Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 16/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 16/1/2023 Chuyện tình cảm của Bảo Bình vô cùng tuyệt, Song Tử sắp xếp lý trí và trái tim rất logic, việc nào ra việc đó, không để những yếu tố khách quan bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vui chơi, thỏa sức sáng tạo và tâm hồn trở về thời thơ ấu và tận hưởng cuộc sống. Bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình, đi làm với phong thái ung dung tự tại chẳng lo nghĩ gì nhiều. Đầu tuần tràn đầy năng lượng phấn khởi, chấp nhận đương đầu với những thử thách mới. Hôm nay ai có buổi phỏng vấn hoặc gặp khách hàng sẽ có tin vui.

Bạn có một tình yêu lý tưởng. Bạn có sự nhạy cảm và tinh tế khiến cho đối phương không thể rời mắt. Tính cách vui vẻ của bạn cũng là sức hút với đối phương. Người độc thân có nét hấp dẫn riêng với người khác phá, bạn biết làm thế nào để tỏa ra sức hút của riêng mình mà không bị lố.

Sức khỏe không có gì biến động xấu, Cừu cảm thấy mình tràn đầy sức khỏe để tiếp tục sống với những đam mê. Tuy nhiên buổi sáng đừng bỏ bữa vì ngủ nướng thêm vài phút, như vậy là không tốt cho dạ dày đâu nhé.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 60 , 81 , 45

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu hành động một cách kiêu ngạo, mất kiểm soát, bạn có xu hướng chiều hư bản thân. Thứ 2 này việc tự mãn với khả năng của bản thân sẽ xảy ra. Bạn thích làm việc độc lập không thèm dựa dẫm vào ai. Nếu có ai góp ý bạn cũng mặc kệ xem như không nghe thấy nhưng hễ ai nhờ giúp đỡ lại nhiệt tình như chưa từng thấy, thật kỳ lạ so với mọi hôm.

Bạn đang yêu không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại của mình.Người ấy không dành cho bạn nhiều thời gian, họ đang bận với kế hoạch riêng. Hội bạn thân thì ngày càng xa cách, bạn cảm thấy họ không còn nhiệt tình với mình như trước.

Chòm sao này mặc kệ bản thân, không có khuynh hướng xem xét hậu quả của việc ăn quá nhiều, uống quá nhiều hoặc làm quá sức. Bạn để cơ thể trôi theo dòng chảy vô định, làm những gì mình thích mặc cho bao người xung quanh chỉ trích.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 56 , 13 , 26‌

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử sắp xếp lý trí và trái tim rất logic, việc nào ra việc đó, không để những yếu tố khách quan bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Bạn không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên những việc bạn làm hôm nay cực kỳ đúng đắn. Bạn có thể phát huy năng lực của mình thêm về nhiều mảng, tuy nhiên đừng để công việc chính bị ảnh hưởng nhé.

Bạn thân thiện, tươi vui và thích giúp đỡ người khác nhưng lại có khuyết điểm là hay xen vào chuyện của người khác. Chòm sao này cũng rất hay để ý tới những người khác giới có vẻ ngoài năng động. Nếu còn độc thân, bạn nhận ra rằng đôi khi mình cũng muốn có người che chở và bảo vệ như bạn bè cùng trang lứa.

Tinh thần thông tuệ, minh mẫn và tỉnh táo giúp cung hoàng đạo này biết yêu thương cơ thể nhiều hơn. Bạn không thích đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ, chiên xào, bạn sẽ ăn uống lành mạnh bất ngờ khiến người nhà cũng phải sốc.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 2 , 6 , 18

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có cảm giác bất an, khá mẫn cảm và ủ rũ, sợ sai lầm, sợ vướng phải những tin đồn nhảm nhí. Đi làm đừng bị cám dỗ ham vui tham gia drama kẻo lại rước họa vào thân, cứ làm hết việc của mình rồi đi về, đừng tham lam chuyện người. Đi học cũng nên tập trung vào bài giảng, đừng buôn dưa lê bán dưa chuột với bạn bè, kiến thức rất quan trọng.

Bạn là một người nhạy cảm và khả năng cao nhiều người sẽ khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên không vì thế mà nên nổi nóng, tỏ thái độ. Tự cô lập bản thân không phải là ý hay, đặc biệt khi không ai cố ý làm tổn thương bạn. Cố gắng kiềm chế cảm xúc nhé.

