Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 17/1/2023 tuổi Tý cần phải chú ý hơn đến chuyện tình cảm của mình, người tuổi Dần nên thay đổi cái tính cứng đầu cứng cổ, thích làm mọi việc theo ý mình
Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Trong ngày Tý Ngọ tương xưng, người tuổi này liên tục gặp những chuyện phức tạp xảy ra khá bất chợt. Ngoài ra, vì không có sự điềm tĩnh thường ngày nên bản mệnh có thể gây xích mích với đồng nghiệp, bạn bè.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp mà con giáp này tính đến các dự án kiếm tiền dự phòng, từ đó mới có thể nâng cao nguồn tích lũy trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Quý Nhân đưa đường dẫn lối nên người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình và khả năng về chung một nhà trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 36 , 81 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra Hung Cát đan xen. Những người làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách dễ mắc sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng do tâm trạng căng thẳng quá độ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng cao đáng kể do con giáp này biết cách thể hiện xuất sắc trong công việc, từ đó có được một cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tình cảm gia đình giữa bạn và người ấy luôn ngập tràn tiếng cười do hai người đều biết cách dung hòa trong quá trình chung sống với nhau.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 94 , 74 , 73

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, tốt đẹp. Tam Hợp trợ mệnh giúp cho con đường công danh của người tuổi này như ý. Bản mệnh nhận được lời khen ngợi từ cấp trên vì những biểu hiện tuyệt vời trong thời gian qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Con giáp này có thể bị thất thoát một khoản tiền không nhỏ trong ngày do không chịu thay đổi bản tính cứng nhắc trong quá trình kinh doanh, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa như ý. Chuyện tình yêu khá lý tưởng nhờ những người trong cuộc cùng nhau nỗ lực tháo gỡ mọi hiểu lầm trước đó. Người độc thân tìm kiếm được người yêu trong tình huống không ngờ tới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 2 , 10 , 50

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt của người tuổi này luôn được cấp trên đánh giá cao. Bản mệnh có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ và nhận thêm nhiều trọng trách mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh buôn bán do có điềm báo hao tài. Nếu vẫn cứ cố chấp trong việc này thì rất túi tiền của bạn có thể “không còn một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Đôi lứa yêu nhau có một tình yêu ngọt ngào và thắm thiết giúp cả hai đều vượt qua được mọi khó khăn trước mắt. Trong ngày ngày Ngũ Hành tương sinh, người độc thân tìm được người hẹn hò lý tưởng cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 15 , 45 , 27

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp chẳng có gì đáng lo ngại. Cách làm việc quyết đoán và khéo léo giúp cho người tuổi này đạt được mục tiêu đã đề ra. Song, khả năng giao tiếp hạn chế nên bản mệnh nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại. Vì luôn kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cụ thể nên giúp con giáp này tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Các cặp đôi có thể vui vẻ trở lại sau khoảng thời gian sóng gió trước đó do có đào hoa vượng. Người độc thân mau chóng tìm được người bạn đời lý tưởng sau những nỗ lực tìm kiếm.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 35 , 70 , 53

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai thuận lợi. Theo tử vi, đây là cơ hội tốt để người tuổi này mở rộng các mối quan hệ xã giao xung quanh. Đó có thể là đối tác, khách hàng tiềm năng giúp đỡ bản mệnh trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Con giáp này cần phải chứng minh các thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hiện tại để tránh mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều may mắn tại thời điểm này do cả hai luôn tìm cách hâm nóng tình cảm cùng với nhau trong khi người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 85 , 29 , 46

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy dễ dàng. Tâm trạng uể oải và sa sút trông thấy khiến cho người tuổi này dễ đưa ra quyết định không được thiếu sáng suốt. Bản mệnh có thể không thích công việc hiện tại song đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao trông thấy. Con giáp này tìm thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền cho mình trong ngày cuối tuần vì công việc kinh doanh “phất lên như diều gặp gió”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc, tươi đẹp. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Người đã kết hôn đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 43 , 86 , 34

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/20233 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/1 diễn ra hanh thông. Người tuổi này được đánh giá cao bởi trí thông minh hơn người, khả năng dung hòa tốt các mối quan hệ nơi công sở. Qua đó, bản mệnh rất nhanh có thể “thăng quan tiến chức” trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có ít nhiều biến động tại thời điểm này. Việc chi tiêu hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết khiến cho túi tiền của con giáp này “mỏng” đi trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn sau khi trải qua vô vàn sóng gió trước đó. Theo tử vi, quan trọng nhất là sự tôn trọng và bao dung của cả hai dùng để có thể duy trì một tình yêu đẹp.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 93 , 69

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Dường như công việc chưa đột phá quá nhiều nhưng may mắn là người tuổi này vẫn đang kiểm soát tốt những rủi ro có thể xảy đến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Dù cho con giáp này làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khấm khá trong ngày nhờ được Chính Tài thần trợ mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc, nồng nàn. Đào hoa vượng mang đến một mối duyên lành cho người độc thân và với những người đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 1 , 3

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Nền tảng kiến thức vững vàng tạo nên bước đệm để người tuổi này có những trên con đường công danh. Song, bản mệnh chớ làm việc quá sức để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối hanh thông. Những khoản doanh thu có dấu hiệu tăng cao trong ngày này mang đến cho con giáp này nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi con đường “làm giàu” của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đào hoa dữ khiến đường tình duyên của bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. Nếu muốn gìn giữ hạnh phúc hiện tại, cả hai cần có sự nhường nhịn lẫn nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 15 , 30 , 51

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/1 diễn ra trôi chảy, êm đẹp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của người tuổi này cộng với một phần may mắn đã mang đến cho bản mệnh thêm bước tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, vô lo hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dự đoán chuyện tình yêu của các cặp đôi yêu nhau sẽ gặp nhiều trắc trở, thử thách. Bên cạnh đó, đời sống vợ chồng có khả năng tan vỡ do áp lực về chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 40 , 80 , 61

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không thực sự dễ dàng. Người tuổi này được xem là một người có nhiều hoài bão và khát vọng lớn, song lại sở hữu bản tính cố chấp nên đã tự mình đánh mất đi sự tỉnh táo vốn có. Điều này làm cho bản mệnh rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô do Quý Nhân phù trợ, nhờ đó mà nguồn tài chính được nâng cao một cách rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Đôi lứa yêu nhau trải qua những giây phút ngọt ngào và lãng mạn. Song, bạn và người ấy cũng cần có kế hoạch hâm nóng tình cảm để tránh rơi vào trạng thái phai nhạt, xa cách.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 17/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động