LƯƠNG Y ĐẶNG MINH HÙNG VỚI PHƯƠNG PHÁP VIỆT CHÂM (CHÂM CỨU) CỦA NGƯỜI VIỆT

Việt châm điều khiển liệu pháp. Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của điều trị không dùng thuốc trong đó bộ môn châm cứu là hiển thị 1 phần ko nhỏ của Đông phương học nói chung và Việt châm điều khiển liệu pháp là sự kế thừa, trải nghiệm, tổng kết, xây dựng, phát triển 1 cách chọn lọc tinh tế đầy màu sắc huyền bí của tinh hoa Việt.

Lương y Đặng Minh Hùng trực tiếp điều trị cho người bệnh bằng phương pháp Việt châm.

Cân bằng là nguyên tắc cơ bản trong điều trị của y học phương Đông. Việt châm lấy sự linh hoạt trong chủ động điều chỉnh chuyển hoá Khí sinh Huyết sinh tế bào gốc mới trong cơ chế nội sinh tạo kháng thể tốt nhất trong mọi đấu tranh về bệnh học. Việt châm đã phát triển nâng cấp trong điều trị lên đa điểm, đa chiều, tính năng đồng bộ chuyển hoá.

Việt châm đã nâng cấp trong điều trị lên đa điểm, đa chiều tính năng đồng bộ chuyển hoá cao rút ngắn thời gian điều trị tối đa và chi phí giảm tới mức tối thiểu cho người bệnh. Chuyển hoá tế bào gốc trong cơ chế nội sinh chính xác, an toàn, hiệu quả, chuyển hoá tế bào gốc trong cơ chế nội sinh mà Việt châm nghiên cứu, xây dựng, phát triển gửi đến cộng đồng 1 phương pháp mới mang màu sắc Việt với tính năng ưu việt: an toàn, chính xác, hiệu quả và 100% trẻ hoá sau điều trị. Việt châm ứng dụng với mọi khoa phòng điều trị trong đấu tranh bệnh học.

Chính vì nắm vững kiến thức và khả năng Việt Châm của mình, lương y Đặng Minh Hùng đã dành ra 30 năm để nghiên cứu, xây dựng đưa phương pháp vào điều trị bệnh mà không đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Phương pháp Việt Châm điều trị chủ yếu các bệnh về xương khớp, gân, cơ (chức năng vận động): cột sống (cong, vênh đĩa đệm, vặn, thoái hoái, vôi hóa, gai đôi, sụt lệch đĩa đệm), viêm đa khớp các loại … rất hiệu quả. Đặc biệt, với điều trị về tim mạch: biến áp (cao huyết áp, hạ huyết áp, kẹt huyết áp); Biến động nhịp tim (nhịp tim nhanh, chậm rối loạn); Xơ vữa động mạch, tĩnh mạch, viêm tắc tĩnh mạch chi… đạt hiệu quả ổn định bền vững và tốc độ xử lý rắt ngắn trong điều trị .

Dùng phương pháp Việt châm điều trị bệnh liên quan đến cột sống.

Bằng việc phát triển phương pháp Việt Châm, lương y Đặng Minh Hùng mong muốn chia sẻ, cống hiến những kinh nghiệm điều trị đến cộng động người Việt góp phần xây dựng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt. Với những người quan tâm đến bộ môn điều trị Y học bổ sung không dùng thuốc của Y học phương đông (cụ thể là Việt Nam), nếu phối kết hợp Việt Châm điều khiển liệu pháp cùng sử dụng nam dược cùng lúc trong điều trị thì kết quả tăng gấp bội lần đúng với phương châm “Nam dược trị nam nam nhân” của ông cha truyền lại cho chúng ta ngày hôm nay.

Chi tiết xin liên hệ: Lương y đa khoa Đặng Minh Hùng.

Số 3 ngách 1/28 Thuý Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0912 734 874

 

Văn Hiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên