LẠC VIỆT INTECH – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG VÀ TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

(SKV) – Với giá trị cốt lõi “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech luôn là đơn vị tiên phong cập nhật những công nghệ mới, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ niềng răng và trồng răng implant chuẩn quốc tế.

Trung tâm nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín hàng đầu Việt Nam

Tự hào mang những giá trị ưu việt của ngành nha Thế giới về Việt Nam,Nha khoa Lạc Việt Intech được cộng đồng vinh danh là thương hiệu dẫn đầu chất lượng điều trị dịch vụ Niềng răng chuyên sâu.

Hiện tại, Lạc Việt Intech đang đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Niềng răng thẩm mỹ. Trong đó có công nghệ niềng răng mắc cài mặt ngoài X- Matrix và niềng răng mắc cài trong suốt. 

Cả hai phương pháp đều khắc phục được mọi tình trạng khuyết điểm về răng và hơn nữa, giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như: thời gian kéo dài, đau đớn khi niềng răng, niềng răng hỏng,..

X- Matrix – Công nghệ đột phá trong lĩnh vực niềng răng ở thế kỷ 21

Đặc biệt, với sự giao thoa của 3 công nghệ đỉnh cao Auto Lign – Webceph – Smile Stream, X – Matrix còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà công nghệ niềng răng truyền thống không đáp ứng được. 

Cụ thể, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ xem trước kết quả điều trị qua màn hình 3D nhờ Auto Lign. Mô phỏng khuôn mặt trước và sau niềng nhờ công nghệ Webceph và cá nhân hóa mắc cài bởi phần mềm Smile Stream.

X- Matrix sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt ngoài. Không chỉ giúp dàn đều răng,  X- Matrix còn tái thiết nụ cười và thay đổi khuôn mặt.

Tính tới thời điểm này, Lạc Việt Intech đã kiến tạo hơn 10.000 nụ cười đạt chuẩn, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi khách hàng khi lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa.

Trung tâm nha khoa trồng răng implant áp dụng công nghệ 4.0

Không chỉ có thế mạnh trong dịch vụ Niềng răng chuyên sâu, Lạc Việt Intech còn là nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Trồng răng implant.

Với khát khao để người Việt được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đỉnh cao, Lạc Việt Intech luôn tiên phong đưa các công nghệ cấy ghép implant tiên tiến nhất về Việt Nam. 

Công nghệ độc quyền Safe tech với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Smart tech và Stop hurt giúp quá trình trồng răng implant diễn ra an toàn, không đau, ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp như răng thật và có kết quả bền lâu.

Robot định vị – kỷ nguyên mới trong cấy ghép implant

Bên cạnh đó, với việc ứng dụng công nghệ 4.0 Robot định vị để phục hình răng đã mất sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong kỹ thuật cấy ghép implant tại Việt Nam. Robot định vị mang lại kết quả chính xác tuyệt đối, an toàn và nhanh chóng gấp 11 lần so với thông thường.

Hơn nữa, hệ thống camera và định vị của robot sẽ giám sát chặt chẽ, chi tiết quá trình cấy ghép implant. Từ đó, mang đến tỷ lệ thành công 99,8%. 

Trải qua 15 năm hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech đã thực hiện thành công hơn 60.000 ca cấy ghép implant, từ những ca trồng răng implant đơn lẻ cho đến những ca cấy ghép Implant toàn hàm khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt cho khách hàng.

Có thể thấy, với con số vừa nêu ở trên, Lạc Việt Intech là xứng đáng nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng implant.

Trải nghiệm dịch vụ thăm khám và điều trị 5* chuẩn quốc tế

Luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

Nha khoa Lạc Việt Intech trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu danh tiếng trên Thế giới, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Điển hình như: máy chụp phim CT ConeBeam, máy quét dấu răng iTero Element 5D, máy Piezotome sử dụng sóng siêu âm cao tần nhổ răng không đau, không sưng, không chảy máu…

Bác sĩ Lạc Việt Intech điều trị được mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp

Bên cạnh chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại, trang thiết bị chuẩn quốc tế, Nha khoa Lạc Việt Intech cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo chuyên sâu tại tại Mỹ và châu Âu. 

Đồng thời, Lạc Việt Intech luôn mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp luôn làm hài lòng khách hàng. Đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn khi khách hàng đến thăm khám và điều trị, loại bỏ hoàn toàn ác cảm và nỗi sợ đối với nha khoa.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới công nghệ nha khoa hiện đại, Lạc Việt Intech đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực Niềng răng chuyên sâu và Trồng răng implant công nghệ cao tại Việt Nam.

PV