Runwin vì cộng đồng sống tích cực

SKV – Theo Daily Mail, nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên một tạp chí Y khoa xuất bản tháng 10/2022. Đi bộ mỗi ngày là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh mãn tính và giúp kéo dài tuổi thọ.

Tạp chí y khoa Nature Medicine đưa ra nghiên cứu cho rằng, đi bộ mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh như: Tiểu đường, huyết áp cao, trào ngược dạ dày, rối loạn trầm cảm nặng, béo phì và nhà giảm nguy cơ đột quỵ.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người ngày càng có xu hướng lười vận động, nhất là người lớn tuổi, nhiều người chỉ nằm và ngồi trước tivi hàng giờ hoặc ôm điện thoại cả ngày ảnh hưởng rất lớn đến thói quen sinh hoạt lành mạnh và đặc biệt là không tốt cho sức khỏe.

Nhận thấy tầm quan trọng của vận động đối với đời sống con người, Runwin đã xây dựng dự án Move to earn. Đây là dự án cộng đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của các tổ chức nghiên cứu y tế thế giới, rằng mọi người hãy đứng lên và bước đi để có được cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Runwin cho thấy đi bộ hằng ngày là đơn thuốc thần kỳ giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai  hơn. Do đó, Runwin khuyến khích mọi người, nên bắt đầu ngay lập tức vào việc đi bộ mỗi ngày để nâng cao sức khỏe bản thân và giúp cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ cần 10 phút đi bộ mỗi ngày, có thể giảm nguy cơ tử vong sớm lên đến 15%.

Runwin khuyến khích và tạo động lực cho cộng đồng tích cực rèn luyện sức khỏe bằng việc xây dựng rất nhiều tiện ích và quà tặng trên ứng dụng Runwin. Đồng hành trên mỗi bước đi của người dùng, Runwin đưa ra nhiều phần quà hấp dẫn nhằm thúc đẩy bạn chăm chỉ rèn luyện hơn mỗi ngày.

Sử dụng ứng dụng Runwin là hướng đến cộng đồng khỏe mạnh mỗi ngày bằng việc tích cực đi bộ. Vì ứng dụng công nghệ Runwin vào rèn luyện sức khỏe sẽ tạo ra động lực thúc đẩy rèn luyện giúp thành viên sống có trách nhiệm với chính bản thân chúng ta mỗi ngày.

I/ Tổng quan về RUNWIN

– Runwin là một nền tảng về sức khoẻ lối sống, kết hợp các yếu tố gamefi và socialfi để khuyến khích mọi người di chuyển và vận động nhiều hơn.

– Chỉ cần trang bị cho mình một NFT để tham gia trò chơi bằng cách di chuyển, từ đó mọi người có thể tạo ra giá trị cho bản thân từ sức khoẻ đến thu nhập.

– Hướng phát triển trong tương lai của runwin nhằm tạo ra sự thay đổi và đi tới xu hướng phong cách sống khoẻ mạnh. Tăng thêm giá trị cho quá trình vận động của mọi cá nhân.

– Với tầm nhìn mang một sứ mệnh cao cả, đội ngũ runwin xây dựng và kết nối mọi người thông qua các hoạt động thể thao, thành lập các câu lạc bộ tập luyện và phong cách sống khác để kiếm tiền.

II/ Giá trị cốt lõi RUNWIN đem lại cho mọi người.

  1. Ưu tiên hàng đầu là việc xây dựng sức khoẻ thông qua việc tập thể dục.
  2. Với mạng xã hội ứng dụng được tích hợp theo mô hình truyền thống, khi đó người dùng có thể chia sẻ toàn bộ quá trình tập luyện cũng như kết quả của bản thân, và kết nối người dùng khác cùng tập luyện.
  3. Runwin tập trung chủ yếu vào việc tạo dựng một sức khoẻ bền vững cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên sẽ có những cơ chế phần thưởng, dành cho những thành viên thực sự quan tâm đến việc nâng cao sức khoẻ khi sở hữu NFT. Từ đó sẽ tạo thành một thói quen nhận thức tầm quan trọng của sức khoẻ cho mọi người.

Vì cộng đồng sống vui sống khỏe mạnh hạnh phúc và thịnh vượng!

 

Kim Cương