Ban đại diện phía Nam của Hội Nam Y Việt Nam phối hợp với Chùa Vân Long – An Giang hỗ trợ lương thực thiết yếu cho TP.HCM

0
257

(SKV) – Chuyến xe chở hơn 20 tấn hàng hóa gồm rau, củ quả, gạo, mì gói và nhu yếu phẩm… do Ban đại diện phía Nam của Hội Nam Y Việt Nam đã phối hợp với thầy Thích Huệ Ấn chùa Vân Long – An Giang vận động đến TPHCM để phân phối hỗ trợ cho nhân dân và lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương chung tay chống dịch, đã vận động nhiều mạnh thường quân và bà con đóng góp hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm chuyển đến người dân TPHCM nhằm chia sẻ, động viên các khu vực cách ly tập trung, chốt kiểm dịch khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

TP.HCM tâm điểm của dịch cảm thấy rất ấm lòng khi được nhiều tỉnh thành chia sẻ những khó khăn của TP trong công tác phòng chống dịch Covid-19, những món quà được gửi từ An Giang đến TPHCM mang theo tấm lòng yêu thương của mọi người về vật chất lẫn tinh thần chia sẻ một phần với người dân ở TP.HCM. Đây là hành động rất cao đẹp, thể hiện sự đoàn kết, nhân văn của người Việt Nam.

Nguyễn Bình

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên