Thuốc ho Nam Dược: Giải pháp trị ho của mẹ Việt thông thái

(SKV) – Trước những lo ngại về tác dụng phụ của thuốc tây đối với sức khỏe của trẻ, nhiều mẹ tìm đến các phương pháp tự nhiên để chữa ho cho con và Thuốc ho Nam Dược là một giải pháp hữu hiệu được nhiều mẹ Việt thông thái tin chọn.

Thời thiết thay đổi thất thường là môi trường thuận lợi cho vi rút, vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là nguyên nhân gia tăng tỷ lệ trẻ em mắc các bệnh về hô hấp với triệu chứng ban đầu là ho. Thay vì quyết định sử dụng kháng sinh cho con ngay khi mới chớm, nhiều mẹ Việt thông thái đã tìm đến thuốc ho thảo dược như một giải pháp thay thế an toàn. Và thuốc ho Nam Dược là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình cho bệnh nhân ho từ 2 tuổi trở lên sản phẩm này không chỉ điều trị triệu chứng ho, long đờm mà còn hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cho trẻ nhỏ:

Dứt ho nhanh, trị ho tận gốc:

“Xuyên Bối Tỳ Bà Cao” – bài thuốc trị ho nổi tiếng 300 năm đã được nghiên cứu và cải tiến giúp tăng hiệu quả trị ho của Thuốc ho Nam Dược. Thảo dược chính trong Thuốc ho Nam Dược: Cát Cánh, Xuyên Bối Mẫu, Tỳ Bà Diệp,… có khả năng tiêu viêm, khử đờm, giảm ho (bao gồm ho gà),… nhanh chóng. Đồng thời, với việc gia tăng hàm lượng của những dược liệu được coi là “kháng sinh tự nhiên” này, thuốc ho Nam Dược đảm bảo trị ho tận gốc một cách an toàn vì giảm nguy cơ kháng kháng sinh so những loại kháng sinh tổng hợp hoặc bán tổng hợp.

Chống viêm đường hô hấp, tăng đề kháng:

Thành phần chính trong Bộ trị ho này là Tỳ Bà Diệp (hay còn có tên gọi khác là Sơn Trà Nhật Bản), đã được tạp chí Scquốc tế khẳng định chứa n-BuOH có khả năng chống viêm đường hô hấp hiệu quả. Tỳ Bà Diệp đã được người dân Nhật Bản sử dụng rất nhiều năm và được coi là một liệu pháp điều trị hữu hiệu giúp giảm ho và kháng viêm cho bệnh viêm phế quản. Đồng thời, Tỳ Bà Diệp còn tăng sản xuất Interferon Gamma – thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, giúp tăng khả năng kháng virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch, để người bệnh nhanh phục hồi, tăng đề kháng cơ thể, chống tái phát bệnh.

Vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Kết hợp với BioTrade – Dự án phát triển dược liệu sạch do Liên minh châu Âu tài trợ, Công ty Nam Dược đã chuẩn hóa vùng trồng Cát Cánh tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai theo tiêu chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái dược liệu sạch của Tổ chức Y tế Thế giới. Từ nguồn giống, vùng trồng cho đến các khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản dược liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, Cát Cánh trong thuốc ho Nam Dược đảm bảo hoạt chất cao, ổn định, có tác dụng trị bệnh hiệu quả cao, tiêu đờm, tiêu viêm rất tốt, an toàn đối với người bệnh.

Công nghệ bào chế hiện đại:

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhà máy Nam Dược – Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP Đông dược – WHO, cũng là Nhà máy dược duy nhất 2 lần đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng và Nhà máy Dược duy nhất đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương, Thuốc ho Nam Dược khi tới tay người tiêu dùng là giải pháp hữu hiệu giúp dứt nhanh triệu chứng ho, chống viêm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, chống tái phát và an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu thế về chất lượng, uy tín, tháng 8/2019, Thuốc ho Nam Dược vừa được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh trong “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019” tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng là minh chứng cho niềm tin vào chất lượng sản phẩm mà người dùng dành cho thuốc ho Nam Dược – sản phẩm luôn tận tâm “Vì sức khoẻ người Việt”.

Thông tin cho bạn đọc:

Tổng đài tư vấn: 1800.6316 (miễn cước)

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.