Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 18/1/2023 Chuyện tình cảm của Bảo Bình vô cùng tuyệt, Song Tử sắp xếp lý trí và trái tim rất logic, việc nào ra việc đó, không để những yếu tố khách quan bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có nhu cầu cao hơn về sự đánh giá cao, thể hiện tình cảm và sự ấm áp, phấn khích. Thời điểm tốt để tổ chức và sắp xếp lại mớ công việc còn tồn đọng. Hôm nay bạn sẽ làm gọn hết mọi việc còn dây dưa rễ má, một ngày tuy hơi bận rộn nhưng đáng để bạn bỏ thời gian cho công việc.

Bạn tự hào về bản thân và tự tin với tình trạng độc thân. Cừu cho rằng mình ế là do người ta không nhìn ra ưu điểm của mình, chứ không phải do mình tệ. Tinh thần thoải mái phấn khởi nên Cừu khiến lũ bạn cảm thấy vui vẻ khi ở bên. Lúc nào cũng nhiệt tình, pha trò hài hước đáng yêu.

Tình hình tài chính của bạn đã có cải thiện rõ rệt, đã tới lúc bạn thu được thành quả sau những ngày nỗ lực kiếm tiền. Dù không nhiều nhưng đó cũng là thành quả của bạn, ai chê ai cười mặc kệ họ.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 62 , 13 , 65

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 18/1/2023 cho biết Kim Ngưu nên lưu ý rằng sự nuông chiều bản thân có thể khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Chòm sao này có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không dám bày tỏ quan điểm của mình. Một phần là do bạn sợ phiền toái, không thích ngồi lâu bàn tán về vấn đề nào đó. Việc thì nhiều nhưng thời gian có hạn, đừng để tâm đến drama chỗ làm chỉ tốn thời gian chứ không được việc gì.

Khi yêu rất khó để tránh khỏi những hờn giận vu vơ, nhưng giận hờn rồi cũng là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhưng chỉ giận một chút thôi nhé, đừng kéo dài không là nguy to đấy. Người độc thân không có nhiều bạn bè vây quanh nên có lúc khá tủi thân và mệt mỏi.

Với mức tài chính hiện tại, chiêm tinh khuyến khích bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích hay rủ bạn bè cùng đi ăn, vui chơi một tối thật xả láng nhé. Điều duy nhất trong ngày khiến Ngưu vui vẻ đó chính là tiêu tiền.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 58 , 34 , 68

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tràn đầy sự thất vọng hoặc chán nản, cảm giác bị giới hạn bởi một điều gì đó không lý giải được. Bạn thiếu chuyên tâm khiến công việc đình trệ, mắc nhiều sai sót và dễ bị khiển trách. Khi bị ăn hiếp cũng không muốn tự bảo vệ bản thân, bạn phó mặc cho thời gian trôi nhanh, đi làm không mấy hứng khởi do không được tự do.

Có thể xảy ra xung đột giữa Song Nhi với gia đình và bạn bè hoặc người yêu chỉ vì bất đồng ý kiến. Bạn chỉ muốn ở mình, thoải mái theo đuổi niềm vui riêng, không thích bị ràng buộc vào một mối quan hệ nào đó hay bị cản trở bởi một ai.

Tiền bạc mông lung như một trò đùa, khuyên bạn đừng cho người khác vay tiền trong hôm nay dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện tiền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay tiền rồi không chịu trả.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 22 , 11 , 55

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có một ngày khá khó khăn nhưng cũng có được khá nhiều cơ hội tuyệt vời nếu biết tận dụng. Thứ 4 này là ngày hết sức bận rộn cần phải căng sức giải quyết nhiều sự tình, đi đi lại lại mất công mất sức nhưng cũng là thời cơ để bạn nâng cao năng lực của mình. Kết quả thu được sẽ không phụ lòng bạn đâu, quả ngọt sẽ đến với những người biết nắm bắt thời cơ.

