Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 19/1/2023 tuổi Tý có những giây phút thoải mái trong ngày, tuổi Thìn có lộc trong công việc

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần làm việc hăng hái và chịu thương, chịu khó giúp cho người tuổi này hoàn thành tốt mọi việc được giao. Ngoài ra, bản mệnh không bao giờ dùng thái độ qua loa để qua mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện rõ rệt. Đây là thời điểm mà bạn thu được những thành quả sau những ngày nỗ lực kiếm tiền. Dù không nhiều nhưng đó chính là kết quả mà bạn đạt được trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà khởi sắc. Đôi lứa yêu nhau dành cho đối phương những tình cảm chân thành nhất nên khoảng cách giữa bạn và người ấy được thu hẹp dần. Người độc thân lan tỏa sức hút đặc biệt với người khác giới khiến họ không thể kiềm lòng được.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 38 , 15 , 45

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối gian nan, vất cả. Dự đoán sẽ có chuyện không may mắn xảy ra bất ngờ khiến cho người tuổi này rơi vào trạng thái bối rối, bế tắc. Năng lực không được ghi nhận nên bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá. Tử vi khuyến khích con giáp này có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích hay rủ bè bạn đi ăn uống, vui chơi sau một năm làm lụng vất vả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Vì không tìm được tiếng nói chung nên bạn khá phiền muộn trong chuyện tình yêu. Dù bạn nỗ lực bao nhiêu thì vẫn khó lòng dung hòa tốt mối quan hệ này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 96 , 90 , 72

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung trước Cát sau. Tâm tình phức tạp vì sự cố gắng của mình trong thời gian qua không được đền đáp một cách xứng đáng. Song, hãy cố gắng kiên trì thì thành công không sớm thì muộn sẽ “mỉm cười” với bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt đẹp. Ngũ hành tương khắc báo hiệu tài chính của con giáp này hao hụt đáng kể do tiêu xài một cách hoang phí và kém khoa học tại thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn và người ấy miệt mài phát triển con đường sự nghiệp nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Chính vì thế, tình cảm ngày càng phai nhạt dần và chẳng ai còn muốn chia sẻ với nhau điều gì.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 4 , 12 , 36

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra kém hanh thông. Theo tử vi, người tuổi này xem trọng lý thuyết hơn là thực tế nên điều này dẫn đến tính cách cố chấp trong quá trình làm việc. Lời khuyên tốt nhất là bản mệnh hãy nên vận dụng kiến thức vào thực nghiệm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Tốt hơn hết hãy nên khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lý các vấn đề về tài chính để nâng cao nguồn thu nhập bản thân. Người cho người khác mượn tiền có thể đòi ngay lúc này vì khả năng cao sẽ đòi được tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng tốt đẹp. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương khi tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời quá khắt khe. Với người đã lập gia đình, người trong cuộc liên tục nảy sinh xung đột, cãi vã vì áp lực “cơm áo gạo tiền”.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 17 , 85 , 29

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 19/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp tương đối dễ dàng. Người làm kinh doanh có cơ hội tốt để mở rộng quy mô kinh doanh, còn người làm công ăn lương nên tập trung tốt cho công việc hiện tại thay vì mơ mộng những điều viển vông.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần lo lắng nhiều. Con giáp này khá giỏi trong việc kiếm tiền, đồng thời còn chi tiêu một cách đúng cách. Trường hợp quyết định mua một món đồ nào đó thì bạn luôn suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Cơ hội yêu tương của người độc thân ngày càng rộng mở khi Thìn Thân bán hợp. Ngoài ra, đào hoa vượng giúp cho mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy thêm gắn kết, bền chặt.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 37 , 49 , 48

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối ổn định. Người tuổi này biết ưu tiên cho công việc nào mang tiến quan trọng nên luôn giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Song, bản mệnh cần bồi dưỡng thêm kỹ năng để đạt được bước tiến mới trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm xuống. Vì quá nhẹ dạ cả tin người khác nên con giáp này mất tiền một cách oan uổng. Ngoài ra, việc đầu tư tài chính không được suôn sẻ nên nguồn tài chính hao hụt một khoản không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những chuyện phiền lòng. Do ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân tương hại nên mối quan hệ giữa bạn và đối phương gặp không ít sóng gió, trục trặc. Mâu thuẫn ngày càng gay gắt khi không một ai chịu nhường nhịn ai.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 87 , 63 , 18

