Phòng khám Đa khoa Suối Nghệ – Nơi niềm tin trao đúng chỗ

(SKV) – Trong chương trình thực hiện chủ trương xã hội hóa Y tế, Phòng khám Đa khoa Suối Nghệ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra đời với sứ mệnh trở thành nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân đảm bảo kịp thời và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Suối Nghệ (thôn Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) nơi khám chữa bệnh đa khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng cho người dân.

Hiểu được tâm lý chung, khi biết bản thân mắc bệnh của mỗi người đều ở trong trạng thái  lo lắng và muốn chữa trị khẩn trương “càng sớm càng tốt”. Tuy nhiên, chìa khóa chủ chốt trong việc khám chữa bệnh hiệu quả là tìm ra được nguyên nhân và phương pháp điều trị đúng đắn, chính vì thế việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là rất quan trọng đối với bệnh nhân

Bác sĩ Phạm Thanh Tế (Giám đốc Phòng khám đa khoa Suối Nghệ) và ông Trần Văn Hưởng (Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Dịch vụ y tế) kiểm tra phòng chụp X-quang kỹ thuật số.

Phòng Khám Đa Khoa Suối Nghệ đã thành lập các chuyên khoa tổng quát: nội, ngoại, sản, nhi, da liễu, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt và y học cổ truyền. Thực hiện việc khám, cấp cứu lưu động, trực cấp cứu 24/24 giờ, vận chuyển cấp cứu, khám sàng lọc tiền ung thư, tiêm chủng mở rộng, sàng lọc trước sinh và các dịch vụ y tế kỹ thuật cao; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho hơn 400 lượt bệnh nhân/ngày. Ở mỗi một chuyên khoa, phòng khám sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn riêng, họ đều là những bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp làm các xét nghiệm cho bệnh nhân để tìm ra hướng điều trị mang lại hiệu quả.Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Suối Nghệ còn liên kết với các bệnh viện tuyến tỉnh và Trung ương trong chẩn đoán và điều trị, nhằm góp phần giải quyết vấn đề quá tải tại các bệnh viện. Đồng thời, Phòng khám Đa khoa Suối Nghệ với phương châm “Nhanh chóng tận tình – Chính xác hiệu quả”, mong muốn mang tới cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái, hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, mọi thủ tục hành chính và quy trình khám chữa bệnh được tiến hành nhanh chóng dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ Y – Bác sĩ nhiều kinh nghiệm.Trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn như: Máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm Doppler màu 4D, máy nội soi tiêu hóa, máy điện tim, điện não, lưu huyết não, máy xét nghiệm sinh hóa tự động,…góp phần cho quá trình chẩn trị diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ an toàn và tính chính xác cao. Song song với trang thiết bị y tế, xét nghiệm hiện đại như: sinh hóa, đường huyết, HbA1C; chức năng gan, thận; huyết học, miễn dịch, tầm soát ung thư… cùng với việc chuẩn đoán hình ảnh bằng máy chụp x – quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu, nội soi tiêu hóa, sinh thiết…, phòng khám cũng đã kịp thời cập nhật những kĩ thuật chẩn trị mới với mục đích bảo vệ sức khỏe người bệnh tốt nhất.

Phòng khám được trang bị đầy đủ dược phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ cho người dân.

Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của người bệnh trong việc chi trả viện phí, vì thế phòng khám luôn có sự cân nhắc hợp lí giữa mức phí đã bỏ ra và hiệu quả chất lượng y tế bệnh nhân cần nhận lại được. Vừa qua, Phòng khám đã được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thống nhất cho đơn vị được tổ chức khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho người dân trên địa bàn nhằm góp phần thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong tình hình mới.

Thu