Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 14/1/2023 tuổi Tý tiêu pha quá tay cho những món đồ không tên, tuổi Sửu phần lớn nhờ vào Tam Hợp làm ăn buôn bán cũng có chút lộc lá...
Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra có chút nan giải. Người tuổi này có thể gặp một vài bất lợi xảy ra trong quá trình xử lý công việc, song may mắn là được Quý Nhân phù trợ nên không gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Vì có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý nên con giáp này có được nguồn tích lũy vững vàng cho mình trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Dường như bạn trở nên nhạy cảm hơn trong ngày, chỉ với một vài thay đổi nhỏ thì cũng khiến bạn lo lắng, bất an. Tình cảm phai nhạt khi cả hai không còn dành nhiều thời gian cho nhau.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 33 , 66 , 99

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra gặp chút thử thách. Những dự án được tiến hành vào ngày này đòi hỏi sự kiên nhẫn của người tuổi này. Đồng thời, bản mệnh hãy nên tăng cường làm việc nhóm với mọi người để nâng cao chất lượng công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này chi tiêu rất dè xẻn vì luôn để dành ra một khoản tiền dự trù chỉ vì sợ ăn uống khổ sở trong lúc nghèo khó. Tiền bạc mà bạn cất đi cũng chỉ vì mục đích ăn huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khả quan. Đôi lứa yêu nhau ngày càng mặn nồng, son sắt nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của hai người. Người độc thân cần mạnh dạn hơn mới tìm được đối tượng hẹn hò cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 91 , 83 , 19

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần khá suôn sẻ, hanh thông. Sự thận trọng và tỉ mỉ trong cách xử lý mọi việc giúp người tuổi này duy trì được tính ổn định trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần ứng biến linh hoạt hơn đối với những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được tốt lắm. Dù con giáp này có được rất nhiều nguồn thu và có chiều hướng tăng cao song lại có quá nhiều khoản cần chi tiêu trong ngày. Hãy lên kế hoạch để hạn chế mua đồ linh tinh, không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Bạn luôn dành trọn thời gian ở công ty để làm việc, về nhà cũng phải lo những việc tồn đọng nên tình cảm của hai người có dấu hiệu lạnh nhạt dần.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 98 , 97 , 91

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Vốn là một người hiếu thắng và kiêu ngạo, người tuổi này không muốn lắng nghe bất cứ ý kiến nào của mọi người để sửa chữa sai lầm. Điều này khiến cho bản mệnh khó lòng tiến bộ được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu tích cực. Cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt nên chỉ cần con giáp này phát hiện và nắm bắt nhanh chóng thì có thể làm đầy túi tiền của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. May mắn là bạn luôn có một người luôn biết nhẫn nhịn, bao dung cho mọi thiếu sót của bản thân. Hãy trân trọng người ấy nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 12 , 48 , 93

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 14/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không gặp vấn đề nào. Được cấp trên đánh giá cao, đây là thời điểm mà người tuổi này gặt hái những thành tựu đáng kể cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có khá nhiều cơ hội để nâng cao nguồn tài chính cá nhân bằng những khoản thu quý giá từ công việc đầu tư, kinh doanh từ trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Nhờ khéo léo thể hiện tình cảm nên bạn mà được đối phương đáp lại tình cảm một cách chân thành nhất. Tình cảm vợ chồng trở nên khăng khít vì cả hai đều luôn hâm nóng tình cảm thường xuyên.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 32 , 96 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai hanh thông. Cát Tin trợ lực giúp cho người tuổi này đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi trong những dự định theo đuổi bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi cho biết, con giáp này không cần quá quan tâm đến vấn đề chi tiêu tiền bạc bởi nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào từ các công việc kinh doanh, buôn bán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra vấn đề. Không những không được hóa giải mà mọi hiểu lầm còn căng thẳng, gay gắt tới đỉnh điểm. Tốt nhất là hạ cái tôi của mình xuống để mối quan hệ tình cảm được duy trì bền lâu.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 82 , 65 , 62

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối ổn định. Sự cố gắng và nhiệt tình hứa hẹn mang đến cho người tuổi này những thành công vang dội mà không phải ai cũng có được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Doanh thu tăng cao nhờ những khoản đầu tư gặp thuận lợi, đồng thời còn được Quý Nhân nâng đỡ nên tiền bạc liên tục “chảy” về túi của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Ngũ hành tương sinh giúp cho bạn có được nguồn năng lực tích cực để sẵn sàng trao đi những sự chân thành cho người mình yêu mà không mong cầu đáp lại.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 40 , 21 , 63

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/20233 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 14/1 diễn ra thuận lợi hết mức. Do được đồng nghiệp tiến cửa vào vị trí cao hơn nên người tuổi này tự nhủ với lòng là hãy cố gắng nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho những nhu cầu mua sắm, sở thích của bản thân mà không cần nghĩ đến vấn đề tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Nhờ sự trợ mệnh của Tam Hợp, chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy luôn được suôn sẻ, viên mãn. Người độc thân còn đang trong tình trạng đợi một tình yêu đẹp như mơ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 28 , 13 , 52

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Đây là cơ hội thích hợp để người tuổi này thực hiện những kế hoạch đã xây dựng từ trước. Với những lĩnh vực mới, bản mệnh cũng có thể thử sức để khai phá được điểm mạnh bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này làm việc coi trước coi sau nên có thể thu về cho mình một khoản tiền rủng rỉnh, đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp. Dù là tình yêu hay tình bạn thì người độc thân cũng đều gặp nhiều cát lành. Ngoài ra, đào hoa vượng giúp cho người có đôi luôn được khăng khít, bền chặt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 22 , 11 , 55

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối vất vả, gian nan. Khối lượng công việc tăng cao, đồng thời người tuổi này còn không biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu khoa học để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu vượng sắc. Bạn và người ấy cùng nhau vượt qua sóng gió đến sau cùng cũng tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Vì thế, cả hai đang tự tính về chung một nhà trước sự hối thúc từ phía hai bên gia đình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 12 , 36 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 14/1 diễn ra hanh thông. Nhờ vào trí tuệ thông minh vốn có, người tuổi này luôn nhận được sự yêu thương của cấp trên, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện ít nhiều. Với những dự án hợp đồng vừa mới ký tết, con giáp này có thể an tâm về mặt “tiền bạc” nhưng cũng cần thận trọng cho người khác vay mượn vì có họa hao tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn luôn chủ động dành thời gian để quan tâm, sẻ chia mọi điều với một nửa yêu thương của mình. Chính sự chân thành và nhiệt tình ấy không khỏi khiến cho người ấy cảm động.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 37 , 12 , 60

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 14/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng. Trong ngày Tam Hợp địa chi, công việc đạt hiệu quả cao giúp con giáp này thành công trong việc khẳng định năng lực của mình trong mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Thu nhập được nâng cao một cách rõ rệt nhờ khả năng quan sát và nắm bắt cơ hội tài tình của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có thể dễ dàng tìm được nửa kia cho mình. Trong khi đó, người đã lập gia đình cần làm mới để tình yêu lứa đôi ngày càng thăng hoa bền chặt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 58 , 92 , 64

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 14/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động