Lương y Năng lượng sinh học Nguyễn Văn Toại  có tấm lòng nhân hậu

SKV – Xuất thân từ một gia đình gia giáo ở xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai, chính vì xem quê hương là máu thịt, nên khi ông chào đời, cha ông đã đặt tên là Nguyễn Văn Toại. Chứng kiến nỗi nhọc nhằn, nghèo khó của những mảnh đời bất hạnh khi không may mắc phải bệnh mà không có tiền điều trị, ông vô cùng day dứt. Sau khi rời ghế nhà trường, chàng thanh niên Nguyễn văn Toại  khăn gói rời quê lên đường “tầm sư học đạo”.

Với lương y Nguyễn Văn Toại, bắt mạch, điều trị từ thiện cho người bệnh nghèo là niềm hạnh phúc. Sau nhiều năm hành nghề đến nay, ông cũng không nhớ nổi mình đã khám, chữa bệnh cho bao nhiêu lượt bệnh nhân. Chỉ biết rằng, mỗi bệnh nhân khi tìm đến ông, được khỏi bệnh là sự động viên, khích lệ lớn lao nhất đối với cuộc đời hành nghề y như ông.

Lương y Năng lượng sinh học Nguyễn Văn Toại thường xuyên chữa bệnh từ thiện bằng phương Pháp chữa bệnh không dùng thuốc, xoa bóp bấm huyệt, Năng lượng Sinh học. Lương y Nguyễn Văn Toại cho biết, năng lượng sinh học có được là nhờ cơ thể chúng ta thu nhận năng lượng vũ trụ qua các hệ thống luân xa trong con người. Khi thu hút vào trong người, nó trở thành năng lượng sinh học, ngày xưa hay gọi là nhân điện, hiện nay gọi là năng lượng sinh học. Nhân điện ở đây hoàn toàn không phải như điện tim, điện não, điện cơ mà đó là nhân điện ở từng cơ thể mạnh yếu khác nhau và tỏa ra ngoài một vùng ánh sáng bao quanh, chúng ta gọi là hào quang mà mắt thường không nhìn thấy.

Ở Tây Tạng, các nhà sư đã khổ luyện môn này để có thể nhìn vào hào quang mà có thể biết được tình trạng sức khỏe của một người và bị bệnh gì. Năng lượng sinh học này giúp con người khai thác được những khả năng kỳ diệu của mình. Tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai có lương y Nguyễn Văn Toại, đã nghiên cứu và ứng dụng việc hỗ trợ chữa trị bệnh bằng năng lượng sinh học.

Tại Trung tâm năng lượng mới thuộc Trường đại học bách khoa Hà Nội, một số các chuyên gia đã thử nghiệm, ứng dụng hướng trị liệu này và cũng đã thu nhận được những kết quả rất lạc quan đối với nhiều bệnh, nhất là các bệnh đau nhức xương khớp. Như có không ít trường hợp những bệnh nhân bị đau đầu gối, đi đứng khó khăn, từng chữa trị tây và đông y song vẫn chưa cải thiện bao nhiêu. Nhưng sau một thời gian thử chữa trị bằng “năng lượng sinh học” thì kết quả rất phấn khởi, bớt đau nhức đầu gối, đi lại dễ dàng hơn… Trong thời gian qua, tôi đã ứng dụng phương pháp “năng lượng sinh học” hỗ trợ chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh như đau đầu, đau lưng, viêm khớp, thoái hóa khớp, cao huyết áp, tiểu đường… và thấy khá hiệu quả”.


Lương y Nguyễn Văn Toại chia sẻ thêm: “Con người là một thực thể của vũ trụ, nói một cách khác, con người là một tiểu vũ trụ. Khả năng của con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình chẳng bao nhiêu. Thực tế, con người có những khả năng kỳ diệu. Và khả năng xung điện sinh học là một trong số những khả năng này. Có thể nói, năng lượng sinh học đang là một lĩnh vực rất tiềm năng cần được nghiên cứu sâu hơn để có thể ứng dụng trong việc phòng bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh. Tôi và các thầy cũng như các cộng sự đã và đang tiếp tục nghiên cứu về năng lượng sinh học để ứng dụng vào việc hỗ trợ  chữa trị bệnh theo hướng hết bệnh mà không phải dùng thuốc”.

 

Mọi tin xin liện hệ : Lương y Năng lượng sinh học Nguyễn Văn Toại 

Địa chỉ : Xã Thiện Tân – Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai

 

                                                                                                               Văn Hiệp