HỘI THẢO KHOA HỌC CHIẾN LƯỢC CHẨN ĐOÁN – ĐIỀU TRỊ VÀ DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ NÃO CẤP

(SKV) – Chiều ngày 19/7/2022 Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tổ chức buổi hội thảo khoa học về chiến lược chẩn đoán – điều trị và dự phòng đột quỵ não cấp.

Chủ trì buổi hội thảo có Ths,Bs Vũ Phương Bắc – Phó giám đốc Bệnh viện. BSCKI Đào Việt Hà – Phó giám đốc bệnh viện cùng sự có mặt của các Y, Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Trong buổi hội thảo Bs Lê Trọng Thuận – Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu đã trình bày tới các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực phương pháp sử dụng tiêu sợi huyết trong điều trị đột quỵ não và các ca cứu sống bệnh nhân bằng tiêu sợi huyết tại BV Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Cũng trong buổi hội thảo các Bác sĩ Bệnh viện đã có những trao đổi về các phương pháp cứu sống bệnh nhân bị đột quỵ hiện đang áp dụng tại Bệnh viện và các phương pháp mới có thể áp dụng trong cấp cứu bệnh nhân bị đột quỵ não cấp.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực hàng năm đã cấp cứu thành công cho rất nhiều ca đột quỵ nguy hiểm, từ đó có thể mang lại cuộc sống mới cho người bệnh. Trong những năm tới Bệnh viện hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng tay nghề Y,  Bác sĩ trong điều trị bệnh nhân đột quỵ nói riêng và điều trị kỹ thuật cao nói chung, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, kịp thời cấp cứu các ca bệnh yêu cầu kỹ thuật cao trong xử lý và điều trị.

🏥 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

📍 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

📞 Số điện thoại: 0237.222.1115

☎️ Tổng đài CSKH: 1900.9012

🌎 Website: ns.hopluchospital.com

Theo: PV