Đắk Lắk: Doanh nghiệp tặng xe chở bệnh nhân cho Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

0
823

(SKV) – Chiều 12/11, tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Công ty Sơn 4 ORANGES có trụ sở tại TP. Buôn Ma Thuột đã trao tặng Khoa Cấp cứu 02 xe chạy điện phục vụ việc chở bệnh nhân của Khoa.

Đại diện công ty sơn 4 ORANGES, Ông La Ích Bình tặng 2 chiếc xe điện, vận chuyển bệnh nhân cho bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Ông Võ Đăng Giáp, Bác sĩ CKII, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Lâu nay lực lượng điều dưỡng của Khoa cấp cứu rất vất vả trong việc vận chuyển bệnh nhân đến các khoa điều trị, ngoài khoảng cách khá xa thì các khoa còn nằm ở các độ dốc khác nhau, việc di chuyển băng ca bệnh nhân lên xuống rất khó khăn và nguy hiểm. Có được phương tiện cơ giới vận chuyển bệnh nhân thân thiện môi trường là thuận lợi lớn cho Khoa Cấp cứu nói riêng và Bệnh viện nói chung, vừa bảo đảm an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân, vừa vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời đến các khoa điểu trị.

Thay mặt bệnh viện, ông Nguyễn Đăng Giáp, phó giám đốc bệnh viện, bác sỹ chuyên khoa 2 ( đứng thứ 3) và ông Nguyễn Quang Sơn, bác sỹ, chuyên khoa 2, trưởng khao cấp cứu ( đứng thứ nhất) tặng hoa, cảm ơn công ty sơn 4 ORANGES.

Bà La Mỹ Phượng, Tổng Giám đốc Công ty Sơn 4 ORANGES cho biết, là người sinh ra, lớn lên và làm việc tại địa phương, bà thấu hiểu được khó khăn của Bệnh viện nên đã trích một phần lợi nhuận của doanh nghiệp giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ tốt hơn cho bà con đến điều trị tại đây.

Được biết, trị giá 02 xe điện chở bệnh nhân nói trên trị giá hơn 500 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đình Minh Trí, trưởng phòng; Hành chính quản trị của bệnh viện( bênh phải) tiếp nhận và vận hành và bảo quản.

Nguyễn Hải

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên