Đột kích hai quán bar tại Buôn Ma Thuột phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy, thu một khẩu súng cùng nhiều viên đạn.

SKV – Phát hiện 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý, thu giữ một khẩu súng và 25 viên đạn khi lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất hai quán bar tại TP. Buôn Ma Thuột.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại hiện trường 

Ngày 25/6, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng chức năng Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động đã kiểm tra đột xuất trong đêm hai quán Bar lớn tại TP. Buôn Ma Thuột,phát hiện 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý, thu giữ 1 khẩu súng và 25 viên đạn.

Cụ thể vụ việc, vào khoảng 0 giờ ngày 25/6, trên 200 cán bộ, chiến sĩ của hai đơn vị Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt tiến hành đột kích vào quán bar 47 ở đường Chế Lan Viên và quán bar Monaco ở đường Lý Thái Tổ, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm này, trong hai quán có hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa quay cuồng theo tiếng nhạc chói tai.

Nhiều nam nữ dương tính với chất ma tuý

Khi kiểm tra tại quán bar 47, nhiều đối tượng sau khi sử dụng trái phép chất ma tuý và bóng cười thi nhau nhảy múa điên loạn điên loạn. Lực lượng chức năng còn phát hiện dưới các bàn vương vãi nhiều bóng cười cùng một số bịch ma túy đã dùng và đang dùng dở.

Còn tại quán bar Monaco, lực lượng Công an đã phát hiện tại bàn của Trần Tiến Dũng (32 tuổi, trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) cất giấu dưới ghế ngồi 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn. Qua đầu tranh nhanh thì bước đầu, Dũng khai nhận khi thấy lực lượng Công an vào quán kiểm tra nên Dũng đã giấu khẩu súng cùng 25 viên đạn dưới gầm ghế ngồi để tránh bị phát hiện.

Qua khai thác nguồn gốc vũ khí nêu trên thì được biết, năm 2016 Dũng sang Campuchia mua khẩu súng và số đạn này của một người lạ với giá 3 triệu đồng nhằm mục đích để phòng thân.

Đối tượng Trần Tiến Dũng

Qua test nhanh, lực lượng Công an xác định ở 2 tụ điểm trên có 44 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma tuý. Đối tượng Dũng và các nam nữ dương tính với chất ma tuý được đưa về trụ sở công an để tiếp tục xác minh làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng củng cố hồ sơ để xử lý 2 chủ quán bar trên theo quy định của pháp luật.

Đình Lĩnh – Phan Tùng