Đau lòng, hai mẹ tử vong tại khu điều trị F0 ở Chí Linh

SKV – Người mẹ và con trai 2 tuổi đang điều trị Covid-19 thì được phát hiện tử vong trên vũng máu, bên cạnh có con dao ở Trung tâm Y tế Chí Linh, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Trung Tâm Y tế TP. Chí Linh, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Ngày 31/3, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương khẩn trương điều tra vụ 2 bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong tại Trung Tâm Y tế TP. Chí Linh.

Theo ông Hoàng Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Chí Linh, hai nạn nhân là mẹ và con vào khu điều trị Covid-19 từ ngày 28/3 do con trai bị sốt cao. Người mẹ năm nay 43 tuổi, con trai mới 2 tuổi.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 30/3, người mẹ không ra nhận cơm và cháo cho trẻ, tuy nhiên lại bế con đi đi lại lại phía bên ngoài phòng. Sau đó, người này bế con vào khu vực phòng trống bên cạnh.

Đến 18h cùng ngày, người chồng mang đồ đến cho hai mẹ con nhưng gọi điện không được nên đã báo lực lượng y tế. Ngay sau đó, nhân viên y tế kiểm tra thì phát hiện 2 mẹ con đang nằm trên vũng máu ở dưới sàn, đã tử vong. Đáng chú ý, bên cạnh có con dao nhọn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, điều tra nguyên nhân và giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Nguyễn Sự (TH)