Cự Giải đã học được gì sau những lần ốm đau, nhậu nhẹt bê tha? Đây là ngày tốt tạo cơ hội cho bạn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, hãy làm chúng ngay và luôn đừng chần chừ thêm nữa.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 29 , 87 , 39‌

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử căng thẳng và xuất hiện cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn, không yên tâm vì một việc gì đó. Thường ngày bạn rất dũng cảm và thích nổi bật nhưng bạn lại ưa sự ổn định và khá hiền lành. Bạn bị mất đi một chút dũng khí và động lực để thực hiện nốt công việc trong ngày, sẽ cảm thấy bị áp lực về mọi mặt.

Hãy tự nhủ với bản thân bạn rằng chẳng có lí do gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khác giới. Nếu mạnh mồm hơn nữa thì có lẽ Leo đã thoát ế hoặc ký kết được hợp đồng mới có lợi cho bản thân chỉ bằng tài ăn nói của mình.

Chòm sao này được khuyến khích dành cả ngày để chăm sóc sức khỏe của họ. Những triệu chứng mà bạn đang gặp phải như sốt, đau đầu mặc dù rất đơn giản nhưng trên thực tế thì đây là biểu hiện của căn bệnh rất nghiêm trọng.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 90 , 54 , 72‌

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ từng bị chôn vùi từ lâu hoặc sự bực bội giờ đây có thể trở thành vấn đề nhức nhối. Những sự kiện trong quá khứ bị lật lại và bạn không hề muốn điều đó xảy ra chút nào. Hôm nay muốn công việc được suôn sẻ thì bạn cần phải buông bỏ cái tôi cá nhân và lòng tự ái để được quý nhân trợ giúp. Người làm lãnh đạo nên khắt khe một chút, dễ dãi quá cũng là cái tội.

Bạn có cảm giác cô đơn trong chính mối quan hệ của 2 người. Đôi khi dễ tủi thân và hờn dỗi chỉ vì vài chuyện vặt vãnh. Khả năng thành đôi của bạn và crush là không cao bởi họ vẫn chưa buông bỏ được quá khứ về mối quan hệ trước.

Điều quan trọng nhất trong ngày là nên dành thời gian rảnh để tận hưởng không khí trong lành bằng những bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Đây là khoảng thời gian bạn thấy cơ thể yếu hơn so với trước đây.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 91 , 67 , 38

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình có xu hướng phức tạp nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong cuộc sống hơn là những người khác. Hãy dùng sức mạnh ngôn từ để thể hiện con người mình nhé Bình Nhi. Bạn không nhận ra rằng bản thân mình có cách tiếp cận bằng ngôn ngữ vô cùng tuyệt diệu. Con người bạn đầy chất thơ, vậy nên hãy thể hiện điều này ra bên ngoài để cấp trên thấy được năng lực tuyệt vời của bạn.

Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn của những kẻ đang tán tỉnh bạn. Chòm sao này có thể gặp rắc rối nếu tin tưởng vào những người hời hợt không sẵn sàng đi đến cùng. Cứ tự do tham gia vào một buổi hẹn hò với người nào đó trong hôm nay nhưng đừng tin những lời hứa hẹn.

Bạn nên học cách sống một cuộc sống cân bằng hơn chứ đừng nghiêm trọng hóa việc giảm cân, tăng cân trong ăn uống. Hãy học cách lắng nghe cơ thể của bạn, có những phương pháp phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với cơ thể người kia.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 59 , 19 , 95‌

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp tìm kiếm sự cảm thông và bảo vệ từ người khác lúc bấy giờ, bạn thèm muốn được hòa hợp vào những niềm vui bên ngoài xã hội. Bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi được đồng nghiệp ra tay giúp đỡ. Việc dành thời gian làm chậm lại tiến độ công việc là rất quan trọng. Bạn thường xuyên bị quá tải và căng thẳng, hôm nay cứ chậm một chút cũng được.

Tình cảm khá tốt đẹp, sự dịu dàng và chu đáo của bạn sớm muộn cũng khiến người ta động lòng. Người độc thân thiên về gia đình nhiều hơn, bạn thích ở bên cha mẹ cùng ăn một bữa cơm ngon hơn là đi la cà với bạn bè.

