Đắk Lắk: trao 35 triệu đồng tặng các đối tượng chính sách nhân ngày 27/7

Chiều 12/7, tại UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, Đoàn từ thiện của Hội Phật pháp Việt Nam tâm nguyện đã trao quà tặng các đối tượng chính sách của tỉnh với tổng số tiền 35 triệu đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 12/7, Đoàn từ thiện của Hội Phật pháp Việt Nam tâm nguyện (Hà Nội) do bà Nguyễn Thị Ngân (trưởng đoàn) và nhà báo Ngô Ngọc Tuân (Tổng Giám đốc Công ty truyền thông quốc gia Việt Nam) đã đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 35 triệu đồng. Trong đó trao cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk số tiền 20 triệu đồng, trao 10 suất quà tặng các cựu chiến binh và 5 suất quà tặng gia đình bị ảnh hưởng chất độc da cam; mỗi suất quà 1 triệu đồng.

. Bà Nguyễn Thị Ngân (bên phải), Trưởng đoàn thiện nguyện trao 20 triệu đồng tặng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và bà Phúc Bình Niê Kdăm, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk (bêntrái)

Bà Phúc Bình Niê Kdăm, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời cảm ơn đến Hội Phật pháp Việt Nam tâm nguyện và Công ty truyền thông quốc gia Việt Nam đã có nghĩa cử tri ân các đối tượng chính sách của địa phương. Đây là sự động viên để giúp các đối tượng có công, các cựu chiến binh, gia đình bị ảnh hưởng chất độc da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời mong có thêm nhiều tổ chức thiện nguyện, các nhà mạnh thường quân cùng chia sẻ khó khăn với các đối tượng chính sách của địa phương.

                                   Trao quà tặng các cựu chiến binh

Được biết, trong đợt này Đoàn thiện nguyện của Hội Phật pháp Việt Nam tâm nguyện đã đến 19 tỉnh thành phía Nam trao quà tặng các đối tượng chính sách, người có công tổng số tiền 1 tỷ 52 triệu đồng.

Nguyễn Hải