TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ SỨC KHỎE VIỆT - CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HỘI NAM Y (HỘI YHCT) VIỆT NAM

Ăn gì để bổ máu? Điểm danh các món ăn bổ máu, tăng cường...

SKV - Thiếu máu gây nên các hiện tượng cơ thể mỏi mệt, giảm khả năng lao động chân tay và trí óc, ảnh...

Những thực phẩm mà người bị mắc Covid-19 không nên sử dụng

(SKV) - Sở Y tế Hà Nội vừa đưa ra hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm dành cho...

Những món ăn mẹ bầu không nên ăn

(SKV) - Những tháng đầu trong thai kỳ rất quan trọng vì nguy cơ sẩy thai trong lúc này là rất cao. Do đó,...

Các món ăn dân gian truyền miệng có tốt cho bà bầu?

(SKV) – Dinh dưỡng cho người đang mang thai luôn là mối quan tâm của các bà mẹ trẻ. Để có thai kỳ khỏe...

Ăn uống thế nào để có sức khỏe trong mùa dịch?

(SKV) - Trước đại dịch, người dân vẫn thường xuyên ra đường để làm việc, cơ thể luôn vận động, cần cung cấp nhiều...

8 loại nước uống tốt cho người bệnh viêm đường tiết niệu

Để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh nhân cần uống nhiều nước, ưu tiên những thực phẩm có...

Bất ngờ về tác dụng của Rau mầm đá? Cách chế biến ngon, bổ...

Rau mầm đá là một loại rau khá hiếm, thường mọc tại các vùng núi cao và xuất hiện vào mùa lạnh giá. Thông thường,...

Sỏi thận cần tránh ăn gì?

Sỏi thận là căn bệnh thuộc đường tiểu - sinh dục phổ biến thứ 3 sau các bệnh viêm nhiễm và tuyến tiền liệt. Sỏi...

Lợi ích của Rau mầm

Giá trị dinh dưỡng Rau mầm được đánh giá là có giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần so với rau trưởng thành. Lợi ích mà...

Ăn uống đúng mức, góp sức chữa bệnh

Điều trị mọi căn bệnh đều cần chế độ “kiềng ba chân”: ăn uống, vận động và thuốc men. Chúng ta quen châm ngôn...