Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 17/1/2023 Chuyện tình cảm của Bảo Bình vô cùng tuyệt, Song Tử sắp xếp lý trí và trái tim rất logic, việc nào ra việc đó, không để những yếu tố khách quan bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương cần được sắp xếp lại kế hoạch và phân chia công việc một cách khoa học hơn để tối ưu hóa hiệu suất. Đây cũng là lúc bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến hướng phát triển sự nghiệp của mình, vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán trước những rủi ro có thể xảy đến để hạn chế tối đa rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trôi qua nhẹ nhàng, yên bình. Chỉ cần được ở bên cạnh nhau cũng đủ để khiến chòm sao này và nửa kia cảm thấy vui vẻ cả ngày. Có thể thấy, hai bạn vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian êm đềm trong tình yêu và không ngừng nỗ lực vun đắp tình cảm giúp cho mối quan hệ được duy trì lâu dài hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong những ngày này. Nhìn chung, bạn không có kế hoạch chi tiêu cho bất kỳ thứ gì quá xa xỉ nên tiền bạc vẫn khá dư dả. Hãy tiếp tục duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm để tích lũy được một khoản tiền khá khá cho bản thân trong thời gian tới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Nhờ có tầm nhìn chiến lược thông minh và phản ứng linh hoạt, nhanh nhẹn mà bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn vẫn còn khá e dè và chưa thể phát huy tối đa năng lực của mình đối với những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội, vì vậy hãy cố gắng cải thiện kỹ năng làm việc nhóm để mang lại kết quả tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nếu như cung hoàng đạo này và nửa kia muốn làm giảm đi sự căng thẳng và những bất đồng trong mối quan hệ, cả hai cần phải học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút và đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, túi tiền rủng rỉnh đủ để bạn có thể thoải mái tiêu xài theo ý muốn mà không phải đắn đo quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà vung tiền quá trớn, thay vào đó hãy trích ra một khoản tiết kiệm để đề phòng cho những tình huống phát sinh bất ngờ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 72 , 63

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Sự nỗ lực, chăm chỉ và ý chí cầu tiến chính là những yếu tố hàng đầu đã giúp cho chòm sao này gây ấn tượng tốt với cấp trên, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Song Tử độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình nhờ vào những buổi hội họp, trò chuyện giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, cách thể hiện khéo léo cũng giúp bạn dễ dàng ghi ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm hiện tại. Để cải thiện tình hình tài chính của bản thân, bạn có thể cân nhắc đến chuyện đầu tư vào một lĩnh vực mới có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bạn không nên đưa ra các quyết định một cách vội vàng khi chưa tìm hiểu kỹ càng, thay vào đó hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm để đảm bảo tiền bạc có thể sinh lời.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 21 , 84 , 54

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc chưa có bước đột phá như mong đợi. Có thể thấy, chòm sao này luôn đề cao tính an toàn và duy trì mọi thứ trong mức bình ổn. Điều này đã giúp bạn tránh được những rủi ro ngoài ý muốn, nhưng cũng đồng thời làm hạn chế cơ hội phát triển của bạn. Đôi khi, bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn và trải nghiệm những điều mới lạ để trau dồi kinh nghiệm và tìm ra được hướng đi phù hợp với bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải những sóng gió, thử thách bất ngờ. Tử vi cho biết, người thuộc cung Cự Giải đã nhận ra sự thay đổi trong cả cảm xúc lẫn cách cư xử của đối phương, nhưng lại không thể thẳng thắn đối diện với họ. Nếu cả hai cứ mãi trốn tránh và không sớm giải quyết e rằng mối quan hệ sẽ khó thể cứu vãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học mà cung hoàng đạo vẫn còn khá dư dả dù đã là giữa tháng. Nếu tiếp tục duy trì tình trạng quản lý ngân sách hiệu quả như hiện tại, bạn sẽ có thể chi tiêu thoải mái hơn từ đây đến hết tháng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 3 , 12 , 60

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc suôn sẻ và thuận lợi. Lối tư duy logic, thông minh, tầm nhìn rộng mở và tài ngoại giao khôn khéo đã mở ra cho chòm sao này không ít cơ hội thăng tiến. Không những vậy, bạn còn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp cho công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Tâm trạng thất thường và sự nhạy cảm đã khiến cho cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình, từ đó dễ gây ra tổn thương cho đối phương vì những lời nói, hành động vô tình của mình. Theo tử vi, bạn nên cẩn trọng hơn trong cách cư xử và dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn nhằm tháo gỡ những khúc mắc và hàn gắn vết nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt. Có vẻ như người thuộc cung Sư Tử đã chi tiêu hơi quá tay cho việc mua sắm và giải trí vào những ngày trước đó khiến cho túi tiến dần trở nên cạn kiệt. Nếu không muốn phải lâm vào tình cảnh nợ nần, bạn nên sớm chấn chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình và quản lý ngân sách một cách chặt chẽ hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 30 , 21 , 42

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát sinh một vài trở ngại. Tính cách hiếu thắng và hấp tấp khi đối mặt với những vấn đề trong công việc chính là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo này gây ra không ít sai lầm. Do đó, bạn nên kiểm soát cái tôi của mình, đồng thời giữ “một cái đầu lạnh” trước những khó khăn, thử thách để có thể khắc phục tình trạng này.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi có chuyển biến tích cực. Những người đã tìm hiểu nhau một thời gian dài đã bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình. Mối quan hệ ngọt ngào của chòm sao này và người ấy được gia đình, bạn bè hết lòng ủng hộ. Có thể nói, bạn và nửa kia chính là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Sau khoảng thời gian vất vả làm việc kiếm tiền, người thuộc cung Xử Nữ nên tận dụng cơ hội này để ra ngoài vui chơi, mua sắm và tự tạo động lực cho bản thân bằng những món quà nho nhỏ như một bữa ăn thịnh soạn hoặc một bộ quần áo mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 91 , 83 , 19

