Liên minh Y học nhân dân trong cuộc chiến chống Covid 19

(SKV) – Ngày 7/10 vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị Covid-19”.

Vi rút Corona xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2020 đã gây ra một đại dịch trên diện rộng với nhiều biến thể phức tạp và để lại một hậu quả vô cùng đau đớn. Mới đây Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, đã tiến hành tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp phòng chống hỗ trợ điều trị Covid-19” và hình thành: Liên minh Y học nhân dân trong cuộc chiến chống Covid – 19. Buổi tọa đàm này đã gây một tiếng vang lớn, khẳng định vị thế của YHCT đặc biệt là Thuốc Nam trong phòng chống bệnh tật nói chung và Covid nói riêng. Các hãng Thông tấn, báo chí lớn và các đài truyền hình Nhà nước đã đưa tin đậm nét về buổi tọa đàm này.

Tại buổi tọa đàm, các nhà khoa học thảo luận về tình hình dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua và hướng điều trị, dự phòng Covid-19 trong thời gian tới; biện pháp kết hợp phòng và điều trị Covid-19 bằng phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại. Để bạn đọc hiểu rõ thêm, Tạp chí Sức Khỏe Việt xin tổng hợp lại một số đài truyền hình lớn đã đưa tin về sự kiện này.

Truyền hình Nhân Dân

Đài truyền hình Việt Nam

Truyền hình thông tấn xã Việt Nam

Truyền hình Hà Nội

 

PV