Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe: Viên xương khớp Bà Bão giải pháp hiệu quả cho người bệnh Xương khớp

(SKV) – Thương hiệu viên xương khớp Bà Bão được biết đến là bài thuốc gia truyền có lịch sử chân truyền qua 5 đời, sở hữu cơ chế điều trị triệt để tận gốc, thành phần dược liệu sạch, lành tính và dạng bào chế tiện lợi,… Bài thuốc được Lương y Nguyễn Văn Miền kế thừa, phát triển và dày công nghiên cứu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Viên Xương Khớp Bà Bão là bài thuốc Nam được bào chế theo phương pháp gia truyền dạng viên hoàn, đảm bảo an toàn, không gây các phản ứng phụ, là sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nguyên nhân – triệu chứng – tình trạng bệnh của các bệnh nhân khác nhau. Việc sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài là nguyên nhân làm cho các cơ quan trong cơ thể chúng ta chịu nhiều tác dụng phụ không mong muốn . Ngày nay,các bài thuốc Nam y với ưu điểm lớn nhất về sự an toàn, lành tính của thuốc. Vì so với thuốc Tây thì các sản phẩm Nam y đều được làm từ thảo dược thiên nhiên quý, với nhiều công dụng khác nhau và đặc biệt cũng ít gây ra các tác dụng phụ. Nhận thức được giá trị vàng của sức khỏe cộng đồng, bài thuốc gia truyền Bà Bão vẫn được bảo tồn và dựa trên sự bào chế công phu cũng như kết hợp tài tình các vị thuốc thảo dược để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn đối với người sử dụng, làm đẩy lùi đến mức tối đa tác dụng phụ của các loại thuốc Tây y trên thị trường.

Điều làm nên thương hiệu của thuốc Y học cổ truyền Bà Bão đó là các nguyên liệu để chế biến thuốc đều có nguồn gốc, xuất xứ ở Việt Nam. Đó cũng là sự phân biệt cơ bản với những loại thuốc Bắc – là những vị thuốc có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Hoa. Phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, dùng cỏ cây nước Việt để trị bệnh cho người Việt là một quan điểm đúng đắn và  mang tính nhân văn của bài thuốc Y học cổ truyền Bà Bão.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Bà Bão

Sản phẩm “Viên xương khớp Bà Bão” của công ty cổ phần Đông Nam Dược Bà Bão đã được cấp phép là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, giữ nguyên vẹn tinh chất và tác dụng phương thuốc cổ truyển của gia tộc, tạo sự tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi… Sự hài lòng và trở lại với nhà thuốc ngay cả khi khách hàng đã hết bệnh để nói lời cảm ơn hay để ông Miền cắt cho toa thuốc dự phòng khi trái gió trở trời.

Lương Y Nguyễn Văn Miền nhận giải thưởng Thương hiệu Đất Việt năm 2021

Thương hiệu viên xương khớp Bà Bão đã được vinh danh nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó, Top 10 thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021, Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2021 và nhiều giải thưởng danh giá khác.

CÔNG TY CP ĐÔNG NAM DƯỢC XƯƠNG KHỚP GIA TRUYỀN BÀ BÃO

Lương y :  Nguyễn Văn Miền

SĐT tư vấn  : 0227.651.9999 – 0971.395.333

Địa chỉ : Chợ Hới, Thôn Hải An, Xã Quỳnh Nguyên, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Theo: PV