Thực phẩm chức năng Viên xương khớp Bà Bão – Bí quyết hỗ trợ người bệnh xương khớp

(SKV) – Thương hiệu Bà Bão được biết đến là bài thuốc gia truyền lâu năm, chữa hiệu quả các bệnh về đau nhức xương khớp. Thực phẩm chức năng viên xương khớp Bà Bão là sản phẩm bào chế theo phương pháp gia truyền dạng viên hoàn, đảm bảo an toàn, không gây các phản ứng phụ, là sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Thực phẩm chức năng Viên xương khớp Bà Bão

Việt Nam được biết đến là quốc gia nhiệt đới với thảm thực vật xanh tốt quanh năm, là điều kiện để có được sự phong phú về các loại thảo dược. Việc sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài là nguyên nhân làm cho các cơ quan trong cơ thể chúng ta chịu nhiều tác dụng không mong muốn. Nhận thức được giá trị vàng của sức khỏe cộng đồng, bài thuốc gia truyền Bà Bão vẫn được bảo tồn và dựa trên sự bào chế công phu cũng như kết hợp tài tình các vị thuốc thảo dược để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn đối với người sử dụng, ít có tác dụng phụ so với các loại thuốc Tây y trên thị trường.

Điều làm nên thương hiệu của Thực phẩm chức năng viên xương khớp Bà Bão đó là các nguyên liệu để chế biến đều có nguồn gốc, xuất xứ ở Việt Nam, nguyên liệu được sản xuất quy hoạch tại cánh đồng dược liệu tại Thái Bình. Đó cũng là sự phân biệt cơ bản với những loại thuốc Bắc – là những vị thuốc có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Hoa. Phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, dùng cỏ cây nước Việt để trị bệnh cho người Việt là một quan điểm đúng đắn và  mang tính nhân văn của bài thuốc Y học cổ truyền Bà Bão.

Theo Y học cổ truyền, các bệnh lý về xương khớp xuất phát từ việc thể lực suy yếu dẫn tới Can, Thận hoạt động kém, không nuôi dưỡng được kinh mạch, cơ nhục, gân cốt. Đồng thời, chính khí hư yếu cũng khiến tà khí xâm nhập, tích tụ tại sụn khớp, ngăn trở khí huyết lưu thông,… lâu dần sinh bệnh.  Với cơ chế “trị bệnh từ gốc”, ngăn ngừa bệnh tái phát: Cơ chế điều trị là yếu tố hàng đầu giúp Viên Xương khớp Bà Bão được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Không chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp, bài thuốc còn đi sâu vào giải quyết căn nguyên gốc rễ gây bệnh, mang lại hiệu quả điều trị bền lâu. Bên cạnh cơ chế điều trị, thành phần dược liệu cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với một bài thuốc cổ truyền. Dược liệu có sạch, lành tính và đảm bảo chất lượng, bài thuốc mới có thể phát huy tối ưu công dụng và an toàn với người sử dụng. Những vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc Xương khớp Bà Bão đều là thảo dược lành tính, không chứa độc tố, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đồng thời  lương y Nguyễn Văn Miền đã rất khéo léo khi kết hợp chúng theo TỶ LỆ VÀNG, giúp phát huy một cách tối ưu dược tính trong thảo dược.

Hiện nay sản phẩm viên xương khớp Bà Bão được bán ở hầu hết các hiệu thuốc các tỉnh phía Bắc và một số tỉnh phía Nam. Việc không phụ thuộc nguyên liệu nhập từ nước ngoài, phát triển con đường thuốc Việt của Công ty CP Đông Nam Dược xương khớp gia truyền Bà Bão đang là hướng đi đổi mới đúng của các doanh nghiệp Dược Việt Nam. Chính vì lý do đó, Công ty CP Đông Nam Dược xương khớp gia truyền Bà Bão đã đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong các sản phẩm của mình. “Tiếng lành đồn xa”, tấm lòng của ông, cùng kiến thức Đông y và phương thuốc bí truyền của dòng họ đã được Đảng và Nhà nước, Hội Đông y Việt Nam, Hội Đông y Quỳnh Phụ – Thái Bình, các cơ quan ban ngành công nhận bằng rất nhiều giấy khen trân quý: Bằng chứng nhận Lương y lừng danh đất Việt 2021, Top 10 thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021, Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2021…

Đây chính là minh chứng cho chất lượng, uy tín và niềm tin của người bệnh đối với sản phẩm cũng như đối với doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển. Sự ra đời của Thực phẩm chức năng viên xương khớp Bà Bão không chỉ là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng của Cơ sở sản xuất Bà Bão nhằm đem lại sức khỏe cho cộng đồng’. Và cho đến ngày hôm nay, với biết bao sự nỗ lực cống hiến của mình, Công ty CP Đông Nam Dược xương khớp gia truyền Bà Bão đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng những người tiêu dùng, là địa chỉ tin cậy cho những người mắc bệnh về xương khớp.

Theo: PV