Bạn có thể chăm sóc người khác rất tốt, nhưng bạn lại không coi trọng sức khỏe của chính bản thân mình. Vậy thì bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đi nha. Đã đến lúc bạn cần làm mới lại mình để lấy lại nguồn năng lượng cho tuần mới rồi đó, đừng làm việc quá sức nữa.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 87 , 39

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có thể đưa ra quyết định mà không phải đấu tranh tư tưởng quá nhiều. Bạn làm việc nhanh gọn lẹ, được lòng cấp trên, đơn giản vì bạn không có xu hướng căng não ra để tìm tất cả những vấn đề lặt vặt. Hãy hành động khi trong người tràn đầy năng lượng. Và khi cảm thấy cạn pin thì đừng cố nữa, ngưng lại và chờ đợi đến thời điểm thích hợp.

Hôm nay là ngày mà bạn nhận được khá nhiều lời khuyên từ gia đình. Nhưng đừng vội ngó lơ những góp ý đó bởi có thể họ đang nói đúng đấy. Ra ngoài giao lưu với bạn bè thì nên cẩn thận một chút chuyện tiền bạc, cứ phải công bằng thì mới chơi với nhau lâu bền được.

Không nên ăn đồ ăn bên ngoài hoặc đồ ăn nhanh quá nhiều, không có lợi cho dạ dày của bạn. Dù có cơ thể rắn chắc nhưng đôi khi sức khỏe của bạn lại dở chứng như ông cụ 80 tuổi, một phần cũng là do chế độ ăn uống chưa tốt.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 46 , 39 , 18‌

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết khéo ăn khéo nói thì càng thu được nhiều thành công về cho bản thân. Khi bạn quyết định đi làm một việc gì đó thì lại có một cái gì đó kéo bạn ngược lại, làm cho bạn nghi ngờ quyết định của mình. Bạn bắt đầu lơ mơ không biết mình làm đúng chưa. Lúc này nên dùng tài ăn nói của mình để cầu cứu sự trợ giúp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình yêu không có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy vẫn đang giữ mối quan hệ bình lặng. Những đôi đang tán tỉnh nhau còn chút rụt rè và không muốn tiến thêm một bước xa hơn, tạm hài lòng với những gì mình đang có. Thận trọng là tốt, nhưng đừng khó tính.

Nên nhớ rằng chỉ khi thể trạng tốt thì mọi thứ xung mới cũng tự nhiên mà tốt lên, bạn có thêm nhiều năng lượng để cống hiến cho công việc, hãy quan tâm đến sức khỏe. Việc vận động chỉ nên giữ ở mức vừa phải để tránh làm tổn thương cơ xương khớp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 44 , 29 , 18

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sống cực kỳ độc đáo và tinh tế, hữu ích và thân thiện. Bạn sẽ phát huy năng lực thực sự nếu làm trong lĩnh vực truyền hình, làm đẹp, hoặc bất cứ nơi nào mà sự độc đáo của bạn có thể được thể hiện một cách tự do. Các bạn học sinh thì thông minh và tiếp thu bài cực kỳ nhanh nhẹn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vô cùng tuyệt, hội FA có thể mạnh dạn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ từ lâu. Nhưng nếu được tỏ tình mà không thích thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé đừng phũ phàng quá kẻo sau này hối hận không kịp.

Dù giàu hay nghèo thì cũng nên chú ý bồi dưỡng cơ thể, không nên tham công tiếc việc mà lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược quá độ. Cơ thể bạn chưa bị suy nhược nhưng nếu cứ xem thường thì dơm muộn cũng có bệnh.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 49 , 48 , 42

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 16/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư sống thiên về truyền thống hơn, khá cứng nhắc trong việc thể hiện bản thân. Bạn làm việc có nguyên tắc, quy củ và không ngại theo đuổi đam mê của mình. Bạn là con sâu trong công việc, dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo những lĩnh vực mà bản thân đam mê, không thích xen vào chuyện người khác.

Yêu đương hãy tỉnh táo lên kẻo kẻ thứ 3 lại qua mặt bạn lúc nào không hay đó nha. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng vội vã quá, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này nhìn chung ổn định và có chuyển biến tốt, phần lớn là do bạn thông minh, có ý thức tự chăm lo cho bản thân mình, bắt đầu sinh hoạt theo chế độ tích cực. Hãy cứ duy trì phong độ này càng lâu càng tốt.‌

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 72 , 63

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 16/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động