Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 13/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 13/1/2023 Bảo Bình mang đầy cảm hứng sáng tạo, bản sắc rất riêng và không ngừng đưa ra những ý tưởng độc đáo, ấn tượng khiến cho mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bạch Dương công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có chút bất ổn. Những quyết định nóng vội, thiếu cân nhắc kỹ lưỡng chính là nguyên nhân dẫn tới những hệ quả nghiêm trọng. Do đó, bạn cần đặt ra nguyên tắc làm việc cho mình thay vì cứ hành xử cảm tính như trước nay để hạn chế phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bạch Dương tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng chiếu mệnh mang đến cho người độc thân cơ hội tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là chòm sao này cần phải cởi mở, tự tin hơn trong việc giao tiếp để không bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bạch Dương tài lộc: Vận trình tài lộc là một ngày không tốt khi phải đối mặt với các vấn đề, rắc rối liên quan đến tiền bạc. Cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, để đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Kim Ngưu công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc thuận lợi và có thể gặt hái những thành tựu nổi bật đối với Kim Ngưu. Năng lượng tràn đầy và nguồn cảm hứng làm việc bất tận chính là những yếu tố mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo. Hiệu suất công việc được cải thiện một cách đáng kể từ đó giúp bạn tự tin đối diện với khó khăn và cường độ cao trong công việc.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Kim Ngưu tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Những lời nói vô tình không xuất phát từ ý xấu của cung hoàng đạo này đã vô tình làm tổn thương đối phương. Bạn nên biết rằng tình cảm, sự quan tâm phải được thể hiện đúng mực mới có thể đem lại hạnh phúc thực sự cho hai người, do đó hãy cẩn trọng hơn trong lời nói và cách cư xử của mình.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Kim Ngưu tài lộc: Vận trình tài lộc không tiến triển mới. Nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại, chòm sao này nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội thúc đẩy thu nhập và mang lại lợi nhuận cho túi tiền.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 53 , 60 , 3

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Tử công việc: Vận trình công việc lên xuống thất thường. Tính khí nóng vội, hấp tấp của chòm sao này dễ gây ra những tai hoạ nghiêm trọng và gián tiếp ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung. Theo tử vi, bạn nên xem xét lại hướng đi của mình để có bước tiến khởi sắc hơn.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Tử tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi đến đâu. Sự mông lung và việc không xác định được nhu cầu tình cảm trong lòng khiến người thuộc cung Song Tử không biết làm thế nào mới phải. Có vẻ như người độc thân nên dành thời gian này để lo cho sự nghiệp thay vì nghĩ tới chuyện yêu đương.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Tử tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, do đó bạn nên biết nắm bắt thời cơ và tập trung vào việc làm ăn để có được nguồn thu nhập khả quan hơn, thay vì cứ mãi để tâm đến những thị phi hay tranh đấu với người khác rồi khiến bản thân phải bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 17 , 68 , 6

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Cự Giải công việc: Vận trình công việc tương đối suôn sẻ. Chòm sao này có thể phải đảm nhận vai trò quan trọng trong việc xử lý những yêu cầu cấp bách, song nhờ vào khả năng thích ứng linh hoạt mà có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện. Ngoài ra, nếu như bạn đang có mong muốn thay đổi bản thân để phù hợp với hướng đi mới của công việc, thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện điều đó.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Cự Giải tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bấp bênh. Đối phương dù biết cung hoàng đạo này đang bận rộn lo toan cho cuộc sống, nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải dành thời gian, sự quan tâm cho họ. Việc không thể cân bằng giữa công việc và tình cảm đã khiến cho bạn phải chịu nhiều áp lực và dần trở nên mệt mỏi. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn nên thẳng thắn trò chuyện và bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình với đối phương.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Cự Giải tài lộc: Vận trình tài lộc của Cự Giải có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định giúp bạn có thể chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dả đôi chút để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 98 , 95 , 91

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Sư Tử công việc: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Sư Tử luôn ấp ủ nhiều tham vọng đối với con đường công danh và biết bản thân cần làm gì, vào thời điểm nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Với năng lực hiện có, chòm sao này hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu trước mắt của mình.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Sư Tử tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Cung hoàng đạo này đang cân bằng rất tốt giữa công việc và tình cảm, bạn đem lại cho nửa kia những cảm xúc tuyệt vời và mãnh liệt, từ đó giúp cho mối quan hệ luôn giữ được ngọn lửa nồng nhiệt như ngày đầu mới yêu. Bên cạnh đó, người độc thân cũng luôn nắm bắt tốt cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình và giúp cho hành trình tìm kiếm nửa kia trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Sư Tử tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng bởi vì người thuộc cung này có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Bạn nên biết rằng kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững, vì vậy hãy sớm lập ra một kế hoạch quản lý ngân sách chặt chẽ nhằm cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 26 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Xử Nữ công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối dễ dàng. Mọi nhiệm vụ mà cung hoàng đạo này đảm nhận đều được diễn biến suôn sẻ hơn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thật sự hoà đồng với các mối quan hệ xung quanh nên khó lòng phát huy hết năng lực của bản thân trong môi trường làm việc tập thể.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Xử Nữ tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi mới mẻ. Lời khuyên cho chòm sao này là nên mở rộng lòng mình hơn để nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người. Song song đó, tình yêu đôi lứa cũng bắt đầu có dấu hiệu tẻ nhạt, nhàm chán do người trong cuộc ít dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Xử Nữ tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận tin vui. Sau một khoảng thời gian dài bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của Xử Nữ giúp cho tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Có thể thấy, những mối hợp tác làm ăn thuận lợi chính là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 87 , 75 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Thiên Bình công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Chòm sao này đã không còn phải băn khoăn hay lo lắng nhiều tới tiến độ công việc vì bản thân bạn đã có những dự định rõ ràng cho tương lai. Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn quá mức, tử vi dự đoán bạn sẽ phải đón nhận lấy không ít rắc rối do một vài mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Thiên Bình tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ. Dù là người độc thân hay người đã lập gia đình cũng có những tín hiệu tốt liên quan tới chuyện tình cảm nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà hãy tiếp tục vun đắp tình cảm để mối quan hệ hiện tại có thể duy trì bền vững, lâu dài hơn.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Thiên Bình tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là người thuộc cung Thiên Bình vẫn có được nguồn tài chính ổn định. Theo tử vi, người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng, còn người kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 88 , 44 , 22

