Trao quà và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân Ấp Thanh Tùng, Cà Mau

SKV – Ngày 5/1, Ban Công Tác Xã Hội của Tạp chí Sức Khoẻ Việt trao quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Kinh 16, Thanh Tùng, Biễn Bạch, Thới Bình, Cà Mau. Đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư vừa qua

các Thành viên BCTXH phát quà tại Cà Mau

Trao đổi với đổi với chúng tôi,  lãnh đạo Ấp Thanh Tùng cho biết: “Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp tới bà con nông dân nuôi tôm và người lao động. Với giá tôm hiện nay, bà con thu hoạch không có lãi, thậm chí thua lỗ nặng. Các thương lái giải thích giá tôm giảm mạnh chủ yếu do việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn, cộng với một số nhà máy ngưng hoạt động do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 hoặc không có công nhân làm việc”. Và đây chính là lúc để truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” khơi dậy mạnh mẽ trong trái tim người Việt.

phát quà cho bà con gặp khó do covid 19

Thấm nhuần tinh thần ấy, Ban Công Tác Xã Hội của Tạp chí Sức Khoẻ Việt đã kết nối những tấm lòng vàng của các doanh nghiệp, mạnh thường quân đến và trao những phần quà đầy ý nghĩa cho bà con tại đây.

Diễn biến dịch Covid 19 còn phức tạp, với sự đồng hành của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp góp phần cùng Ban công tác xã hội của Tạp chí Sức Khoẻ Việt có thể chung tay giúp đỡ các mãnh đời bất hạnh bằng khả năng cao nhất để họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, an tâm đồng lòng chống dịch, sớm đưa cuộc sống trở laị bình thường.

Phước Lộc