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Người thuộc cung này rất biết cách cân bằng mọi thứ trong công việc và dễ dàng thích nghi với các vấn đề phát sinh bất ngờ một cách linh hoạt, nhờ vậy mà tình hình công việc cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Không những vậy, bạn cũng rất sự mạnh dạn trong việc thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Mối quan hệ tình yêu của chòm sao này và nửa kia đang rạn nứt theo thời gian, nhưng cả hai đều không có ý định cứu vãn tình hình. Nếu đã không còn tình cảm, bạn nên thẳng thắn đối diện và trả tự do cho đối phương, thay vì cứ mãi dây dưa mà khiến cho cả hai phải chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Thiên Bình không có nhiều dấu hiệu được cải thiện vào thời gian này. Theo tử vi, bạn nên tiếp tục tích lũy nguồn vốn và chờ đợi thời cơ khác thích hợp trong thời gian tới, thay vì đưa ra các quyết định đầu tư một cách vội vàng để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 92 , 64 , 23

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc không thực sự thuận lợi. Chòm sao này vốn là người cầu toàn, tỉ mỉ và luôn mong muốn mọi việc phải hoàn hảo như ý muốn của mình. Tuy nhiên, đôi khi điều này không mang lại lợi ích gì cho công việc mà còn khiến cho bạn mất nhiều thời gian, hao tâm tổn trí một cách vô ích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Bọ Cạp độc thân vẫn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không mấy hứng thú với chuyện tình yêu. Có lẽ bạn sẽ còn tận hưởng cảm giác tự do này thêm một khoảng thời gian nữa trước khi thật sự nghiêm túc tìm kiếm nửa kia của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này tuy chưa có tiến triển gì từ thu nhập của công việc chính, nhưng may mắn là nhờ có các khoản tiết kiệm tích lũy từ trước nên bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 60 , 81 , 45

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc khá vất vả. Khối lượng công việc chất đống khiến cho cung hoàng đạo này dễ rơi vào tình trạng quá tải nếu không biết sắp xếp kế hoạch và phân chia công việc hợp lý. Theo đó, bạn nên ưu tiên thực hiện những việc mang tính chất quan trọng, cấp thiết trước và thu xếp xử lý các nhiệm vụ đơn giản sau để tiết kiệm thời gian và công sức cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đặc biệt. Nhân Mã độc thân may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, đây cũng có thể là người ân nhân đã giúp đỡ bạn trong lúc gặp khó. Bên cạnh đó, tình cảm của các cặp đôi cũng ngày càng bền chặt, khăng khít nhờ vào nỗ lực vun vén tình cảm đến từ hai phía.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với những người thuộc cung này đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, thứ Tư này không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt doanh thu, lợi nhuận.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 58 , 17 , 68

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc hanh thông, suôn sẻ. Dự báo Ma Kết sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định sáng suốt. May mắn là với tinh thần nhiệt huyết, sự tự tin và dũng cảm, bạn đã biến áp lực ấy thành cơ hội để chứng minh năng lực của mình với cấp trên, từ đó giúp cho bước đường công danh bổng lộc rộng mở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Thay vì cứ mãi “giữ giá” với người yêu và chờ đợi sự quan tâm, sẻ chia yêu thương từ họ thì chòm sao này nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Bạn nên biết rằng mối quan hệ chỉ có thể duy trì lâu dài nếu cả hai cùng nhau nỗ lực vun đắp, vì vậy đừng ngần ngại trong việc thể hiện tình yêu chân thành của mình dành cho đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm, người thuộc cung này có thể vì hành động liều lĩnh nhất thời mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 47 , 89 , 49

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc gặp trở ngại. Cách làm việc thiếu khoa học và không có kế hoạch đã khiến cho cung hoàng đạo này gặp phải không ít khó khăn trong quá trình xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Tử vi khuyên rằng bạn nên mau chóng thay đổi cách làm việc để tránh gây ảnh hưởng tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Cuối cùng thì người độc thân cũng đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình và cùng nhau trải qua khoảng thời gian vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Song song đó, những người đã có đôi có cặp nên thận trọng và rạch ròi trong các mối quan hệ với người khác để hạn chế phát sinh những hiểu lầm, ghen tuông không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm, có vẻ như người thuộc cung Bảo Bình đã tiêu tốn không ít tiền bạc để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng và bi quan, bởi vì tình hình tài chính của bạn sẽ sớm được cải thiện trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 50 , 2 , 4

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 17/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá thuận lợi. Bằng trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo bất tận, chòm sao này có thể đạt được bước tiến xa trong công việc, đặc biệt là những ai đang theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Cung hoàng đạo này được đánh giá là người thiếu thực tế trong tình yêu và thường mơ mộng vào một hình mẫu lý tưởng quá hoàn hảo. Đây cũng chính là lý do khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp và chưa thể thoát khỏi cuộc sống cô đơn, lẻ bóng một mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Song Ngư vẫn còn khá dư dả, vì vậy bạn có thể dành ra một khoản tiền để tự thưởng cho bản thân những bộ quần áo hoặc vật dụng mới nhằm tiếp thêm động lực và tạo cảm hứng làm việc kiếm tiền cho chính mình.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 58 , 34 , 68

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 17/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động