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra có tốt, có xấu. Ngũ hành hỏa vượng là nguyên nhân gây ra cho người tuổi này cảm giác bất an, lo sợ trong quá trình làm việc. Dù rằng bản mệnh biết vấn đề nằm ở đâu song vẫn chưa tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được nhiều may mắn tại thời điểm này. Cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng con giáp này vẫn khá thờ ơ để rồi bỏ lỡ một cách tiếc nuối. Việc này khiến cho nguồn tài chính cá nhân bị trì trệ trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Dường như Sửu Ngọ tương hại khiến cho bạn có những lời nói gây ra tổn thương cho người bạn đời của mình. Việc ghen tuông mù quáng khiến cho cả hai trải qua nhiều thăng trầm.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 45 , 81 , 28

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/20233 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 19/1 diễn ra không suôn sẻ. Bản tính hiếu thắng và cách làm việc thiếu tập trung khiến cho người tuổi này mắc phải những sai lầm không đáng có. Không những thế, sự thiếu tập trung và nghiêm túc trong công việc ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Chi tiêu cần phải dè xẻn vì thời gian tới có nhiều việc cần đến tiền để giải quyết. Tốt hơn hết là hạn chế mua sắm và tập trung kiếm tiền để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Cục diện tương xung đặt ra nhiều vấn đề cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Có lẽ, tính cách thẳng thắn quá mức của bạn cũng làm cho người kia chịu nhiều không ít tổn thương.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 33 , 66 , 67

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Nhờ sở hữu tính cách mạnh mẽ, tinh thần lạc quan nên hầu như không có trở ngại nào có thể làm khó được người tuổi này. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên bởi những biểu hiện tài tình trong công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này luôn đưa ra những quyết định khôn ngoan về vấn đề liên quan đến phương diện tài chính, giúp có được nguồn thu nhập đáng kể vào ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Hạnh phúc đích thực sẽ tìm đến với người độc thân sau những nỗ lực kiếm tình, đồng thời sự hy sinh giúp cho tình cảm đôi lứa càng thân mật, gần gũi hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 27 , 54 , 72

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra”thuận buồm xuôi gió”. Việc khéo ăn khéo nói giúp cho người tuổi này dung hòa tốt mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp. Thế nhưng, bản mệnh không nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác mà không có ý chí tiến thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Theo dự đoán của tử vi, con giáp này hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận vận may liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ có lộc bất ngờ từ những trò chơi may rủi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong sáng, tươi đẹp. Chuyện tình yêu đôi lứa của bạn luôn là mơ ước của nhiều người. Hãy nên dành thêm thời gian để duy trì tình cảm được bền lâu.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 17 , 68 , 6

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 19/1 diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này có thể tạo nên sự khác biệt so với những gì đặt được trước đây. Nhưng, vì không điều chỉnh tốt thái độ của mình nên bản mệnh dễ gây mất lòng với đồng nghiệp, bạn bè.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Những hạng mục đầu tư đang tiến triển tốt đẹp, từ đó mang đến cho con giáp này nguồn tiền rủng rỉnh và có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bấp bênh. Bạn cố chấp giữ lấy một mối quan hệ được mọi người xung quanh khuyên rằng hãy nên từ bỏ. Người độc thân vẫn chăm chỉ làm việc nên chẳng để ý đến ai dù người khác giới tỏ tình với bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 42 , 69 , 39

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 19/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra lên lúc thất thường. Vì có họa thị phi đeo bám nên người tuổi này dễ để tâm tình chuyển biến tiêu cực khi bị gieo tiếng. Tốt nhất là bản mệnh hãy nên học cách cân bằng tốt cảm xúc để tránh những chuyện vụn vặt làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập ổn định song với các khoản phát sinh tăng đột ngột khiến cho con giáp này khó lòng chi tiêu một cách hợp lý, khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tìm thấy nhiều đối tượng hẹn hò lý tưởng khi được Quý Nhân Tam Hội nâng đỡ. Dù tương lai chưa biết chắc được điều gì nhưng bạn hãy cứ hết lòng với cuộc sống hiện tại.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 63 , 27 , 36

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 19/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 20/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Dự liệu của Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các công ty liên kết bị rò rỉ

Một số tài liệu của 3 công ty trong ngành dầu khí và cơ sở hạ tầng Việt Nam hiện đang được cung cấp miễn phí trên BreachForums.
Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ OPEC cấp 40 triệu USD giúp MSB tăng cường cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quỹ Phát triển Quốc tế OPEC (Quỹ OPEC) cung cấp khoản vay trị giá 40 triệu USD cho Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) để cho vay lại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Ranger Raptor thế hệ mới kết hợp khả năng vận hành off-road vượt trội

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn luôn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.
Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger được vinh danh trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất”

Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.
Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Hàng loạt điểm spa, thẩm mỹ viện sai phạm bị xử phạt

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh mới đây đã công bố danh sách xử phạt 20 điểm spa, thẩm mỹ viện và cá nhân vi phạm hành chính về khám chữa bệnh.
Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Phòng khám Nam Việt TPHCM – Địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng

Là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Nam Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phái người bệnh. Đây là phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động