Những cân gạo, bó rau ấm tình người trong đại dịch

0
675

(SKV) – Trước tình hình dịch bệnh trên địa TP Hồ Chí Minh  diễn biến rất phức tạp, số ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng tăng. Dịch bệnh đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người ở khu cách ly, những vùng cách ly y tế… trong khó khăn ấy, Tổ phóng viên Tạp chí Sức Khỏe Việt điện tử tại TP Hồ Chí Minh  đã có những hành động, việc làm, nghĩa cử cao đẹp – thể hiện tình cảm cùng sẻ chia, giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần yêu thương, năng lượng tích cực, quyết tâm chiến thắng Covid-19.

Tổ Phóng viên của tạp chí Sức Khỏe Việt điện tử chuẩn bị các nhu yếu phẩm phát cho bà con gặp khó khăn trong vùng dịch

Thấu hiểu được sự khó khăn của những người dân đang gồng mình chống chọi trong khu vực phong toả, khu cách ly. Đặc biệt là các công nhân sinh sống tại các khu nhà trọ. Để cùng chung tay góp một phần sức hỗ trợ bà con trong mùa dịch, Tổ phóng viên Tạp chí Sức Khỏe Việt phiên bản điện tử đang công tác tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức, kết nối “Chuyến đi nghĩa tình” để trao tận tay người dân những phần quà.

Ngày 14/08, tổ phóng viên Tạp chí Sức Khỏe Việt phiên bản điện tử đã khởi động công tác từ thiện trên địa bàn phường Thới An – quận 12 – TP.HCM, mang theo nhiều  phần quà trong đó mỗi phần quà  gồm có 5kg gạo, trứng, nước tương, trái cây,…

Tổ phóng viên Tạp chí Sức Khỏe Việt  điện tử trao qua cho đại diện những công nhân gặp khó khăn trong mùa dịch

Cùng đồng hành với tổ phóng viên Tạp chí Sức Khỏe Việt điện tử tại TP Hồ Chí Minh là  Đại đức Thích Thiện Thuận Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Cửu – Trụ trì Phổ Quang cổ tự (Đồng Nai) đã ủng hộ Tạp chí Sức Khỏe Việt  điện tử 33 phần quà để gửi đến bà con vùng dịch.

Thông qua việc làm thiết thực này, tổ phóng viên Tạp chí Sức khoẻ Việt đang công tác tại TP Hồ Chí Minh, mong muốn có thể lan toả năng lượng tích cực này đến với mọi người dân vùng dịch cũng như các cơ quan, tổ chức, các mạnh thường quân khu vực, để cùng nhau chia sẻ, chung tay góp sức giúp đỡ nhiều hơn nữa những người dân đang gặp khó khăn.

Thu Hà

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên