CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NĂNG PHÁT LAND – TƯNG BƯỚC ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

(SKV) – Công ty Cổ phần Tập đoàn Năng Phát Land lấy ngành nghề chủ đạo là kinh doanh Bất động sản và xây dựng các công trình phục vụ dân sinh. Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành ông Đỗ Doãn Năng và đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, Công ty Năng Phát Land đang trên đà bứt phá thần tốc để trở thành thương hiệu Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Song hành với chiến lược phát triển dài hạn là mong muốn xây dựng cộng đồng hàng trăm nghìn thành viên được sinh hoạt trong Hệ sinh thái đa dạng của Năng Phát Group.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành ông Đỗ Doãn Năng

Bằng việc áp dụng khoa học công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, Năng Phát Land từng bước vươn mình ra biển lớn. Với khát vọng xây dựng hệ sinh thái toàn diện bao gồm nhiều lĩnh vực trọng điểm: bất động sản, tài chính, công nghệ, hàng tiêu dùng, thương mại điện tử, du lịch…

Năng Phát Land luôn tiên phong mang tới những giải pháp kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp đem đến cho người dân Việt Nam trải nghiệp sống văn minh, lý tưởng và tận hưởng cuộc sống thịnh vượng với ngàn tiện ích.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng Năng Phát bền vững và nâng cao giá trị doanh nghiệp, công ty từng bước phát triển hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp cả nước và kiện toàn hệ thống nhân sự cốt cán cho công ty.

 

Một buổi họp thường niên của Ban lãnh đạo công ty và Ban lãnh đạo khối thị trường

Năng Phát Land đi theo xu thế của nền Kinh tế chia sẻ & đã đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị, giúp cho cộng đồng có cơ hội kết nối & tạo công ăn việc làm, thay đổi cuộc sống cho nhiều người, chủ tịch Đỗ Doãn Năng cùng ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng phát triển, đổi mới sáng tạo, không ngừng cập nhật những xu thế của thời đại và công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Bất động sản và trong các lĩnh vực khác trực thuộc hệ sinh thái của Năng Phát Group.

Theo: PV