CÔNG TY THIÊN LỘC GÓP PHẦN LÀM THAY ĐỔI DIỆN MẠO THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Thành phố Sông Công được hoạch định là thành phố công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên. Thực hiện mục tiêu này,thành phố Sông Công đang thu hút dân cư, nguồn lao động chất lượng cao. Do đó, nhu cầu về nhà ở của thành phố rất lớn; các dự án bất động sản (BĐS) chất lượng cũng được chú trọng săn đón.

Nắm bắt được lợi thế, triển vọng và tiềm năng của Sông Công, nhiều chủ đầu tư BĐS đã nhanh chóng lựa chọn là điểm đến đầu tư các dự án quy mô lớn.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc (Công ty Thiên Lộc) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tham gia xây dựng và đầu tư nhiều dự án lớn trên toàn quốc là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

   

Một số hình ảnh Dự án Lakeview Song Cong do Công ty Thiên Lộc làm chủ đầu tư

Từ năm 2011, Công ty đã triển khai thực hiện Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công”, đến nay, Dự án đã cơ bản hoàn thành. Với năng lực vượt lên, Công ty đã trúng thầu và tháng 12/2020, Công ty được tỉnh Thái Nguyên phê duyệt làm Chủ đầu tư Dự án: Xây dựng đường Thống Nhất kéo dài (Đoạn từ điểm cuối đường Thống Nhất đã thực hiện tại cọc 66 đến nút giao đường quy hoạch đi KĐT Sinh thái) và đoạn từ nút giao với đường Thống Nhất (Cổng Trung đoàn 209) đến cầu Du Tán theo hình thức PPP- Hợp đồng xây dựng chuyển giao (Hợp đồng BT).Vị trí dự kiến hoàn vốn cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tại Dự án Khu dân cư số 2, phường Phố Cò đã được UBND thành phố Sông Công ban hành Quyết định số 3724/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu đô thị số 2, phường Phố Cò, thành phố Sông Công. Thành phố Sông Công đang xúc tiến các thủ tục để triển khai Dự án Khu đô thị số 3, phường Phố Cò. Và Công ty Thiên Lộc chủ trương tiếp tục đăng ký tham gia Dự án này.

Những nơi Công ty Thiên Lộc đầu tư ở thành phố Sông Công đang dần hình thành lên “Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công”; “Khu đô thị Lake View Sông Công” …

Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công” đã cơ bản hoàn thành

Trong quá trình triển khai các dự án, Công ty Thiên Lộc luôn thực hiện đúng cam kết, yêu cầu của chính quyền địa phương, đối tác, cũng như các nhà đầu tư, khách hàng, cư dân; nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc, giữ vững phương châm hoạt động là thượng tôn pháp luật, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, chính quyền và nhân dân.

Có thể thấy, mang tâm huyết của một nhà phát triển bất động sản, Công ty Thiên Lộc đã và đang đồng hành cùng chính quyền và nhân dân thành phố Sông Công trong tiến trình xây dựng quy hoạch đô thị, góp phần làm thay đổi diện mạo và phát triển kinh tế khu vực nơi đây./.

Theo: PV