Sen Tài Thu: 30 năm bảo tồn di sản trị liệu cổ truyền

(SKV) – Tự tin là doanh nghiệp tiên phong trong nghề chăm sóc sức khỏe từ y dược liệu cổ truyền, sau 30 năm hình thành và phát triển, Sen Tài Thu đã được khách hàng tin tưởng và yêu mến, khẳng định vị thế ngành y dược học cổ truyền Việt Nam.                                      

Nhỏ nhẹ, dễ gần và rất am hiểu về ngành y dược học truyền thống, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sen Tài Thu dễ gây ấn tượng với bất cứ ai ngay từ lần đầu gặp mặt. Gắn bó với thương hiệu Sen Tài Thu trong suốt hành trình 30 năm qua, bà kể, ngày 16/04/1992, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen – Tiền thân của Tập đoàn Sen Tài Thu  được thành lập trong niềm hân hoan và kỳ vọng về một thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới.Trong quá trình phát triển, Sen Tài Thu may mắn đã hội tụ được một đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu tâm huyết, đam mê với nghề, cùng với đó là sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, Viện Châm cứu Trung ương mà trực tiếp sự quan tâm tạo điều kiện hết sức của GS. Nguyễn Tài Thu.            

  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sen Tài Thu

30 năm hình thành và phát triển, bằng việc kiên trì theo đuổi mục tiêu lành mạnh, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy đạo đức để đối đãi với khách hàng, dùng đạo đức để cạnh tranh, dùng đạo đức để nghĩ về nghề nghiệp, từ một cơ sở chăm sóc sức khỏe nhỏ, đến nay, Sen Tài Thu đã phát triển thành một trong những Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Suốt những năm dài, Sen Tài Thu  luôn chú trọng vào đào tạo con người. Người đi trước truyền lại cho lớp người đi sau những gì tinh túy nhất được chắt lọc trong nhiều năm làm nghề. Sự thành công của Sen Tài Thu là minh chứng rõ ràng cho việc xóa xóa bỏ định kiến làm nghề xoa bóp chăm sóc sức khỏe là nghề không lành mạnh. Đồng thời lan tỏa những giá trị vô cùng quý giá mà ngành y dược liệu cổ truyền mang đến cho người bệnh.

Sau 30 năm phát triển, Sen Tài Thu đã có 9 cơ sở trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Sen Tài Thu Group còn phát triển thương hiệu dược phẩm 100% thiên nhiên – S-Herb và hệ thống nhà hàng Thực dưỡng U Hoa nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ bên trong.

Con đường đi đến thành công của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Với Sen Tài Thu, đó là lấy tinh thần kế thừa và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc làm kim chỉ nam, lấy con người làm gốc rễ, xây dựng Sen Tài Thu với sứ mệnh cao cả, bằng tình yêu nghề, yêu người luôn rực cháy trong mỗi cán bộ, nhân viên. Sen Tài Thu tự hào là mô hình tiên phong về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao, với những phương pháp điều trị chuyên sâu, độc đáo, phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Có thể khẳng định, sau 30 năm bảo tồn di sản trị liệu cổ truyền, sự thành công của Sen Tài Thu mang đậm những dấu ấn của doanh nhân Phạm Thị Hòa. Tuy nhiên, người phụ nữ tài năng ấy luôn khiêm tốn: “Sự thành công của Sen Tài Thu là sự thành công của cả tập thể mà tôi chỉ là một thành viên trong số đó, có đóng góp một phần nhỏ mà thôi”. Từ cái tâm với ngành dược liệu cổ truyền, bằng thương hiệu đã được dày công vun đắp, tin rằng, dưới bàn tay của doanh nhân Phạm Thị Hòa và sự đoàn kết của tập thể, thương hiệu Sen Tài Thu sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong ngành chăm sóc sức khỏe nước nhà.

PV