Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 con giáp

Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) Thìn tài lộc bất ổn, Tý tình cảm ổn định
Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 cung hoàng đạo Tử vi mùng 3 Tết Nguyên đán (24/1/2023) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Tý

Hành trình công việc của tuổi Tý vào ngày mùng 3 tết thứ 3 được Chính Quan chiếu mệnh nên được sự đánh giá cao từ cấp trên. Đồng thời bạn còn tạo được niềm tin đến với đồng nghiệp nên luôn được giao việc quan trọng.

Tài lộc mùng 3 tháng giêng của tuổi này rất khó thay đổi được những điều cảm thấy quen thuộc. Nếu bạn không thay đổi mà cứ đi theo con đường cũ thì sẽ lỡ nhiều cơ hội phát triển. Từ đó bạn mãi trở thành con người không có chí tiến thủ.

Đường tình tuyên ngày đầu năm được Thủy sinh Mộc cho thấy Mệnh giáp này hòa hợp với nửa kia. Cũng như hai người luôn thẳng thắn nhận định với nhau những khó khăn đang gặp phải. Cho dù có mâu thuẫn thì cả hai luôn bao dung rộng lượng với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Sửu

Hành trình công việc của tuổi Sửu được Thương Quan cảnh báo sẽ gặp phải những mối họa. Vậy nên vào mùng 3 tết thứ 3 bạn khôngnên quyết định quá nhanh hoặc nghỉ việc mình đang làm. Bởi nếu làm vậy, bạn thấy hối hận trong tương lai.

Tài lộc mùng 3 tháng giêng của Mệnh giáp này cho thấy họ làm việc theo cảm hứng của mình. Đồng thời họ còn mặc kệ lời khuyên và cảm nhận của người khác. Mệnh giáp này phải thay đổi tính cách này càng sớm càng tốt không sẽ thấy hối tiếc..

Đường tình tuyên ngày đầu năm được Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ cả hai đều không mấy yên ổn. Người có vợ có chồng hay cãi vã cũng như hay gặp mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Quý nhân phù: Hợi, Dậu

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông đủ đường. Người tuổi này gây ấn tượng tốt trong quá trình làm việc nhờ năng lực phi thường và khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi vấn đề. Đồng thời, bản mệnh luôn đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên rất nhanh mang về cho mình những thành tựu đáng nể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Vì biết cách kiểm soát tốt chi tiêu nên con giáp này tiêu pha rất đúng mực, không hoang phí. Chính vì thế, nguồn tài chính của bạn hiện tại tăng trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió, trắc trở. Xung quanh bạn không bao giờ thiếu bóng dáng của người khác giới nên đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ đường ai nấy đi giữa bạn và nửa kia.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra dễ dàng. Người tuổi này may mắn tìm thấy được cơ hội tỏa sáng trong tình huống trớ trêu nhất. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần nên liều lĩnh, mạo hiểm một chút mới đạt được những thành tựu như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định. Song lại không có nguồn tiền nào mới nào trong ngày, do đó con giáp này hãy tiêu xài cẩn thận trong ngày kẻo mất tiền, mất bạc một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mặc dù Công việc thuận lợi nhưng chuyện tình cảm lại phải đối diện với nhiều sóng gió khi bạn và người ấy đang tranh cãi gay gắt do liên quan đến người thứ ba.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 50 , 86

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 24/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Nhờ sở hữu trí tuệ hơn người, tầm nhìn xa trông rộng nên người tuổi này luôn dễ dàng giải quyết những rắc rối phát sinh bất ngờ. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp cho con đường công danh khởi sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này làm kinh doanh được dự báo rằng các giao dịch làm ăn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng do bản tính chủ quan và thiếu minh bạch trong vấn đề tiền bạc khi cùng người khác làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt. Có vẻ như bạn cư xử có phần thiếu sự ôn nhu thường ngày, do đó mà bạn và người ấy dễ rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh”. Người độc thân cần mạnh dạn hơn nữa mới tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 26 , 36 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai thuận lợi hết ý. Thứ Ba được xem là ngày Tam Hợp đối với người tuổi này, do đó các kế hoạch, dự án mà bản mệnh thực hiện đều tiến hành một cách trôi chảy. Nhất là những người làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Tài vận ngày càng gia tăng một cách rõ rệt nên con giáp này có thể gạt bỏ nỗi lo về “cơm áo gạo tiền” trong khoảng thời gian này và có thể thoải mái mua sắm những món đồ mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Quý Nhân xuất hiện giúp tuổi này nhận được nhiều tin vui về chuyện tình yêu lứa đôi. Sự tin tưởng lẫn nhau khiến cho bạn và đối phương càng hiểu nhau hơn mà không hề bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 51 , 31 , 91