Mặc dù công việc ổn định nhưng tình duyên khá lận đận, nhiều bạn độc thân toàn gặp những người không đâu. Nhiều bạn mới yêu thì cần có thêm thời gian để tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn trước khi có dự tính xa xôi, đừng vội vàng hứa hẹn xa xôi.

Vận tài lộc của Cua nhỏ trong ngày khá tốt, vì vậy bạn nên tập trung khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lý các vấn đề về tài chính. Những bạn nào bị người ta nợ nhiều tiền thì nên đi đòi, khả năng cao sẽ đòi được.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 4 , 20 , 1

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khó khăn trong việc thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc một ai đó. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc cá nhân của bản thân và đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ với cấp trên những ý tưởng của mình, rất có thể sáng kiến của bạn sẽ được áp dụng, có lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

Nay Leo khá dễ thương và cuốn hút trong mắt người khác giới. Bạn đi đến đâu cũng nổi bật và dễ gần, điều này giúp bạn thu hút được nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai sau này. Có khá nhiều bạn nữ được tán tỉnh nhưng dường như bạn chưa sẵn sàng cho yêu đương.

Chuyện tiền bạc cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi bạn không phải là người không biết kiếm tiền. Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó, bạn hay nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng từ bạn bè hoặc đồng nghiệp rồi mới vung tiền.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 56 , 82

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bất ổn, bạn nhạy cảm và khó chịu với những việc bị ngừng đột ngột hoặc một thứ gì đó không hoàn hảo. Nếu bạn đi học khó tiếp thu bài vở, đầu óc mệt mỏi khó tập trung. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Tự dưng những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp và cấp trên thành dư thừa.

Chuyện tình cảm của Xử cũng không được vui vẻ cho lắm, cứ bồn chồn không yên mặc dù chẳng có việc gì to tát cả. Bạn không kiểm soát được cảm xúc, thi thoảng hay cáu gắt với người thân trong nhà vì mấy chuyện cỏn con. Vì thế mà nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Nguy cơ mất tiền hao của trong ngày này là rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn quá nhân hậu, chỉ cần ai đó nói khéo một chút hoặc rơi vài giọt nước mắt là bạn mủi lòng cho tiền. Xã hội nhiễu loạn, thật giả khó phân biệt, nên cẩn thận vẫn tốt hơn.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 92 , 78 , 36

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình có cơ hội chữa lành những cảm xúc bị tổn thương trong quá khứ. Thứ 4 này may mắn là bạn tỉnh táo, có thể dồn sự tập trung, chú ý của mình vào công việc một cách khá dễ dàng, nhờ đó mà công việc bạn làm luôn đạt được hiệu suất rất cao và thành tích rất tốt. Cấp trên đều cảm thấy tin tưởng khi giao việc cho bạn.

Tình yêu có nhiều mật ngọt, nhiều người may mắn gặp được một nửa tâm đầu ý hợp thì cố mà giữ nhé. Những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau thì cứ xin facebook làm quen đi nhé.

Tuy vậy, bạn không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Chòm sao này khá thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, một phần vì sợ rủi ro, phần còn lại là vì lười. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ rồi và không muốn cố gắng, đặc biệt là các bạn nữ.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 93 , 87 , 63

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa liên quan đến các mối quan hệ, gia đình, tiền bạc. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu và bạn thể hiện được tài năng của mình. Chắc chắn bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến vô cùng. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ kiêu căng hay đi đường tắt trong ngày hôm nay, đó là điều cấm kỵ trong công việc của bạn.

Nhiều bạn nữ cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm của mình, người ấy yêu thương, chiều chuộng bạn hết mức. Tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, bền chặt hơn, dường như chẳng điều gì có thể chia cách hai người, sắp tới có lẽ sẽ có tin vui cho 2 bạn.

