Lương y Nguyễn Văn Cử: Ngọc Tâm Đường – Nơi hội tụ tinh hoa của y học cổ truyền

  • Khắc phục bệnh gout, viêm đa khớp,…

SKV – Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường (địa chỉ: 569 đường Giải Phóng, Hà Nội) đã và đang được nhiều người truyền tai nhau về thành công chữa khỏi bệnh gout, xương khớp với tỷ lệ đến 99%. Nhiều bệnh nhân coi phòng khám như ngôi nhà quen thuộc thứ hai của mình bởi đây là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, trách nhiệm với tiêu chí: Y kỹ tinh xảo – Y đức cao thượng.

Nắm giữ bài thuốc quý khắc phục bệnh gout và viêm đa khớp…

Khó có thể tìm thấy ở phòng chẩn trị nào lựa chọn vị thuốc kĩ càng như Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường: không dùng các vị thuốc trôi nổi, mỗi bài thuốc phù hợp với từng bệnh. Theo lương y Nguyễn Văn Cử -Giám đốc Công ty TNHH Dược Ngọc Tâm Đường, các bài thuốc đều xuất phát từ những vị thuốc Namlành tính, hiệu quả cao. Một trong những bí quyết gia truyền là ông rất kĩ tính trong việc lựa chọn cây thuốc quý.

Sinh ra và lớn lên trong gia tộc có bề dày truyền thống ba đời làm nghề ycủa dòng họ Nguyễn Văn,lương y Nguyễn Văn Cử luôn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng, liên tục hoàn thiện các bài thuốc gia truyền để điều trị sao cho phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau. Nhờ tinh thông học thuật, giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh, lương y Cử có thể chữa khỏi rất nhiều bệnh như thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, dạ dày, Gout…

Điều ông cần nhất là những cây thuốc Nam. Cây thuốc thuốc Namcó khả năng vô hạn mà người thầy thuốc phải khéo léo kết hợp sao cho đúng, cho đủ để khắc phục mọi chứng bệnh. Với phương châm chữa bệnh tận tâm, luôn mang đến cho người bệnh những gì tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, Phòng chẩn trịĐông y gia truyền Ngọc Tâm Đường đã nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh gout, xương khớp cực kỳ hiệu quả, nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi đến 99%.

Bằng trí tuệ, kinh nghiệm kiến thức Đông ygia truyền, sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu sáng tạo của mình, ông đã hợp tác với các chuyên gia người Nhật thực hiện khoa học công nghệ 4.0 và đã tinh chế ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe Thuốc Đông y gia truyền mang thương hiệu Ngọc Tâm Đường chuyên chữa bệnh gout và xương khớp nhanh khỏi, không có phản ứng phụ xấu.

Các sản phẩm Đông ygia truyền Ngọc Tâm Đường có nguồn gốc từ các dược liệu thiên nhiên được sản xuất đóng gói theo quy trình 4.0 tại nhà máy của công ty với dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế cấp phép.

Bệnh nhân bị gout, xương khớp sau khi dùng sản phẩm thuốc đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường bệnh nhanh khỏi, không có phản ứng phụ xấu, hết đau từ 2 đến 4 ngày sau đó. Trong 2 đến 4 ngày đầu dùng sản phẩm thuốc Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường làm tan tinh thể bị tồn đọng ở các khớp, những ngày sau đó sản phẩm có tác dụng làm ổn định axit uric, đạm thừa trong máu. Những bệnh nhân uống sản phẩm này đảm bảo không mọc tốp phi (Là những khối u ở các khớp xương, gây đau đớn, khó chịu).

Một bệnh nhân khỏi bệnh tặng chữ NHẪN – Kiên trì Tâm Y Đức

Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp

Đã từ lâu, phòng khám số 569 đường Giải Phóng, Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân mắc bệnh Gout và xương khớp cũng như các chứng bệnh nan y khó chữa khác. Và cũng không biết từ bao giờ, cái tên lương y Nguyễn Văn Cử đã trở nên quen thuộc và trở thành người bạn đồng hành với bao gia đình có người thân mắc bệnh…Bất cứ ai cũng có thể gõ cửa phòng khám Ngọc Tâm Đường để gặp thầy thuốc Nguyễn Văn Cử và các chuyên gia trò chuyện, hỏi đáp về sức khỏe và bệnh lý của mình.

“Làm nghề thầy thuốc quan trọng nhất là cái tâm. Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp – giúp đời, giúp người chính là làm trọn vẹn tâm nguyện của người thầy thuốc” – lương y Nguyễn Văn Cử khẳng định.

Lương y Cử chia sẻ, ông luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình để tận tình chăm sóc, điều trị. Có lẽ vì thế mà tất cả những ai gõ cửa phòng khám, đang điều trị dài ngày, lương y Cử đều nhớ mặt thuộc tên và cả tình trạng bệnh của từng người.Ông Cử luôn sống và làm việc đúng như câu thơ của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác: “Thiện tâm cốt ở cứu người, sơ tâm nào có mưu cầu chi đâu”.

Lương y Nguyễn Văn Cử đã được các cơ quan quản lý của nhà nước khen tặng danh hiệu: Bảng vàng Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việtnăm 2020 với thành tích đã chữa cho hàng chục nghìn người khỏi bệnh gout, khớp… Giấy chứng nhận Doanh nhân làm theo lời Bác năm 2021…

Hỏi chuyện lương y Nguyễn Văn Cử, ông rất niềm nở, hay cười, ông nói: Niềm vui của tôi là mang lại tiếng cười, mang lại sức khỏe và mang lại niềm hạnh phúc cho người bệnh. Trị bệnh nan y, cứu người bệnh thoát bệnh hiểm nghèo là mục tiêu theo đuổi suốt đời. Cả một đời theo nghề y, ông đã vinh dự được nhận nhiều Bằng khen cao quý của các cấp, ban ngành cho những cống hiến không mệt mỏi của mình.

Những thầy thuốc đông y giỏi như lương y Nguyễn Văn Cử không chỉ là  người luôn hết lòng vì bệnh nhân mà còn có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền y học cổ truyền nước nhà.

TRẦN AN