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra dễ dàng. Người tuổi này có nhiều cơ hội để nhanh chóng hoàn thành công việc được giao. Sự xuất hiện bất ngờ của Quý Nhân sẽ chỉ cho bản mệnh một hướng đi phù hợp và mở rộng tầm nhìn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tiền bạc liên tục “chảy” về túi của con giáp này, đồng thời bạn còn biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý nên luôn có nguồn tích lũy vững vàng trong thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn đong đầy. Những người có cặp có thể trở về bên nhau sau khoảng thời gian dài xa cách. Người độc thân hiện đang rất hài lòng với cuộc sống tự do, tự tại của chính mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/20233 tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong 24/1 diễn ra tương đối thuận lợi. Người tuổi này có được những bước tiến vững chắc trên con đường công danh. Với sở trường vốn có, bản mệnh luôn biết cách phát huy để luôn tạo sự khác biệt trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Nhờ có Quý Nhân “chỉ đường dẫn lối” nên con giáp này nhanh chóng tìm thấy cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Người độc thân gặp nhiều tin vui trên phương diện tình cảm, có thể nhận được một lời tỏ tình đáng yêu từ một người bạn khác phái. Người có đôi có cặp cùng nhau tính đến chuyện về chung một nhà.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 56, 66, 88

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Tính cách hòa đồng và thân thiện giúp người tuổi này nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh. Đồng thời, bản mệnh trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi là trung hòa giải giữa các đồng nghiệp với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao đáng kể. Con giáp này có cơ hội làm đầy túi tiền của mình trong khoảng thời gian tới nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh, làm ăn liên quan đến các lĩnh vực như bất động sản, tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người khác giới. Thế nhưng, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi tiến đến giai đoạn hẹn hò, yêu đương để tránh nuối tiếc về sau.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối dễ dàng. Được sự nâng đỡ của Tam Hợp, người tuổi này tìm kiếm được các đối tác làm ăn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Song song đó, với tính cách hòa đồng, người tuổi này không cần phải lo lắng vì luôn có người sẵn lòng giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Thu nhập từ công việc chính của con giáp này vẫn duy trì đều đặn. Nhưng các khoản phát sinh lại vượt ngoài tầm kiểm soát nên gây ra sự thâm hụt tài chính đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân chẳng cần phải lo lắng nhiều về đường tình yêu vì có thể tìm được người mình yêu tại thời điểm này. Nhờ may mắn “ghé thăm”, người đã kết hôn hiện đang thật hạnh phúc với người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 24/1 diễn ra khá bất ổn. Người tuổi này được khuyên cần phải cẩn trọng trong các công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách để tránh mắc những sai lầm không đáng có. Song, nhìn chung thì bản mệnh vẫn đang làm việc rất tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc” đáng kể. Các hạng mục đầu tư tài chính bất ngờ gặp trở ngại khiến cho nguồn thu vào của con giáp này bị trì trệ, chưa biết khi nào mới ổn định trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Chuyện tình cảm của bạn dễ gặp nhiều phiền phức khi đào hoa dữ xuất hiện. Nhất là nữ độc thân cần hết sức thận trọng trong việc giao tiếp để tránh bị kẻ sở khanh lợi dụng.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 36, 22, 48

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình công việc người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra suôn sẻ. Cơ hội thăng tiến ngay trước mắt, do đó chỉ cần người tuổi nhà chủ động và nhạy bén nắm bắt thì sẽ nắm bắt được ngay. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần xây dựng các mối quan hệ xã giao để tìm được chỗ đứng vững vàng trên côn đường sự nghiệp

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, rủng rỉnh. Phương diện tiền bạc không còn là vấn đề của con giáp này nhờ có thu nhập ổn định từ công việc chính. Song song đó, sự hậu thuẫn của gia đình khiến cho bạn có nguồn tài chính đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, vui vẻ. Các cặp đôi yêu nhau lâu năm càng khăng khít, bền chặt hơn nữa sau khoảng thời gian dài chung sống. Người đang trong giai đoạn tìm hiểu sắp về mắt hai bên gia đình.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 9, 18, 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 24/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 24/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động