THƯ MỜI VIẾT BÀI ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ SỨC KHOẺ VIỆT

HỘI NAM Y VIỆT NAM

TẠP CHÍ SỨC KHỎE VIỆT

       Số:07 /TM – TCSKV

   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———-000———-

                             Hà Nội, ngày  20   tháng  09   năm 2022

THƯ MỜI VIẾT BÀI ĐĂNG TRÊN

TẠP CHÍ SỨC KHOẺ VIỆT

Kính gửi:     –   Các Nhà Khoa học

          –   Chuyên gia

                                        –    Bác Sỹ, Lương Y, Thầy thuốc

         –    Quý độc giả

Tạp chí Sức khoẻ Việt được thành lập theo giấy phép hoạt động báo chí số 397/GP-BTTTTcủa Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 28/06/2021, mã số chuẩn quốc tế ISSN 2815 – 6285 của Cục Thông tin khoa học và Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ. Là diễn đàn nghiên cứu khoa học được xuất bản định kỳ 02 tháng/số bằng tiếng Việt, nhằm tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, về các vấn đề cập nhật tin tức, hoạt động của Hội Nam Y Việt Nam, thông tin chuyên sâu, chuyên ngành; giới thiệu, đăng tải kết quả nghiên cứu về YHCT; bảo tồn, quảng bá, phổ cập ứng dụng của thuốc Nam trong chữa bệnh và sản xuất thuốc nhằm nghiên cứu xác minh hiệu quả đồng thời xây dựng thương hiệu thuốc Nam, phát huy giá trị của nền y học Việt Nam trong công tác khám, chữa bệnh cho cộng đồng trong và ngoài nước. Được phát hành trên phạm vi cả nước.

Hội đồng biên tập của Tạp chí Sức khoẻ Việt đều là các Nhà khoa học có uy tín, Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, thạc sỹ, các lương y tiêu biểu trong lĩnh vực YHCT. Chình vì vậy, các bài viết đăng tải trên Ấn phẩm Tạp chí Sức khoẻ Việt đã được các chuyên gia, nhà khoa học và bạn đọc trên phạm vi cả nước quan tâm, đánh giá cao, có uy tín – chất lượng.

Với mong muốn phát triển hơn nữa, ngày càng thu hút được các bài viết, công trình nghiên cứu có chất lượng, trong thời gian tới, Hội đồng biên tập và Ban biên tập Tạp chí mong muốn nhận được sự cộng tác viết bài của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia và các cộng tác viên quan tâm viết bài gửi về cho chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn nhận được các các ý kiến đóng góp hữu ích của Quý độc giả quan tâm, để Hội đồng biên tập và Ban biên tập hoàn thiện Ấn phẩm Tạp chí Sức Khoẻ Việt hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng các bài viết, cách thức trình bày để Tạp chí thực sự trở thành Ấn phẩm Báo chí nghiên cứu khoa học có chất lượng, hấp dẫn với bạn đọc.

Bài viết xin gửi về địa chỉ email: Toasoansuckhoeviet@gmail.com.

Liên hệ: 0898.582.228

Quy định khuôn mẫu bài viết:

  1. TÊN BÀI VIẾT: Độ dài không quá 20 từ (cả Tiếng Việt và Tiếng Anh)
  2. THÔNG TIN TÁC GIẢ:
  • Học hàm, học vị, họ và tên
  • Chức danh
  • Đơn vị công tác
  • Số điện thoại, Email
  1. Tóm tắt bài viết: từ 100 – 200 từ (cả Tiếng Việt và Tiếng Anh)
  2. TỪ KHOÁ (cả Tiếng Việt và Tiếng Anh)
  3. NỘI DUNG BÀI VIẾT:

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

   Độ dài nội dung bài viết: khoảng 2000-3500 từ;

Font chữ: Times New Roman; cỡ chữ: 12;

Khoảng cách giãn dòng là 1,15.

  1. TÀI LIỆU THAM KHẢO:

Trân trọng cảm ơn!