Lương y Nguyễn Văn Tùy: Vị Lương y luôn tận tình giúp bệnh nhân ung thư

Bệnh ung thư xưa nay được xem như căn bệnh của tử thần, ít ai nghe nói mắc bệnh ung thư có thể được cứu sống chỉ nhờ uống thuốc Đông y. Thế nhưng điều kỳ diệu đó đã xảy ra và cứu được không ít bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đông y đã chứng minh được vị thế của mình và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lương y Nguyễn Văn Tùy

Thời gian gần đây, Báo đài, các bệnh nhân truyền tai nhau rầm rộ thông tin về địa chỉ chữa hiệu quả bệnh ung thư: Lương y, thầy thuốc Nguyễn Văn Tùy – 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Vị Lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu giúp, hỗ trợ cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư, giúp họ từ cõi chết trở về, thoát khỏi cảnh bệnh tật, khánh kiệt về kinh tế.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Văn Tùy đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến ông lại quay lại làm nghề thuốc của gia đình khi bố ông qua đời. Đây chính là điều kiện để ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền để trị bệnh cứu người.

Qua những chia sẻ của lương y, chúng tôi được biết thầy đã từng chữa cho các bệnh nhân với những chứng bệnh rất đa dạng như: từ hen suyễn, dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…nhưng Lương y Nguyễn Văn Tùy được nhiều người biết đến với bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh Ung Thư. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, các phương thuốc của Lương y Nguyễn Văn Tùy được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh.

Ông cho biết, tổ hợp thảo dược được ông điều chế đặc biệt có công dụng trong việc diệt các tế bào ung thư gây hại mà không ảnh hưởng đến những tế bào lành, như vậy có thể đảm bảo được sức khỏe cho người bệnh và giúp họ có thêm sức đề kháng để chiến đấu với bệnh Ung Thư.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề Lương y Nguyễn Văn Tùy đã trở thành vị cứu tinh cho những người mắc bệnh Ung Thư trên khắp đất nước từ các tỉnh phía nam cho đến bệnh nhân ở Lào Cai, Yên Bái , Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Bình… Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, tài năng và tâm đức của lương y Nguyễn Văn Tùy còn được các cấp ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ  niệm chương cao quý như mới đây nhất vào ngày 5/11/2016 lương y Nguyễn Văn Tùy được liên hiệp  các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng bảng vàng vinh danh “Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền”;  ông còn vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương “danh y Nguyễn Văn Tùy”…  và còn rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp… cao quý khác.

Bàn tay kỳ diệu của Lương y Nguyễn Văn Tùy đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp mọi miền của tổ quốc. Ai ai cũng thán phục cách chữa cũng như cách chăm sóc tận tình của Lương y. Nhiều người sau khi được ông chữa trị đều nhớ đến. Cả cuộc đời lương y chỉ mong góp sức nhỏ bé để mang lại niềm vui cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, thoát khỏi những cơn đau đớn mà nó để lại.

Để chứng thực điều này, gần đây nhất Lương y Nguyễn Văn Tùy đã hỗ trợ điều trị cho Cụ Nguyễn Thị Thao 79 tuổi, ở xã Thượng Bằng La, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái. Cụ đi khám bệnh viện được chuẩn đoán mặc bệnh hiểm nghèo ung thư phổi, Cụ và gia đình rất buồn khi biết cơ hội sống không còn bao lâu thì tình cờ một dịp cụ đi chơi người nhà ở Tỉnh Phú thọ được người nhà giới thiệu gọi điện đến Lương y Tùy và được kê đơn chữa lộ trình 6 tháng, sau đó Cụ khám lại ở bệnh viện chụp cắt lớp bác sĩ chuẩn đoán bệnh ung thu phổi đã ức chế được phần nào và cứ thế Cụ tiếp tục uống thuốc Lương y Tùy đến nay Cụ đã khỏe mạnh hơn. Không thể tin nổi vào điều kỳ diệu đã xảy ra, Cụ sung sướng khi mình thoát chết khỏi tử thần.

Một trường hợp khác Ông Mai Văn Tỉnh ở Huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu bị ung thư họng, vừa bị ung thư gan trước khi biết đến Lương y Tùy toàn thân đau nhức, không ăn uống được, người phờ phạc như cá ươn. Sau một tuần được Lương y điều trị đã có thể đi lại ăn uống được, đến nay ông Tỉnh đã có thể tự làm được công việc cá nhân và dần ổn định.

Với tài đức của Lương y bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước biết đến tham khám điều trị như Ông Nguyễn Văn Hưởng quê gốc ở Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ hiện đang sinh sống ở Long An. Ông Hưởng đi khám bệnh viện bị ung thư dạ dạy, rất trăn trở Ông đã đến trực tiếp nhà Lương y Tùy và được Lương y thăm khám và khuyên đi bênh viện mổ nhưng không chuyền hóa chất hay xạ trị. Khi mổ xong quay lại uống thuốc Lương y đến nay đã mấy năm Ông đã bình thường.

Với những kinh nghiệm quy báu của mình, các bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo.

 

Mọi thông tin liên hệ: Lương y Nguyễn Văn Tùy

Địa chỉ: 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh