Đắk Nông: Công ty Castrol PB Petco và DNTN Thảo Lâm Phát tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng

SKV – Vừa qua ngày 29/7, Hội nghị Tri ân khách hàng tại tỉnh Đắk Nông do công ty Castrol PB Petco phối hợp với DNTN Thảo Lâm Phát tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Bà Võ Thị Ngọc Điệp – Giám đốc Marketing Castrol BP (áo đen), ông Nguyễn Văn Lâm (áo sọc, bên phải) – Giám đốc DNTN Thảo Lâm Phát giao lưu cùng với khách mời

Tham dự Hội nghị có ông Trần Minh Tú – Giám đốc bán hàng miền Đông của Công ty Castrol PB Petco, ông Hồ Khải Cường – Quản lý vùng Tây Nguyên Castrol BP, bà Võ Thị Ngọc Điệp – Giám đốc Marketing Castrol BP và ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc DNTN Thảo Lâm Phát. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của một số cơ quan báo chí và đông đảo khách hàng tại tỉnh Đắk Nông.

Một số khách mời tại sự kiện

Ông Trần Minh Tú – Giám đốc bán hàng miền Đông Công ty Castrol PB Petco cho biết: “Hội nghị Tri ân khách hàng lần này của Castrol PB tại tỉnh Đắk Nông chính là dịp để chúng tôi tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng sử dụng nhẵng sản phâm của Castrol PB. Đồng thời, tại sự kiện này, chúng tôi cũng chính thức giới thiệu một sản phẩm mới của Castrol PB Petco. Hy vọng những sản phẩm của Castrol PB sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, tin dùng…”.

Ông Trần Minh Tú – Giám đốc bán hàng miền Đông Công ty Castrol PB Petco  phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc DNTN Thảo Lâm Phát chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng có sự hiện diện của lãnh đạo Castrol PB Petco đã có mặt trong sự kiện quan trọng này. Đồng thời, Công ty Thảo Lâm Phát cũng xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành với chúng tôi trong hành trình phát triển của Thảo Lâm Phát. Dù Thảo Lâm Phát cũng đã gặp rất nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng, mang lại giá trị lợi nhuận và sản phẩm chất lượng cao được cung cấp từ Công ty Castrol PB Petco.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc DNTN Thảo Lâm Phát  

 Tại Hội nghị Khách hàng, bà Võ Thị Ngọc Điệp – Giám đốc Marketing Castrol BP cũng đã trình bày về chiến lược marketing và tính năng ưu việt của sản phẩm Dầu nhờn thuộc công ty Castrol BP Petco.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc DNTN Thảo Lâm Phát chụp ảnh cùng khách mời tại sự kiện

Cũng tại Hội nghị lần này, Castrol PB Petco giới thiệu, trưng bày về các sản phẩm Dẫu mỡ nhờn Castrol PB Petco bao bì từ 18 lít, chủng loại CRV TURBOMAX. Đây là sản phẩm cung cấp cho Dầu động cơ bôi trơn cao cấp 3X Bảo vệ vượt trội, phù hợp với tất cả các khách hàng sử dụng phương tiện xe  cơ giới sử dụng nguyên liệu Diezel.

Những món quà tri ân khách hàng thân thiết của công ty Castrol PB Petco và DNTN Thảo Lâm Phát

Tại buổi hội nghị đã trao quà đến quý khách hàng tin yêu và có những chương trình quà tặng hấp dẫn. Trên tinh thần cùng nhau phát triển, buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

DNTN Thảo Lâm Phát cam kết đến khách hàng sản phẩm chính hãng đồng hành phát triển cùng thương hiệu Castrol PB Petco./.

Đình Lĩnh – Phan Tùng – Hữu Phúc