Danh Y Nam dược Việt – 10 Sáng chế đặc trị bệnh xương khớp

0
148

(SKV) – Hiện nay, có rất nhiều danh y nổi tiếng với những bài thuốc quý báu chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Không thể không kể đến danh y Nam Dược Việt, tên thật là Bùi Anh Tứ, người thầy thuốc của nhân dân hết lòng vì bệnh nhân.chỉ cho đi mà không nhận lại. Ông sinh ra tại quê lúa Thái Bình,ông tham gia nghiên cứu và chữa bệnh bằng thuốc thảo dược dân tộc kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Ngày đêm miệt mài tìm hiểu và nghiên cứu, ông đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương thuốc quý hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh như: Thoái hóa xương khớp, bệnh viêm đa khớp dạng thấp, bệnh viêm khớp gối tích dịch, bệnh gout, bệnh gai đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm, phồng lồi đĩa đệm, bệnh u xương ác tính và u xương lành tính, bệnh hoại tử xương vô khuẩn và có khuẩn, bệnh Parkinson,…

Ấp ủ niềm đam mê, cùng với tấm lòng nhân ái muốn giúp đỡ mọi người, ông đã say mê nghiên cứu và sáng chế ra phương pháp chỉnh hình cột sống. Đây là phương pháp đánh dấu sự thành công nhất định trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của ông. Để chỉnh cột sống bị trượt cong, vặn các đốt sống trong y học hiện đại ngày nay đều phải thực hiện bằng phương pháp khoan bắt vít và nẹp, mỗi ca như vậy chi phí lên đến vài trăm triệu đồng. Nhưng đối với danh y Nam Dược Việt, ông thực hiện hoàn toàn bằng tay, thời gian chỉnh hình từ 15-20 phút bệnh nhân không đau đớn, không phải sử dụng thuốc gây mê nhưng hiệu quả thì vô cùng đáng kinh ngạc. Cụ thể là xương cột sống thẳng, hết cong vặn giúp cơ thể vận động bình thường ngay sau thời gian được chỉnh.

Không dừng lại ở đó, ông còn sáng chế ra chuẩn đoán hình ảnh bằng phim X quang. Chỉ cần từ 5-7 phút, ông không những kết luận chính xác các loại bệnh như thoát vị đĩa đệm, bệnh phồng lồi đĩa đệm,..mà còn nhiều bệnh khác. Đây là việc mà rất ít người có thể làm được.

Danh tiếng của Lương Y Bùi Anh Tứ đã được nhiều người trên khắp Việt Nam biết đến. Các bài thuốc của ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, trong đó có những người mất rất nhiều tiền chữa trị những nơi khác không khỏi, những người bị bệnh viện trả về không chữa trị được. Điển hình là bệnh nhân Khoản thôn Duyên Hữu- Phú Lương- Đông Hưng- Thái Bình phải nằm liệt trên giường bệnh đã 3 tháng, chân đã bị teo do thoát vị đĩa đệm, xơ hóa và viêm khớp, đã chữa trị khắp nơi không khỏi nhưng được ông chữa trị bệnh nhân đã khỏi hẳn, sinh hoạt và lao động bình thường như trước. Hay bệnh nhân Toàn 1955 xóm 5- Phương Trạch Đông- Phương Công- Tiền Hải- Thái Bình hoại tử vô khuẩn 2 xương chòm đùm, chuẩn bị cắt bỏ 2 xương. Bệnh nhân Điền 1948 từng làm bác sĩ thôn Đông Hoa-  Đông Á- Đông Hưng-Thái Bình  bị thoái hóa toàn thân, đau khóc không đi đứng được. Bệnh nhân Đinh Thị Vinh  thôn Thanh Nga xã Phú Phúc Lý Nhân nhiều năm nằm liệt giường bệnh đã nhiều năm. Bệnh nhân Phạm Văn Tuấn Sinh năm 1976 thôn Bình Dân xã Mỹ Tân Mỹ Lộc Nam Định, bệnh Parkinson, run rẩy toàn thân chữa trị 6 năm bệnh ngày thêm nặng ko tự vệ sinh cá nhân phải nhờ cha mẹ chăm sóc, sau được danh y chữa trị đến nay đã hoàn toàn bình phục vận động ,lao động trở lại như xưa

Hay bệnh nhân Trịnh 61 tuổi thôn Nam Bi-Tân Hòa -Vũ Thư- Thái Bình bị u xương ác tính hay còn gọi là bệnh tiêu xương…và hàng ngàn bệnh nhân khác được ông chữa khỏi trong những năm qua.

Với nỗ lực không ngừng cứu giúp bệnh nhân của Lương y Bùi Anh Tứ, nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn tin tưởng, giới thiệu cũng như quảng bá tới những người thân và bạn bè. Đó là phần thưởng và danh hiệu cao quý nhất mà các bệnh nhân dành tặng cho Nam Dược Việt.

Mục tiêu của nhà thuốc Nam Dược Việt là trở thành địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh bằng Nam y Việt Nam. Sức khỏe của bệnh nhân là hạnh phúc và đích đến trong mọi hoạt động mà nhà thuốc đã và đang hướng đến. Với đức tính khiêm tốn, ham học hỏi và lấy y đức làm trọng, ông luôn hướng đến mục tiêu cao cả là cứu người, giúp đời, xem đó là phận sự của người lương y. Với ông, hoạt động trong lĩnh vực đông y, ngoài cái tài  còn phải có cái đức của một thầy thuốc. Thời gian khám 20- 22h bệnh nhân dùng điện thoại giơ lên ánh sáng chụp lại phím X quang và gửi zalo để được khám miễn phí.

Các bạn đọc gặp các bệnh rất nặng về xương khớp đã chữa nhiều nơi không khỏi hãy liên hệ với danh y Bùi Anh Tứ theo số điện thoại: 0965.170.366

Địa chỉ: Xóm 5- xã Đông Hòa- Thành phố Thái Bình- Tỉnh Thái Bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên