Nước khoáng ion kiềm PHH

0
27

Khoảng hơn 70% cơ thể chúng ta tồn tại một dạng chất lỏng tùy theo lứa tuổi và giới tính, giúp điều hòa thân nhiệt, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và hỗ trợ hệ thống bài tiết mà chúng ta vẫn thường gọi là nước. Thực chất, nước trong cơ thể nên được gọi đúng là dịch cơ thể.

Dịch cơ thể bao gồm nước và các ion, chất điện giải thiết yếu góp phần bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể hoạt động một cách ổn định. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta mất khoảng hơn 2 lít dịch cơ thể thông qua các hoạt động như vận động đổ mồ hôi, hô hấp, tắm, qua đường bài tiết, uống bia rượu hay ngủ. Khi đó, nếu chúng ta chỉ uống nước thường thì chỉ có nước được bù, còn các ion thiết yếu thì không. Khi đó, lượng nước làm máu loảng ra, não bộ đưa tín hiệu hết khát nhưng cơ thể vẫn trong trạng thái mất cân bằng dịch cơ thể do chỉ được bù nước mà chưa được cung cấp đồng thời các ION thiết yếu. Do đó những dấu hiệu mất nước vẫn chưa bị đẩy lùi hoàn toàn.

Chúng ta nên bổ sung nước ion cho cơ thể để bù cả nước và ION thiết yếu. Nước ion (hay còn gọi là nước uống bổ sung ion, nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và các ion thiết yếu nhằm bù đắp chính xác những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Các ion thiết yếu bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… là một phần không thể thiếu trong huyết tương; có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào.

Ở Nhật Bản, nước ion kiềm được gọi là “vua” của các loại nước, và theo khảo sát khoảng hơn 90% các gia đình đều dùng nước ion kiềm. Loại nước này đã trở thành một trong những bí quyết giúp người Nhật sống trường thọ và khỏe mạnh.

Nước ion Kiềm còn giúp ngăn ngừa các bệnh như: bệnh Gout, Tiểu đường, đau dạ dày, cao huyết áp, ung thư,…

Trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng chất lượng cuộc sống vẫn luôn cần được đảm bảo và là nhu cầu thiết yếu đối với đời sống nhân dân và đặc biệt đó là nhu cầu từ nước sạch. Thị trường nước Việt Nam mấy năm gần đây xuất hiện Nước ion kiềm được cộng đồng (mọi lứa tuổi) quan tâm và thích thú. Nước khoáng ion kiềm PHH do công ty cổ phần nước PHH đầu tư tại Tỉnh Thái Bình là thiết thực và phù hợp với sự phát triển chung của đất nước.

Được hưởng lộc từ nguồn khoáng nóng tự nhiên trên miền quê Khả Tiến – Duyên Hải – Thải Bình, đây được cho là nền tảng để công ty ngày càng phát triển khẳng định chiều sâu cho thương hiệu của mình.

Nước ion kiềm tươi Duyên Hải đươc tạo ra từ nguồn nước kiềm thiên nhiên vô cùng quý hiếm có độ PH~9. Và đặc biệt có vị thanh ngọt tự nhiên, nước có ion âm, cụm phân tử Hydrogen rất nhỏ giúp thẩm thấu tốt hơn 10 lần nước tinh khiết. Sử dụng nước ion kiềm tươi Duyên Hải thường xuyên giúp cân bằng độ PH trong cơ thể, giải độc tố, tăng cường khoáng chất, rất tốt cho hệ miễn dịch. Sản phẩm được cấp phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 46/2020/ATTP-CNDK tại Sở y tế Thái Bình, theo QCVN 6-1: 2010-BYT.

Công ty TNHH LAVENTANA & Công ty CP nước ion kiềm PHH NƯỚC ION với những chủ trương:

  • Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn. hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất ra những sản phẩm cao với tiêu chí “khách hàng là thượng đế’. Với phương châm này, công ty đã và đang khẳng định uy tín và vị trí của mình trên thị trường.

Nhìn Chung, nước ion kiềm Duyên Hải là một loại nước ion kiềm có nhiều ưu điểm vượt trội tốt cho sức khỏe mà các loại nước uống thông thường khác không có được. Với thiết kế đa dạng phù hợp với sinh hoạt cho các gia đình, các hoạt động ngoài trời mang đi học, đi làm….

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng ghi bình luận
Vui lòng điền tên