Lật xe khách giường nằm ở Bình Thuận khiến nhiều người bị thương

Trưa 25/6 tại quốc lộ 1A (QL1A) đoạn qua tỉnh Bình Thuận một xe khách giường nằm lao xuống lề đường rồi lật ngửa khiến nhiều hành khách hốt hoảng la hét, kêu cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h45 tại Km1676+100 trên QL1A, đoạn qua thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Thời điểm trên, xe khách giường nằm BKS 74B-004.93 do tài xế Trịnh Văn Trường (38 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam, sau đó chao đảo rồi lao xuống lề đường, lật ngửa bên trụ điện bị tông gãy. Thời điểm xảy ra vụ việc trên thời tiết đang mưa nhẹ, đường trơn trượt.Tại hiện trường, xe khách lật ngửa, người dân đã đến phụ giúp đưa những người còn trong xe ra ngoài an toàn.

Bước đầu xác định, vụ tai nạn không có người tử vong, khoảng 17 hành khách gồm người lớn và trẻ nhỏ bị xây xát nhẹ, được xe cứu thương hỗ trợ đưa đến bệnh viện. Những người còn lại (gồm tài xế và phụ xe) sức khỏe bình thường.

Xe cứu thương hỗ trợ đưa hành khách bị thương đến bệnh viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương, lực lượng CSGT và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý.

Được biết, xe khách giường nằm trên xuất phát từ bến xe Đông Hà, tỉnh Quảng Trị khi đến địa điểm trên thì xảy ra vụ việc./.

Phạm Sinh