ và chúc mừng sinh nhật Công ty Siêu Việt tuổi 18.

Đội IT Director giành chức vô địch

Để Công ty Siêu Việt có thể tổ chức thành công “Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc” với quy mô lớn, không thể không kể đến sự quan tâm và hỗ trợ từ các nhà tài trợ của giải, như:

  • Các tài trợ kim cương: Hãng Dell Technologies, Hãng HP, Hãng HPE, Hãng Lenovo, Nhà phân phối PSD, Nhà Phân phối Synnex FPT, Nhà phân phối DGW
  • Các nhà tài trợ Vàng: Hãng TRM, Hãng Acer, Nhà phân phối ADG, Nhà phân phối Samsung ETERNAL ASIA Việt Nam.
  • Các nhà tài trợ Bạc: Hãng Leadtek; Hãng AMD; Hãng Prolink; Nhà phân phối IDC
  • Các nhà Đồng tài trợ: Nhà phân phối Elite; Hãng Viewsonic.

Đó chính là những đối tác thân thiết của Công ty Siêu Việt từ nhiều năm nay, luôn đồng hành và sát cánh cùng Công ty Siêu Việt từ hoạt động kinh doanh cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao. Đây chính là nguồn động lực lớn lao để Công ty Siêu Việt tiếp tục nỗ lực phát triển, hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh doanh và mang đến cho khách hàng những dịch vụ CNTT tốt nhất.

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt được thành lập năm 2004, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành với triết lý kinh doanh: “Trao giá trị, Nhận niềm tin”, Siêu Việt đã có những bước tiến vững chắc và được khách hàng tin yêu bởi tiêu chí phục vụ uy tín và chất lượng. Siêu Việt vô cùng trân trọng và biết ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Siêu Việt suốt thời gian qua.

Bá Lực