Gia Lai: 5 người trong gia đình thương vong khi đổ đèo Mang Yang.

SKV – Khi đang đổ đèo Mang Yang (huyện Đắk Pơ, Gia Lai) thì gặp nạn. Khiến năm người trong một gia đình thương vong.

Hai con của Anh Đinh Khơi được cấp cứu tại Bệnh Viện

Vừa qua vào ngày 28/6, vụ tại nạn xảy tại xã Hra (huyện Mang Yang, Gia Lai), được biết trên đoạn đèo Mang Yang. Người đàn ông chở vợ và ba con về nhà không may gặp nạn khi đang đổ đèo thì xảy ra vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng, khiến một người chết và bốn người khác trong một gia đình bị thương.

UBND xã Hra đã có chỉ đạo hỗ trợ lo mai táng theo phong tục địa phương và quyên góp hỗ trợ thêm cho gia đình hơn 15 triệu đồng. Theo nguồn tin thì gia đình người bị nạn có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện, bốn người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có 2 người bị chấn thương sọ não và hai người bị gãy tay, xương đùi.

Cụ thể, năm người trong gia đình bị nạn, gồm: Anh Đinh Khơi (30 tuổi, bị chấn thương sọ não), chị Yang (27 tuổi, vợ anh Khơi bị tử vong tại chỗ) và cháu Đinh Minh Luân (7 tuổi), Đinh Thị Minh Nguyệt (6 tuổi) bị gãy tay, xương đùi. Đinh Gia Nhãn (4 tuổi, chấn thương sọ não).

Thông tin, khoảng 8 giờ ngày 27/6, tại km110+300 quốc lộ 19 (đoạn đèo Mang Yang, thuộc địa phận xã Hà Tam, huyện Đắk Pơ). Anh Khơi chở vợ và ba con đi trên chiếc xe máy về nhà ở Đắk Pơ thì bất ngờ gặp nạn, chiếc xe chở năm người lao dốc, tông vào lề đường.

Hậu quả, chị Yeng tử vong tại chỗ, còn bốn cha con anh Khơi bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Chính quyền hỗ trợ gia đình lo mai táng cho người tử vong theo phong tục địa phương

Nguyên nhân gây tai nạn bước đầu xác định do thắng xe máy có độ chế nên không ổn định, khiến xe chạy xuống dốc nhanh rồi chạy tông vào lề đường.

Đình Lĩnh – Phan Tùng