Thực hư thông tin người mẫu Ngọc Trinh mua đất xây homstay ở TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng)

Những ngày qua, người dân TP. Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng xôn xao về thông tin một số cơ quan báo chí và trang mạng xã hội đưa tin, người mẫu Ngọc Trinh vừa tậu 11 ha đất và xây homstay tại xã Đại Lào (TP. Bảo Lộc). Tuy nhiên sau khi kiểm chứng thông tin, lãnh đạo TP. Bảo Lộc khẳng định đây chỉ là trò câu like của giới buôn bán bất động sản.

Hình ảnh người đẹp Ngọc Trinh chụp tại khu đất ở hẻm 61 B’Lao Srê xã Đại Lào (TP. Bảo Lộc) được chính quyền địa phương khẳng định Ngọc Trinh không phải là chủ nhân

          Cụ thể, một số cơ quan báo chí và trang mạng xã hội facebook đăng tải Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới tậu tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn; đồng thời khẳng định, khu nghỉ thuộc khu đất mà Ngọc Trinh mới mua, nằm tại xã  Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẻ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách phương Nam.

Chiều 19/5, ông Đoàn Kim Đình – Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc cho biết: “Trước dư luận xôn xao về thông tin Ngọc Trinh vừa mua 11ha đất tại xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc và xây homstay nghỉ dưỡng cao cấp, UBND thành phố đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin. Qua xác minh thì khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Nhưng đây không phải là đất xây dựng homstay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh). Mặt khác tất cả các dự án xây dựng homstay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP. Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý chặc chẽ”.

Mạng xã hội thông tin Ngọc Trinh vừa tậu 11ha đất và xây homstay tại xã Đại Lào (TP. Bảo Lộc) chỉ là trò câu like

          Ông Đình khẳng định:“Đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản. Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn TP. Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất. Hiện tại, UBND TP. Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì địa phương kiên quyết xử lý theo quy định”./.

Gia Thanh