Tiền bạc không có biến động gì nhiều, chỉ có điều bạn không dư dả mấy. Chi tiêu vẫn phải dè xẻn vì thời gian tới có nhiều việc cần đến tiền để giải quyết. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu bằng ứng dụng nào đó trên điện thoại di động cho tiện lợi.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải đổi mới, không thể cứ ù lì sống theo lối sống cũ nhàm chán. Dẫu biết rằng bạn là chòm sao tràn đầy năng lượng trong cuộc sống nhưng ngày này đi làm bạn khá mệt mỏi và chậm rãi, không có tinh thần. Đôi khi nghĩ ra mấy suy nghĩ và ý tưởng lập dị trong công việc đến cả cấp trên cũng không hiểu bạn đang muốn gì.

Nếu bạn còn độc thân thì bình yên, nhưng nếu đã có đôi sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù đã cố gắng để chứng minh tình cảm chân thành nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Chòm sao này sẽ gặp chút rắc rối về tài chính với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng thì làm trước, rồi từ từ tính đến việc sau, tiền bạc không phải lá mít mà muốn bỏ đâu cũng được.

Sự nghiệp : ★

Tài lộc : ★

Sức khỏe : ★

Tình cảm : ★

Con số may mắn : 59 , 78 , 93

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết chịu tập trung vào một lĩnh vực nào đó của bản thân. Đây là thời điểm thích hợp cho việc thúc đẩy tiến độ liên quan đến công việc hoặc dự án và sở thích cá nhân. Ngoài ra Kết còn có thêm các cơ hội để theo đuổi các chủ đề và dự án hấp dẫn mà bạn quan tâm.

Chòm sao này tìm thấy niềm vui trong chuyện yêu đương, 2 bạn không còn chấp nhặt nhau như trước nữa. Bạn có khiếu ăn nói nên cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bất cẩn, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng. Than trách hay hối hận lúc này cũng đã muộn màng, lỗi là ở bạn đừng trút giận lên gia đình nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 48 , 42 , 12

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một cá thể độc lập và tách biệt, không đụng hàng với ai, bạn là chòm sao có những ý tưởng lạ nhất. Bạn sẽ phải làm quen với phong cách làm việc độc lập, không dựa dẫm vào bất kỳ ai cả. Bảo Bảo luôn nghiêm túc và kiên trì với những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Chính vì thế, bạn dễ dàng gặt hái được thành công nhờ sự nỗ lực của mình.

Bạn thích làm quen với nhiều người mới, không ngại giao tiếp với người lạ nên nay sẽ là ngày mà nhiều người mới đến nói chuyện với bạn. Về tình duyên, dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân” chọn bừa một người cho đỡ cô đơn.

Sống đơn giản nhưng đừng xuề xòa, đừng tiếc tiền cho một bữa ăn sáng hay một món quà cho ai đó. Quà cáp chỉ là phụ, nhờ vả mới là mục đích chính. Đôi khi muốn tương lai tốt đẹp thì nên nhờ đến thế lực của đồng tiền.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 51 , 57 , 87

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 18/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ mang lại cho bạn sự bình yên và phát triển về tinh thần, cơ thể dần được chữa lành. Mọi mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp dần tan biến. Bạn cởi mở hơn khi nhận nhiệm vụ mới, không còn cáu gắt và khó chịu khi nghe góp ý của cấp trên. Song bạn vẫn nên học cách đánh giá độ tin cậy của mọi người khi làm việc chung nhé.

Bạn bình thường rất ít nói nhưng Song Ngư dường như khác hẳn khi biến thành một người rất có năng khiếu nói chuyện sắc bén. Cứ phát huy những nét tính cách tốt đẹp, bạn sẽ ngày càng ghi thêm những ưu điểm ngọt ngào trong mắt mọi người, người cô đơn sớm có đôi để đỡ tủi thân.

Bạn cảm thấy tài vận khởi sắc, tiền bạc đang dần được cải thiện, không còn sống vật vã vì tiền như trước nữa. Nhiều bạn sẽ bỏ tiền ra mua một khóa học gì đó hoặc mua một tour du lịch, vũ trụ khuyến khích bạn làm điều đó.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 59 , 97 , 89

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 17/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động