Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 15/1/2023 công việc của tuổi Dậu diễn ra tốt đẹp hết ý, tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh tuổi Thân
Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Những suy nghĩ lạc quan, tích cực giúp cho người tuổi này có thể yên tâm hoàn thành công việc được giao. Thêm vào đó, bản mệnh còn nhận được may mắn với sự hỗ trợ từ cấp trên nên làm việc gì cũng chẳng lo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc, rực rỡ. Nguồn thu nhập dư dả, dồi dào từ công việc chính giúp cho con giáp này có được cuộc sống ổn định, thoải mái hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Bạn và đối phương dự định về chung một nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương của mình sau những nỗ lực tìm kiếm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 34 , 3 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tốt đẹp. Có vẻ như tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn vào ngày này nhờ khả năng nắm bắt thời cơ tốt của người tuổi này. Hơn thế, bản mệnh luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi nên không gặp quá nhiều trở ngại trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này cho người khác vay mượn tiền trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp vợ chồng mới cưới có thêm thời gian để hâm nóng cảm xúc với nhau. Người độc thân dần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ để đi tìm niềm vui mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 92 , 78 , 36

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung Cát đan xen. Tiểu nhân xuất hiện bất chợt đòi hỏi người tuổi này phải hết sức cảnh giác ở môi trường làm việc. Song với phong độ ngút ngàn, bản mệnh chẳng lo sợ mà còn tự tin để giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Chuyện tiền bạc dường như không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này vì có nguồn thu nhập dư dả từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân có cơ hội làm quen, tìm hiểu người mới và người đã kết hôn thì đang cùng nửa kia hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 99 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Có thể nói, Chủ Nhật chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này tiến hành ký kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để tạo được bước tiến vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt hơn hết là con giáp này nên học cách tiết kiệm ngay để tránh tình trạng “cháy túi”, đồng thời còn có được nguồn tài chính vững vàng cho tương lai về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Việc tác động của Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên hạ cái tôi nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này với đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 13 , 65 , 28

‌Chi tiết Tuổi Mão ngày 15/1/2023

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 15/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Dường như công việc không gặp trở ngại nhiều, song cũng đừng vì thế mà tự cho phép bản thân chủ quan, mất cảnh giác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà giảm xuống. Tiêu tiền mất kiểm soát là nguyên nhân khiến cho nguồn tài chính của con giáp này bị thâm hụt đáng kể. Do đó, hãy thay đổi điều này để không phải vay mượn tiền của bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian yên bình, hạnh phúc bên nhau vì cả hai luôn luôn dành có sự quan tâm đặc biệt dành cho nhau.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 33 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai Hung Cát đan xen. Bên cạnh công việc chính thì người tuổi này còn làm thêm nghề tay trái. Song, điều này dễ chi phối tới mức độ tập trung của bản mệnh dành cho công việc chính, có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Việc mua đồ không cần nhìn giá là thói quen khá tai mà con giáp này cần phải thay đổi nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính hoặc túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Việc ghen tuông một cách vô cớ của bạn chính là nguyên nhân phá hỏng tình yêu đẹp đẽ giữa hai người. Còn người độc thân cần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ mới tìm thấy được hạnh phúc mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 83 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ khả năng sắp xếp công việc hợp lý, đồng thời ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống nên người tuổi này tránh được những phiền phức không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà vượng phát. Ngũ hành tương sinh chính là lý do mà con giáp này có thể tránh được những rắc rối liên quan đến phương diện tiền bạc trong ngày cuối tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Người độc thân tìm được một người luôn biết cách cùng bạn chia sẻ mọi điều vui - buồn trong cuộc sống. Người đã lập gia đình dần tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ với đối phương.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 41 , 65 , 96

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/20233 tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong 15/1 diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. May mắn là được Cát Tinh trợ mệnh nên người tuổi này khá “thuận buồm xuôi gió” trên con đường công danh. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để phát huy thế mạnh của mình và tạo nên sự khác biệt với người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Thổ Mộc xung khắc báo là nguyên nhân khiến cho con giáp này cần phải lên kế hoạch quản lý tài chính ngay nếu không muốn rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, tươi đẹp. Người độc thân có thể tìm thấy được bến đỗ của đời mình nhờ vào sự mai mối của người thân, bạn bè. Người đã kết hôn có cuộc sống vợ chồng vững vàng nhờ sự vun vén của cả hai.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 29 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh để người tuổi này chiến thắng được bản thân và mang về cho mình những thành công nhất định. Ngoài ra, ở bản mệnh luôn có sự linh hoạt khi đối diện với tình huống bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Nguồn tài chính tăng đáng kể do công việc của con giáp này khá là “xuôi chèo mát mái”, tốt đẹp. Qua đó, bạn có thể chi tiêu làm đẹp cho bản thân một chút sau những tháng ngày “bù đầu tóc rối” với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy hiện tại đang trải qua những khoảnh khắc bình yên bên nhau. Còn người độc thân thì cần phải cởi mở, mở lòng hơn nữa mới tìm kiếm được một nửa yêu thương cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 23 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tốt đẹp hết ý. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi này trong suốt thời gian qua được đáp trả bằng “hoa thơm trái ngọt”, có thể “thăng quan tiến chức” trong thời gian tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, dễ chịu hơn trước đây do có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ nhiều công việc khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Có thể nói, đây là thời cơ thích hợp để bạn và nửa kia tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Ngoài ra, sự nâng đỡ của Tam Hội giúp mối quan hệ của cả hai mau chóng hàn gắn vết rạn nứt tình cảm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 13 , 52 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 15/1 diễn ra kém hanh thông. Tuất Thìn lục xung vô hình trung tạo ra không ít trở ngại cho người tuổi này trên con đường phát triển sự nghiệp. Song song đó, bản tính cố chấp của bản mệnh còn gây ra không ít rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Vì biết cách quản lý tiền bạc hợp lý nên con giáp này hạn chế được những rủi ro liên quan đến tài chính, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, vui tơi. Đây là thời điểm thiên thời - địa lợi - nhân hòa để các cặp đôi yêu nhau có cơ hội hâm nóng tình cảm, sau khoảng thời gian xa cách.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 38 , 53 , 7

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra bất ổn. Vì còn quá “non” kinh nghiêm nên người tuổi này còn trau dồi thêm tri thức và kỹ năng bằng nhiều cách. Cơ hội không tự nhiên đến thay vì chờ đợi thì hãy tự tạo ra chúng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc”.. Điềm báo con giáp này có nguy cơ mất tiền mất bạc oan uổng do nhẹ dạ cho người khác vay mượn tiền trong ngày Tứ Hành Xung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Thủy Mộc tương sinh giúp bạn tự tin hơn trong việc bộc lộ những cảm xúc với người ấy. Đồng thời, hạnh phúc lứa đôi trở nên tốt đẹp nhờ sự vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 59 , 19 , 95

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 15/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 16/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động