Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 con giáp

Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) Thìn tài lộc bất ổn, Tý tình cảm ổn định

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khá nhẹ nhàng. Người tuổi này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và có thời gian để bên cạnh người thân vào những ngày nghỉ Tết cuối cùng.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh duy trì được nguồn tài chính ổn định. Con giáp tuổi này không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày mới này và có một khoản thu nho nhỏ. Bạn có thể tận dụng vận may hiện tại để tham gia vào những trò chơi may rủi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có nhiều biến động. Con giáp này và đối phương không có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Một số bạn đang trong tình trạng độc thân phải chờ đợi thêm thời gian nữa mới nhận được kết quả như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu hanh thông. Con giáp này có nhiều cơ hội để hoàn thành kết quả như mong muốn. Bản mệnh chỉ cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ của hiện tại sẽ nhanh chóng đạt được vị trí mà mình hướng đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bản mệnh duy trì được những khoản thu cần thiết nên không cần lo lắng về tài chính. Trong thời gian tới, bạn nên đẩy mạnh đầu tư vào những dự án mới để đạt kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Người tuổi này và đối phương có sự thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Hai bạn dành cho nhau sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối. Những bạn độc thân sẽ sớm gặp được người phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Quý nhân phù: Hợi, Dậu

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần không có nhiều biến chuyển. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao và dành thời gian bên cạnh gia đình. Trong thời gian tới, con giáp này có thể đón nhận tin tức tốt về sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Người tuổi này duy trì những khoản thu cố định và một số khoản nho nhỏ từ dự án đầu tư bên ngoài. Tuy nhiên, trong thời gian tới có thể bạn sẽ cần chi một khoản kha khá cho việc kinh doanh nên cần chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực. Hai bạn nhận ra đối phương có nhiều điểm tương đồng và muốn gắn bó dài hạn. Những bạn độc thân đang đón nhận những tín hiệu tích cực từ người mình đã yêu thương từ lâu.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão không được thuận lợi. Bạn gặp phải nhiều tình huống rắc rối nằm ngoài dự liệu và mất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một số bạn bị kẻ tiểu nhân gây rối dẫn đến kết quả công việc không như ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Bạn không có nhiều khoản thu nhưng cũng không có quá nhiều khoản phải chi. Bạn cố gắng cân bằng tài chính vì thời gian tới sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Bản mệnh và đối phương có nhiều tương đồng và dành nhiều thời gian bên cạnh nhau. Những bạn độc thân cần nỗ lực hơn nữa mới nhận được tín hiệu từ đối phương. Bạn nên tự tin và đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân với người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 50 , 86

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn khó khăn. Bạn có nhiều thách thức phải vượt qua và khó có thể đạt được thành tựu như mong đợi. Một số bạn phải đảm nhiệm trọng trách khó khăn trong ngày mới từ sự giao phó đột xuất của cấp trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc yên ắng. Người tuổi này bị chững các khoản thu mới. Trong thời gian tới, bạn phải nỗ lực và chủ động tìm kiếm đối tác hơn nữa mới có khả năng nâng cao thu nhập của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bạn và đối phương sau những cãi vã, hiểu lầm đã dần hiểu nhau hơn. Hai bạn trân trọng những phút giây ở bên nhau và cố gắng điều chỉnh cảm xúc bản thân cho phù hợp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 26 , 36 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn đảm nhận những nhiệm vụ quen thuộc từ công ty. Những đầu việc này khá đơn giản với con giáp này và bạn có thể thuận lợi vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh duy trì tài chính ổn định. Một số bạn có thể thua lỗ khi tham gia vào các trò chơi may rủi đầu năm nhưng vẫn đảm bảo các khoản thu nằm trong mức có thể cân đối.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được tốt. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại. Hai bạn dường như không có sự liên kết hay thấu hiểu nhau. Trong những cuộc cãi vã, hai người đều bảo vệ cái tôi của mình và không quan tâm đến đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 51 , 31 , 91

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ có nhiều cơ hội. Bạn có thể thể hiện năng lực bản thân thông qua những nhiệm vụ mà mình đảm nhận. Con giáp này chỉ cần thực hiện tốt trách nhiệm của mình sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều bước tiến. Sau những nỗ lực của bản thân, con giáp này đã đạt đến ngưỡng tài chính như kỳ vọng. Đây là thành quả xứng đáng dành cho người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn có nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau làm nhiều việc mà cả hai đã lên kế hoạch từ lâu. Người tuổi này chỉ cần cố gắng thêm thời gian nữa sẽ sớm cùng đối phương về chung một nhà.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/20233 tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều lo lắng. Bản mệnh khó có thể hoàn thành công việc đúng với dự liệu do có nhiều sự cố phát sinh. Bên cạnh đó, người tuổi này vì lo sợ nhiều tính huống không hay mà e dè, không dám ra quyết định.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi này chi tiêu khá nhiều nhưng không nhận được khoản thu mới tương xứng. Điều này khiến cho bạn thiếu hụt về tài chính. Bản mệnh nên chú ý hơn đến chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương tuyệt đối. Đối phương tạo cho bạn động lực để không ngừng tiến về phía trước.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 56, 66, 88

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân tăng tiến. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng kỳ hạn. Đây là lúc bạn nhận được những công nhận xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Bạn nên nhẫn nại chờ đợi thêm thời gian nữa để đón nhận tin tức mới về những nguồn thu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nên thận trọng. Bản mệnh nên tránh cãi nhau trong những lúc tức giận vì dễ buôn những lời khiến đối phương tổn thương. Người tuổi này nên tham gia những hoạt động đông đúc hoặc lớp học ngoại khóa mới mong tìm được người yêu phù hợp.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những hướng đi mới giúp cho việc kinh doanh hanh thông. Những bạn đang có ý định phát triển sự nghiệp các nhân cũng sẽ nhận được tin tức tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn duy trì những khoản thu cố định từ công việc chính thức và công việc bên ngoài của mình. Bản mệnh chủ động mở rộng mối quan hệ hợp tác và thu về những nguồn thu mới giúp tài chính được củng cố.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa thuận. Bản mệnh may mắn khi nhận được sự động viên và yêu chiều hết mực từ đối phương. Người ấy khiến cho bạn cảm thấy an toàn và có nhiều động lực tiến về phía trước.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất tiến triển tích cực. Bạn nhận được những cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nữa sẽ giúp bạn nhận được thành quả xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này nhận được những khoản thu mới từ công việc tự do của mình. Với tài chính hiện tại bạn không cần lo lắng quá nhiều trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Bạn và người ấy có những tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt. Bạn và đối phương nên tìm cách giải quyết vấn đề êm đẹp, tránh mối quan hệ thêm căng thẳng.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 36, 22, 48

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi cho thấy vận trình công việc của tuổi Hợi khá bận rộn. Người tuổi này đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới khiến bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn còn có thể sẽ xảy sinh xung đột với đồng nghiệp do nhiều quan điểm trái chiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh nhận được những khoản tiền từ các dự án bên ngoài và khoản lương thưởng từ công việc chính thức. Với khoản thu mới này bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bất hòa. Bản mệnh và đối phương có những tranh cãi khiến mối quan hệ không được tốt đẹp như mong đợi. Hai bạn nên trao đổi vấn đề và tìm cách giải quyết tốt nhất nếu không muốn chuyện tình cảm đi đến giai đoạn khó giải quyết.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 9, 18, 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 25/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 25/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động