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bọ Cạp công việc: Vận trình công việc có bước ngoặt mới. Tử vi cho biết, Bọ Cạp sẽ được thử sức ở lĩnh vực hoàn toàn mới so với các công việc trước đây. Điều này vừa đem lại cho bạn cảm giác thú vị, vừa là dịp để chòm sao này bỏ túi những trải nghiệm mới.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bọ Cạp tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Cuộc sống vợ chồng và mối quan hệ của các cặp đôi luôn được hài hoà, ấm êm nhờ những điều bất ngờ mà cả hai dành cho đối phương. Bên cạnh đó, người độc thân vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ nhiều tới chuyện hôn nhân gia đình.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bọ Cạp tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác, chòm sao này không nên quá chần chừ mà hãy biết nắm bắt thời cơ kịp thời, để thu được kết quả tốt đẹp từ mối lợi tự nhiên đưa đến.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Nhân Mã công việc: Vận trình công việc hanh thông. Sự thông minh, nhạy bén và cách ứng biến linh hoạt giúp chòm sao này khéo léo biến thách thức thành cơ hội để khẳng định năng lực bản thân. Hãy giữ vững tinh thần cao độ và sự kiên trì bền bỉ bởi vì bạn đã sắp chạm tay tới thành công.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Nhân Mã tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi gặp nhiều may mắn. Tình cảm lãng mạn, ngọt ngào đem lại cảm hứng tích cực cho những người yêu nhau. Song song đó, người độc thân được khuyên không nên quá mộng mơ và ảo vọng vào một chuyện tình cổ tích, việc thực tế hoá tình yêu sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc đích thực.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Nhân Mã tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung Nhân mã bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Những rủi ro vẫn luôn tiềm tàng phía sau, hãy quan sát và xem xét kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 54 , 9 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Ma Kết công việc: Vận trình công việc phát sinh vấn đề trở ngại. Khi gặp khó khăn, Ma Kết dễ có xu hướng chùn bước và nản chí, từ đó dễ dẫn tới những quyết định sai lầm. Việc đọc sách hay dành thời gian để đi dạo là cách tốt nhất để chòm sao này hồi phục tinh thần, sự tập trung cao độ trong công việc.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Ma Kết tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Qua nhiều sóng gió và bất hoà, các cặp đôi yêu nhau lại càng thêm khăng khít tình cảm. Giữa hai người có sự thấu hiểu, sẻ chia và trân trọng đối phương trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Ma Kết tài lộc: Vận trình tài lộc không thực sự như ý bởi vì người thuộc cung này đã tiêu xài hơi quá tay trong suốt thời gian qua. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền, vì vậy bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm cố định để đề phòng và tránh làm hao hụt ngân sách vì mua sắm những thứ không thật sự cần thiết.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 43 , 73 , 68

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bảo Bình công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Tử vi cho biết chòm sao này mang đầy cảm hứng sáng tạo, bản sắc rất riêng và không ngừng đưa ra những ý tưởng độc đáo, ấn tượng khiến cho mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ,đồng thời nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Nhìn chung, công việc đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi, nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bảo Bình tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có sự đột phá nào. Bảo Bình không muốn bị gò bó trong bất cứ mối quan hệ nào, thậm chí còn cảm thấy bức bối, mệt mỏi. Việc cởi mở và hoà đồng hơn sẽ dễ cho bạn trong quá trình đi tìm một nửa yêu thương.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Bảo Bình tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn trong ngày do cung hoàng đạo này đã biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình tích lũy được sau khoảng thời gian dài. Khoản tiền đó có thể giúp bản thân bạn thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 46 , 85 , 71

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Ngư công việc: Vận trình sự nghiệp có chút rắc rối. Những yêu cầu khắt khe và vô lý đối với đồng nghiệp, đối tác đã vô tình cản đường tiến thân của chòm sao này. Tử vi khuyên rằng bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh trong quá trình làm việc nhóm để mang lại lợi ích chung cho tập thể.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Ngư tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra như mong đợi. Song Ngư vốn là người hay mộng mơ và vẽ nên những điều tươi đẹp cho câu chuyện tình yêu của mình. May mắn là chòm sao này dù có mơ mộng ra sao thì cũng không để mình xa rời thực tế và rất biết nắm bắt cơ hội trong việc tìm kiếm ý trung nhân cho bản thân.

Tử vi ngày 13/1/2023 cung Song Ngư tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định, người thuộc cung này có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi và tiếp thêm động lực cho bản thân trên con đường kiếm tiền trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 54 , 18 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 13/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động