DƯỢC DANAPHA TỰ HÀO LẦN THỨ 4 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ CÔNG BỐ SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM NĂM 2022

SKV – Tối 02/11/2022, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022  (THQG) với chủ đề: Kiến tạo tương lai. Đây là dịp để ghi nhận và vinh danh các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường. Đến tham dự có thủ tưởng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo các bộ ngành và đại diện của 172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, trong đó có Công ty CP Dược Danapha.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG

     Công ty CP Dược Danapha tự hào là 1 trong 3 doanh nghiệp của Thành phố Đà Nẵng và 1 trong 172 doanh nghiệp trên toàn quốc được vinh danh tại buổi lễ với 2 sản phẩm THUỐC ĐÔNG DƯỢC:
     *TADIMAX – Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt và u xơ cổ tử cung
*VG5 – Tăng cường chức năng gan, hạ men gan, điều trị viêm gan cấp và mạn tính

Ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc ETC Danapha nhận biểu trưng

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, xây dựng thương hiệu quốc gia là một nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vừa có tính cấp bách, vừa mang tính chiến lược, có phạm vi rộng, nhiều việc phải làm, đòi hỏi sự vào cuộc nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Theo https://www.danapha.com