Nha khoa Quốc tế BIK: Địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam

Xã hội ngày càng phát triển, việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ luôn là nhiệm vụ quan trọng đối với tất cả mọi người và toàn xã hội. Với sứ mệnh cùng người dân bảo vệ và nâng cao sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng, Nha khoa Quốc tế BIK ra đời như một sự tất yếu. Cho đến nay sau gần 10 năm hoạt động với tổng 03 chi nhánh ở TP. Thủ Đức và tỉnh Bình Dương đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín đối với người dân khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với tiền thân là nha khoa Bảo Việt (được thành lập năm 2013), tháng 12/2021 nha khoa chính thức đổi tên thương hiệu thành “Nha khoa Quốc tế BIK” với diện mạo và tầm nhìn phát triển xa hơn, sự thay đổi này mang tính đổi mới, hội nhập quốc tế nhưng không làm thay đổi giá trị cốt lõi của nha khoa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nụ cười.

Ngày nay, sức khoẻ răng miệng cũng dần được quan tâm và đầu tư nhiều hơn, dù là  bệnh lý răng miệng, chăm sóc tổng quát hay các dịch vụ thẩm mỹ đều cần được thăm khám và điều trị đúng cách, an toàn, bởi hàm răng đẹp luôn là thế mạnh cho nụ cười rạng rỡ nhất. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế  BIK cùng sứ mệnh “Trao nụ cười – nhận tương lai” mong muốn mang đến kết quả điều trị tốt nhất, một tầm vóc mới cho nụ cười Việt Nam cũng như truyền đến thông điệp ý nghĩa rằng hãy luôn yêu và toả sáng với nụ cười của chính bạn.

Hướng tới cộng động, chia sẻ và lan toả yêu thương cũng là một phần tất yếu trong sứ mệnh phát triển của nha khoa.

Nha khoa Quốc tế BIK đã xây dựng thành công và đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 do Viện tiêu chuẩn Anh – BSI chứng nhận. Điều này đảm bảo yêu cầu của khách hàng về việc đem đến chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và dịch vụ phù hợp với việc tập trung tối đa vào sự hài lòng của khách hàng. Đây là cách tiếp cận có hệ thống, từ quy trình đến chất lượng, tính nhất quán trong việc thực hiện công việc và dịch vụ; đồng thời đáp ứng được yêu cầu của các bên liên quan cũng như tập thể nhân viên.

Nha khoa Quốc tế BIK đi đầu trong đầu tư máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng như: Ghế điều trị Osstem, Máy X-quang HDX Will kỹ thuật cao, hệ thống CT Cone Beam 3 trong 1, máy cắm Implant BienAir, máy hấp tiệt trùng dụng cụ đảm bảo vô khuẩn, … cam kết cho nỗ lực mang đến những điều trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, tháng 06/2022 Nha khoa Quốc tế BIK chính thức ký kết và nhận bàn giao công nghệ máy Scan iTero element 5D – thiết bị quét dấu răng hiện đại nhất thế giới. Đây là một bước tiến lớn trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại, góp phần thành công hơn vào việc điều trị và ứng dụng công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign.

Phương châm hoạt động nghiêm túc, tận tâm, thân thiện, không ngừng đổi mới, tiếp cận với kĩ thuật công nghệ hiện đại, chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề bác sĩ, luôn là những chủ trương trọng tâm trong đường lối phát triển của nha khoa, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng, chất lượng nhất.

Nha khoa Quốc tế BIK – chặng đường gần 10 năm hoạt động khẳng định thương hiệu đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, mang lại nụ cười tự tin cho hàng trăm ngàn quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sắp tới, Nha khoa Quốc tế BIK dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu chăm sóc răng miệng nói riêng và sức khỏe người dân nói chung.

Ngày 3/7 vừa qua tại Nhà khách Quốc hội, quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Vì sức khoẻ người Việt” do Tạp chí Sức khoẻ Việt tổ chức, Nha khoa Quốc tế BIK đã được biểu dương tại sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, qua các hoạt động nổi bật và những đóng góp thiết thực đối với sức khỏe ngành nha nói rêng cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế nói chung. Nha khoa Quốc tế BIK đã vinh dự  nhận được kỉ niệm chương và bằng chứng nhận từ chương trình. Đây là một sự ghi nhận rất lớn để Nha khoa Quốc tế BIK tiếp tục giữ vững tinh thần cống hiến và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe con người.

Được biết, Sự kiện “Vì Sức Khoẻ Người Việt” là chương trình góp phần đẩy mạnh việc tuyên truyền, cổ vũ, và đề cao ý thức trách nhiệm đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, là lời tri ân của Nhân dân, Doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể với sự cống hiến to lớn của đội ngũ các y, bác sĩ, nhân viên, cán bộ, lương y, doanh nghiệp của ngành Y tế nói chung trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Ngoài ra, sự kiện còn nhằm ghi nhận những đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và hoạt động xã hội; cũng như nâng cao tuyên truyền, khích lệ những thành quả chung trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và các hoạt động xã hội có ý nghĩa trong cuộc sống.

Liên hệ: Nha khoa Quốc tế BIK

CN 1: 20 – 22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

CN2: 707 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức

CN3: 553 Đại lộ Bình Dương,  phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 1900 8015 – Website: https://nhakhoaquoctebik.com/

 

P.V