Hà Nội: Xe khách 45 chỗ cháy rụi tại Đại lộ Thăng Long

Chiều 26/6, một xe chở khách 45 chỗ ngồi đã bất ngờ bốc cháy trên tại Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận huyện Hoài Đức (TP. Hà Nội).


Hiện trường vụ cháy (hình TTXVN)

Theo tin từ người dân, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 26/6, tại Đại lộ Thăng Long hướng từ nội đô đi Ba Vì thuộc địa phận huyện Hoài Đức (Hà Nội) một xe chở khách 45 chỗ ngồi bỗng dưng bị bốc cháy giữa đường.

Đây là loại xe 2 tầng giường nằm, sơn màu đỏ, biển kiểm soát 19B – 01xxx, chuyên chạy tuyến Thanh Sơn – Sơn Tây- Hải Phòng. Qua hình ảnh cho thấy, ngọn lửa bùng mạnh từ thân xe phát ra ngoài, kèm theo đó là khói đen và những tiếng nổ. Các phương tiện lưu thông cùng chiều đã dừng lại, báo với lực lượng chức năng và tìm cách dập lửa.

Theo Đội CSGT đường bộ số 11 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội), nhận được tin báo lực lượng Công an đã kịp thời có mặt phối hợp cùng các lực lượng khác tổ chức sơ tán những người trên xe về khu vực an toàn, phân luồng hướng dẫn phương tiện qua khu vực.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt; không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan Công an đang làm nhiệm vụ điều tra nguyên nhân vụ cháy./.