“F0 SỬ DỤNG TS ANCO VÀ TRƯỜNG SINH THẢO TRONG VÒNG 3-5 NGÀY KHỎI HẲN CÁC TRIỆU CHỨNG VÀ TRỞ VỀ ÂM TÍNH”- PHẢN HỒI TỪ CÁC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

Trường Sinh Group là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu như: TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN có khả năng phòng và hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm phổi cấp, ngăn chặn vi khuẩn virus xâm nhập hệ hô hấp, giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân F0.

Nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng các dòng sản phẩm y học cổ truyền của tập đoàn Dược Trường Sinh Gia Lai.

Được biết tại thời điểm từ năm 2020 đến nay Trường Sinh đã hỗ trợ rất lớn cho công tác phòng chống dịch tại nhiều địa phương thông qua việc cấp hàng ngàn “túi thuốc 0 đồng” đến các tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện dã chiến, điều đáng mừng là sau khi sử dụng các “túi thuốc 0 đồng” bao gồm sản phẩm TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO cho các bệnh nhân F0 đang điều trị tại các cơ sở/bệnh viện dã chiến đã phản hồi rất tích cực về sản phẩm: “tất cả người bệnh khi dùng thuốc thấy giảm và hết các triệu chứng như ho, đau rát họng, ngứa họng. các bệnh nhân sau khi sử dụng “túi thuốc 0 đồng” trên thì xét nghiệm ngày thứ 6 thì đều cho kết quả âm tính, sau khi tiếp tục theo dõi thì ngày 10 được xuất viện” – theo công văn số 108/BVCS2-KHTH của bệnh viện điều trị covid cơ sở 2-tỉnh Gia Lai.

Việc mạnh dạn kết hợp sản phẩm thảo dược của Trường Sinh như: TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO để phối hợp trong quá trình điều trị không chỉ giúp bệnh nhân F0 loại bỏ các triệu chứng ho, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng mà còn là chỗ dựa tâm lý cho người bệnh. Các dòng sản phẩm mà các bệnh viện, cơ sở y tế tiếp nhận đang sử dụng là các bài thuốc y dược cổ truyền do Tập đoàn Trường Sinh nghiên cứu điều chế từ các loại dược liệu như: Xuyên Tâm Liên, hoa đu đủ đực, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đắng…đều là những loại dược liệu có dược tính cao, chứa các hoạt chất như: Coumestans, Berberin, Palmatint, Lignan, Terpene, Steroid, vitamin,Alkaloid, quassinoid, gínenosid, glucoginsenosid, saponin, alcoloid, vitamin, Allicin, acid, Tanin, Glucozit đắng, chất chống Oxy hoá và chất chống đông máu… chính là những hoạt chất hỗ trợ điều trị viêm phổi cấp rất hiệu quả. hơn nữa an toàn, lành tính và đặc biệt hạn chế tối đã việc để lại biến chứng sau khi F0 điều trị khỏi bệnh.

Về công tác điều trị tại các cơ sở Y tế tổ chức khám và điều trị cho hàng ngàn lượt người dân là các ca F1, F0 triệu chứng nhẹ hoặc chưa có triệu chứng khi nhập viện được theo dõi và điều trị chuyên môn cho sử dụng các sản phẩm  y học cổ truyền do Trường Sinh sản xuất điều nhanh chóng cho kết quả khả quan, bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau 3 đến 6 ngày với 1 liệu trình kết hợp bao gồm: 2 chai TS ANCO & 1 hộp TRƯỜNG SINH THẢO

Thư phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến tại Gia Lai & Kontum

Thư phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến tại Hà Nội & Kontum

Nhận định chuyên môn có đến 70% bệnh nhân không có triệu chứng và có triệu chứng nhẹ. Viện đã căn cứ theo các triệu chứng của bệnh nhân và theo hướng dẫn 1306 của Bộ Y tế để sử dụng các sản phẩm Y học cổ truyền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đón nhận rất tích cực.

