Đắk Lắk: Trao tặng nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại

Ngày 10/6/2022 nhà Tình thương cho bà Triệu Thị Hương là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ tại buôn Xê Đăng, xã Ea Kuếk, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Qua đó, giúp các gia đình cải thiện điều kiện sinh hoạt để có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách tường xây gạch tô trong và ngoài, bên trong ngôi nhà quét vôi, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa chính bằng sắt. Tổng kinh phí xây dựng khoảng hơn 100 triệu đồng.

Công trình được tài trợ bởi: Nhóm từ thiện Như Pháp (địa chỉ: 65 Đào Tấn, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk); Chùa Sắc Tứ Khải Đoan; Sư cô Thích Nữ Thuần Như. Chương trình còn nhận được sự đồng hành của ông Bùi Quốc Hưng – Giám đốc doanh nghiệp tư nhân vàng bạc Phú Khang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, góp phần ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ và chính quyền, đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà cho bà Triệu Thị Hương. UBND xã Ea Kuếk đã trao Giấy khen và Thư cảm ơn ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị tài trợ.

Được biết, Nhóm từ thiện Như  Pháp cũng đã trao hàng  chục căn nhà tình thương và hàng ngàn phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk…

Hữu Phúc