TPHCM: Lực lượng Công An nhân dân “Những chiến binh thầm lặng” giữa tâm dịch

(SKV) – Trong thời gian qua, có thể thấy được tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên khắp cả nước. Riêng đối với TP.HCM, với số ca nhiễm biến động hàng ngày lên đến hàng ngàn người. Toàn TP.HCM thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ngoài ra còn quyết liệt trong quy trình quán triệt việc di chuyển của người dân nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong công tác phòng chống dịch.

Các đồng chí Công An phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM luôn sát cánh cùng người dân, hỗ trợ mua thuốc men, đi chợ hộ.

Để thực hiện điều đó, cần có sự nỗ lực không ngừng của các cấp lãnh đạo từ lực lượng Quân đội, Công an nhân dân, Dân quân tự vệ, đội ngũ y bác sĩ, đội công tác tình nguyện,…Qua việc kêu gọi, khuyến khích người dân ở nhà, hạn chế việc đi lại, tổ chức chỉ đạo lực lượng đi chợ hộ, mua thuốc hộ cho người dân,… Đơn cử được nhắc đến là lực lượng các cán bộ Công an phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM luôn hết mình toàn tâm hỗ trợ, giúp đỡ người dân khó khăn, quản lý chặt chẽ mỗi vấn đề phát sinh trong mùa dịch.

Những phần quà đầy ấp yêu thương trao tận tay đến người dân.

Có thể thấy đây là những hình ảnh, tấm gương đáng quý của lực lượng Công An nhân dân trong lòng người dân, cần nhân rộng và lan tỏa hơn nữa, để đem lại niềm tin và sự ấm áp cho người dân trước những khó khăn, mất mát trong thời gian qua.

Đông Xa – Hàn Bình