Từ tháng 7/2021 đến hết tháng 12/2021, Tập đoàn Trường Sinh đã cử cán bộ, nhân viên của mình tham gia công tác phòng chống dịch với mục tiêu vừa tham gia công tác chống dịch vừa tổ chức nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm thảo dược. Sau khoảng thời gian bệnh nhân sử dụng sản phẩm của tập đoàn khỏi bệnh đến nay không để lại triệu chứng. Tập đoàn Trường Sinh Gia Lai chính thức xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với mục tiêu hỗ trợ nhanh và kịp thời cho bệnh nhận nhiễm viêm phổi cấp. Theo chia sẻ của các bác sĩ dùng sản phẩm thảo dược của Trường Sinh tại các trung tâm điều trị cho biết:  Thường bệnh nhân sử dụng sản phẩm kết quả cho thấy tất cả triệu chứng hết sau 5 ngày uống thuốc. Thời gian sinh hoạt cộng đồng trung bình sớm hơn với phương pháp Tây y 3 ngày. Giảm đáng kể so với sử dụng các thuốc điều trị nền như chống đông, kháng viêm, kháng sinh. Không có bệnh nhân nào trong nhóm chuyển nặng. Cũng theo số liệu thống kê sau nghiên cứu và sử dụng trên 1000 bệnh nhân (700 bệnh nhân dùng sản phẩm thảo dược của Trường Sinh, 300 bệnh nhân không dùng), kết quả sơ bộ thống kê không có bệnh nhân nào dùng sản phẩm có dấu hiệu trở nặng.

Sử dụng thảo dược an toàn, lành tính và không để lại biến chứng.

Việc sử dụng liên tục hoặc lạm dụng các loại thuốc kháng virus, kháng viêm, kháng sinh có thể để lại những hệ lụy như gây mệt mỏi cho người bệnh, giảm sức đề kháng thậm chí sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến đột biến gen hay ảnh hưởng đến tâm sinh lý và đặc biệt cũng có thể làm tăng nguy cơ biến chứng sau khi trở về âm tính, thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi khỏi bệnh vẫn đối mặt với hàng loạt các triệu chứng và di chứng kéo dài như: khó thở, ho kéo dài, mệt mỏi, đau cơ khớp, rụng tóc, xơ phổi, tim đập nhanh ngoài ra còn gặp các triệu chứng về thần kinh như: rối loạn tâm lý, giảm sự tập trung, lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, hay quên…các di chứng này quả thật nguy hiểm và đe dọa trực tiếp lên sức khỏe người bệnh. Điều đáng nói ở đây là việc sử dụng thảo dược đã được khẳng định về tính năng xử lý dứt điểm các triệu chứng, đảm bảo sự an toàn, lành tính và đặc biệt giảm thiểu tối đa việc để lại di chứng sau điều trị được minh chứng rõ ràng qua việc sử dụng sản phẩm TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO  của hàng ngàn F0 trên cả nước…đây là một trong những thành công vượt sự mong đợi cho tập đoàn Trường Sinh nói riêng và ngành Y dược nói chung.

Với sự đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng của mình, Trường Sinh Group vinh dự khi đón nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cùng với đó, các sản phẩm TP BVSK: TS Anco, TS Xuyên tâm liên, Trường Sinh thảo được cấp giấy “Chứng nhận sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, điều này thể hiện sự ghi nhận của người tiêu dùng, các hiệp hội cơ quan ban ngành dành cho sự nỗ lực trong công tác nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Theo ông Phan Thanh Thiên nhà sáng lập – Tổng Giám đốc tập đoàn Trường Sinh cho biết: “sau khi Bộ Y tế ban hành quyết định số 4539 về hướng dẫn tạm thời sử dụng y học cổ truyền trong phòng, điều trị COVID-19”; tập đoàn Trường Sinh đã triển khai nghiên cứu, bổ sung các bài thuốc trong các dòng sản phẩm của tập đoàn nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân F0 bước đầu mang lại hiệu quả rõ rệt.

Tập đoàn Trường Sinh đang nỗ lực xây dựng mạng lưới phân phối phủ sóng hầu hết hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc để nhanh chóng đưa sản phẩm của tập đoàn đến với tay người dân nhanh nhất, kịp thời nhất.  Mục tiêu chung tay bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, đưa Việt nam hội nhập với cuộc sống bình thường mới nhanh nhất.

Ông Phan Thanh Thiên cho biết thêm, hiện nay mô hình trạm y tế lưu động rất thuận lợi cho công tác chăm sóc điều trị F0 tại nhà. Do vậy, chúng tôi mong muốn có tham mưu chỉ đạo để đưa thuốc y học cổ truyền đến người bệnh thông qua mô hình này, đây là hình thức tiếp cận hỗ trợ kịp thời và thuận lợi nhất.

Hiện sản phẩm của tập đoàn Trường Sinh đang được phân phối trên hệ thống nhà thuốc toàn quốc.

Mọi liên hệ hỗ trợ về sử dụng sản phẩm Đông y của tập đoàn Trường Sinh.

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh

Địa chỉ: 583 Võ Văn Kiệt, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

Email: truongsinh.gli@gmail.com  

Wepsite: www.truongsinhgroup.com

Đường dây nóng giao hàng tận nơi

0968.681.387 – 0931.186.112 (Ms Hà)  – 0916.930.239 (Ms Đông) – 0969.500.368 (Ms.Quỳnh)

 

Theo: PV